🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadanamaati Sthoththarippaen in D♯ Scale

A
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
A
A
கைத்தாள ஓசையு
A6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
A
!
காண்பவரே காப்பவரே
A
E
கருணை உள்ள
D
வரே
A
D
காலமெல்
E
லாம் வழி நடத்
!
தும்
A
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
A
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
A
E
கிருபை உள்
D
ளவரே
A
D
வரங்களெ
E
ல்லாம் தருபவரே
!
A
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
A
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
A
E
பிரிந்து யா
D
ரிடத்தி
A
ல் போவோம்
D
வாழ்வு
E
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
A
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
A
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
A
E
ஆலோசனைக் க
D
ர்த்தரே
A
D
அண்டி
E
வந்தோம் ஆறுதலே
!
A
!
அடைக்கலமானவரே
A
…நடனமாடி
A
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
A
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
A
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
A
கைத்தாள ஓசையு
A6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
A
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
A
kaannpavarae Kaappavarae
E
கருணை உள்ள
D
வரே
A
Karunnai Ullavarae
D
காலமெல்
E
லாம் வழி நடத்
!
தும்
A
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
A
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
A
vallavarae Nallavarae
E
கிருபை உள்
D
ளவரே
A
Kirupai Ullavarae
D
வரங்களெ
E
ல்லாம் தருபவரே
!
A
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
A
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
A
aanndavarae Ummaip
E
பிரிந்து யா
D
ரிடத்தி
A
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
D
வாழ்வு
E
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
A
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
A
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
A
arputhamae Athisayamae
E
ஆலோசனைக் க
D
ர்த்தரே
A
Aalosanaik Karththarae
D
அண்டி
E
வந்தோம் ஆறுதலே
!
A
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
A
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

A
nadanamaati Sthoththarippaen
A
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
A
A
kaiththaala Osaiyu
A6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
A
!
kaannpavarae Kaappavarae
A
E
karunnai Ulla
D
varae
A
D
kaalamel
E
laam Vali Nadath
!
thum
A
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
A
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
A
E
kirupai Ul
D
lavarae
A
D
varangale
E
llaam Tharupavarae
!
A
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
A
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
A
E
pirinthu Yaa
D
ridaththi
A
l Povom
D
vaalvu
E
Tharum Vasanamel
!
laam
A
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
A
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
A
E
aalosanaik Ka
D
rththarae
A
D
annti
E
vanthom Aaruthalae
!
A
!
ataikkalamaanavarae
A
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in D♯ Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்