🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadanamaati Sthoththarippaen in G♯ Scale

G♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
G♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
G♯
G♯
கைத்தாள ஓசையு
G♯6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
G♯
!
காண்பவரே காப்பவரே
G♯
D♯
கருணை உள்ள
C♯
வரே
G♯
C♯
காலமெல்
D♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
G♯
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
G♯
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
G♯
D♯
கிருபை உள்
C♯
ளவரே
G♯
C♯
வரங்களெ
D♯
ல்லாம் தருபவரே
!
G♯
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
G♯
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
G♯
D♯
பிரிந்து யா
C♯
ரிடத்தி
G♯
ல் போவோம்
C♯
வாழ்வு
D♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
G♯
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
G♯
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
G♯
D♯
ஆலோசனைக் க
C♯
ர்த்தரே
G♯
C♯
அண்டி
D♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
G♯
!
அடைக்கலமானவரே
G♯
…நடனமாடி
G♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
G♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
G♯
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
G♯
கைத்தாள ஓசையு
G♯6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
G♯
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
G♯
kaannpavarae Kaappavarae
D♯
கருணை உள்ள
C♯
வரே
G♯
Karunnai Ullavarae
C♯
காலமெல்
D♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
G♯
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
G♯
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
G♯
vallavarae Nallavarae
D♯
கிருபை உள்
C♯
ளவரே
G♯
Kirupai Ullavarae
C♯
வரங்களெ
D♯
ல்லாம் தருபவரே
!
G♯
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
G♯
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
G♯
aanndavarae Ummaip
D♯
பிரிந்து யா
C♯
ரிடத்தி
G♯
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
C♯
வாழ்வு
D♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
G♯
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
G♯
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
G♯
arputhamae Athisayamae
D♯
ஆலோசனைக் க
C♯
ர்த்தரே
G♯
Aalosanaik Karththarae
C♯
அண்டி
D♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
G♯
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
G♯
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

G♯
nadanamaati Sthoththarippaen
G♯
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
G♯
G♯
kaiththaala Osaiyu
G♯6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
G♯
!
kaannpavarae Kaappavarae
G♯
D♯
karunnai Ulla
C♯
varae
G♯
C♯
kaalamel
D♯
laam Vali Nadath
!
thum
G♯
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
G♯
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
G♯
D♯
kirupai Ul
C♯
lavarae
G♯
C♯
varangale
D♯
llaam Tharupavarae
!
G♯
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
G♯
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
G♯
D♯
pirinthu Yaa
C♯
ridaththi
G♯
l Povom
C♯
vaalvu
D♯
Tharum Vasanamel
!
laam
G♯
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
G♯
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
G♯
D♯
aalosanaik Ka
C♯
rththarae
G♯
C♯
annti
D♯
vanthom Aaruthalae
!
G♯
!
ataikkalamaanavarae
G♯
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in G♯ Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்