🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadanamaati Sthoththarippaen in C Scale

F♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
F♯
F♯
கைத்தாள ஓசையு
F♯6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
F♯
!
காண்பவரே காப்பவரே
F♯
C♯
கருணை உள்ள
B
வரே
F♯
B
காலமெல்
C♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
F♯
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
F♯
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
F♯
C♯
கிருபை உள்
B
ளவரே
F♯
B
வரங்களெ
C♯
ல்லாம் தருபவரே
!
F♯
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
F♯
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
F♯
C♯
பிரிந்து யா
B
ரிடத்தி
F♯
ல் போவோம்
B
வாழ்வு
C♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
F♯
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
F♯
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
F♯
C♯
ஆலோசனைக் க
B
ர்த்தரே
F♯
B
அண்டி
C♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
F♯
!
அடைக்கலமானவரே
F♯
…நடனமாடி
F♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
F♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
F♯
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
F♯
கைத்தாள ஓசையு
F♯6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
F♯
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
F♯
kaannpavarae Kaappavarae
C♯
கருணை உள்ள
B
வரே
F♯
Karunnai Ullavarae
B
காலமெல்
C♯
லாம் வழி நடத்
!
தும்
F♯
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
F♯
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
F♯
vallavarae Nallavarae
C♯
கிருபை உள்
B
ளவரே
F♯
Kirupai Ullavarae
B
வரங்களெ
C♯
ல்லாம் தருபவரே
!
F♯
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
F♯
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
F♯
aanndavarae Ummaip
C♯
பிரிந்து யா
B
ரிடத்தி
F♯
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
B
வாழ்வு
C♯
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
F♯
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
F♯
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
F♯
arputhamae Athisayamae
C♯
ஆலோசனைக் க
B
ர்த்தரே
F♯
Aalosanaik Karththarae
B
அண்டி
C♯
வந்தோம் ஆறுதலே
!
F♯
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
F♯
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

F♯
nadanamaati Sthoththarippaen
F♯
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
F♯
F♯
kaiththaala Osaiyu
F♯6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
F♯
!
kaannpavarae Kaappavarae
F♯
C♯
karunnai Ulla
B
varae
F♯
B
kaalamel
C♯
laam Vali Nadath
!
thum
F♯
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
F♯
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
F♯
C♯
kirupai Ul
B
lavarae
F♯
B
varangale
C♯
llaam Tharupavarae
!
F♯
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
F♯
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
F♯
C♯
pirinthu Yaa
B
ridaththi
F♯
l Povom
B
vaalvu
C♯
Tharum Vasanamel
!
laam
F♯
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
F♯
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
F♯
C♯
aalosanaik Ka
B
rththarae
F♯
B
annti
C♯
vanthom Aaruthalae
!
F♯
!
ataikkalamaanavarae
F♯
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in C Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்