🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadanamaati Sthoththarippaen in D♯ Scale

D♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
D♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
D♯
D♯
கைத்தாள ஓசையு
D♯6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
D♯
!
காண்பவரே காப்பவரே
D♯
A♯
கருணை உள்ள
G♯
வரே
D♯
G♯
காலமெல்
A♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
D♯
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
D♯
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
D♯
A♯
கிருபை உள்
G♯
ளவரே
D♯
G♯
வரங்களெ
A♯
ல்லாம் தருபவரே
!
D♯
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
D♯
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
D♯
A♯
பிரிந்து யா
G♯
ரிடத்தி
D♯
ல் போவோம்
G♯
வாழ்வு
A♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
D♯
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
D♯
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
D♯
A♯
ஆலோசனைக் க
G♯
ர்த்தரே
D♯
G♯
அண்டி
A♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
D♯
!
அடைக்கலமானவரே
D♯
…நடனமாடி
D♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
D♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
D♯
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
D♯
கைத்தாள ஓசையு
D♯6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
D♯
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
D♯
kaannpavarae Kaappavarae
A♯
கருணை உள்ள
G♯
வரே
D♯
Karunnai Ullavarae
G♯
காலமெல்
A♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
D♯
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
D♯
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
D♯
vallavarae Nallavarae
A♯
கிருபை உள்
G♯
ளவரே
D♯
Kirupai Ullavarae
G♯
வரங்களெ
A♯
ல்லாம் தருபவரே
!
D♯
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
D♯
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
D♯
aanndavarae Ummaip
A♯
பிரிந்து யா
G♯
ரிடத்தி
D♯
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
G♯
வாழ்வு
A♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
D♯
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
D♯
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
D♯
arputhamae Athisayamae
A♯
ஆலோசனைக் க
G♯
ர்த்தரே
D♯
Aalosanaik Karththarae
G♯
அண்டி
A♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
D♯
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
D♯
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

D♯
nadanamaati Sthoththarippaen
D♯
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
D♯
D♯
kaiththaala Osaiyu
D♯6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
D♯
!
kaannpavarae Kaappavarae
D♯
A♯
karunnai Ulla
G♯
varae
D♯
G♯
kaalamel
A♯
laam Vali Nadath
!
thum
D♯
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
D♯
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
D♯
A♯
kirupai Ul
G♯
lavarae
D♯
G♯
varangale
A♯
llaam Tharupavarae
!
D♯
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
D♯
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
D♯
A♯
pirinthu Yaa
G♯
ridaththi
D♯
l Povom
G♯
vaalvu
A♯
Tharum Vasanamel
!
laam
D♯
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
D♯
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
D♯
A♯
aalosanaik Ka
G♯
rththarae
D♯
G♯
annti
A♯
vanthom Aaruthalae
!
D♯
!
ataikkalamaanavarae
D♯
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in D♯ Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்