🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
D♯m
நாடாவிலு
C♯
ம் தீவி
F♯
ரமாய் ஓடுகி
C♯
றது – ஓ
D♯m
F♯
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
C♯
டத்தைக்
C♯
காட்டிலும் தீ
B
விரமாய் ஓ
C♯
டுகிறது –
D♯m
D♯m
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
D♯m
உன்னை நாசமா
C♯
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
D♯m
D♯m
இனம் கண்டிடு எதிர்
C♯
த்து வென்றிடு – 2
D♯m
உன்னத தேவன் மறைவை
F♯
நோக்கி
D♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
D♯m
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
D♯m
ஆடும் ஆட்
C♯
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
D♯m
– 2
D♯m
காடு மேடுகள் கர
C♯
டு பள்ளங்கள் – 2
D♯m
தவறும் இடறும் கவனம்
F♯
தேவை
D♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
D♯m
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
D♯m
ஆனதால் – உன்
C♯
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
D♯m
டு
D♯m
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
C♯
ம் நில்லாது
D♯m
எழுந்திடு திருந்திடு
F♯
இயேசுவண்டை
D♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
D♯m
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
Naatkal Neykiravan Erikira
D♯m
நாடாவிலு
C♯
ம் தீவி
F♯
ரமாய் ஓடுகி
C♯
றது – ஓ
D♯m
Naadaavilum Theeviramaay Odukirathu – O
F♯
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
C♯
டத்தைக்
Naatkal Anjarkaaran Ottaththaik
C♯
காட்டிலும் தீ
B
விரமாய் ஓ
C♯
டுகிறது –
D♯m
Kaattilum Theeviramaay Odukirathu – O
D♯m
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
Aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
D♯m
உன்னை நாசமா
C♯
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
D♯m
Unnai Naasamaakka Naesa Valaiyai Virippaan
D♯m
இனம் கண்டிடு எதிர்
C♯
த்து வென்றிடு – 2
Inam Kanndidu Ethirththu Ventidu – 2
D♯m
உன்னத தேவன் மறைவை
F♯
நோக்கி
Unnatha Thaevan Maraivai Nnokki
D♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
D♯m
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
Odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
D♯m
ஆடும் ஆட்
C♯
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
D♯m
– 2
Aadum Aattam Veennaay Pokum Maravaathae – 2
D♯m
காடு மேடுகள் கர
C♯
டு பள்ளங்கள் – 2
Kaadu Maedukal Karadu Pallangal – 2
D♯m
தவறும் இடறும் கவனம்
F♯
தேவை
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
D♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
D♯m
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
Varukinta Naatkal Pollaathavaikal
D♯m
ஆனதால் – உன்
Aanathaal – Un
C♯
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
D♯m
டு
Kaalaththaip Payanullathaay Maattidu
D♯m
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
C♯
ம் நில்லாது
Kaalam Sellaathu Ini Vaalvum Nillaathu
D♯m
எழுந்திடு திருந்திடு
F♯
இயேசுவண்டை
Elunthidu Thirunthidu Yesuvanntai
D♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords Keyboard

D♯m
naatkal Neykiravan Erikira
D♯m
naadaavilu
C♯
m Theevi
F♯
ramaay Oduki
C♯
rathu – O
D♯m
F♯
naatkal Anjarkaaran Ot
C♯
daththaik
C♯
kaattilum Thee
B
viramaay O
C♯
dukirathu –
D♯m
O
D♯m
aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
D♯m
unnai Naasamaa
C♯
kka Naesa Valaiyai Virippaan
D♯m
D♯m
inam Kanndidu Ethir
C♯
ththu Ventidu – 2
D♯m
unnatha Thaevan Maraivai
F♯
Nnokki
D♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
D♯m
odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
D♯m
aadum Aat
C♯
dam Veennaay Pokum Maravaathae
D♯m
– 2
D♯m
kaadu Maedukal Kara
C♯
du Pallangal – 2
D♯m
thavarum Idarum Kavanam
F♯
Thaevai
D♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
D♯m
varukinta Naatkal Pollaathavaikal
D♯m
aanathaal – Un
C♯
kaalaththaip Payanullathaay Maatti
D♯m
du
D♯m
kaalam Sellaathu Ini Vaalvu
C♯
m Nillaathu
D♯m
elunthidu Thirunthidu
F♯
Yesuvanntai
D♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords Guitar


Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords in E♭ Scale

தமிழ்