🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum in A♯ Scale

A♯m
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
A♯m
நாடாவிலு
G♯
ம் தீவி
C♯
ரமாய் ஓடுகி
G♯
றது – ஓ
A♯m
C♯
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
G♯
டத்தைக்
G♯
காட்டிலும் தீ
F♯
விரமாய் ஓ
G♯
டுகிறது –
A♯m
A♯m
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
A♯m
உன்னை நாசமா
G♯
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
A♯m
A♯m
இனம் கண்டிடு எதிர்
G♯
த்து வென்றிடு – 2
A♯m
உன்னத தேவன் மறைவை
C♯
நோக்கி
A♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
A♯m
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
A♯m
ஆடும் ஆட்
G♯
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
A♯m
– 2
A♯m
காடு மேடுகள் கர
G♯
டு பள்ளங்கள் – 2
A♯m
தவறும் இடறும் கவனம்
C♯
தேவை
A♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
A♯m
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
A♯m
ஆனதால் – உன்
G♯
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
A♯m
டு
A♯m
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
G♯
ம் நில்லாது
A♯m
எழுந்திடு திருந்திடு
C♯
இயேசுவண்டை
A♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
A♯m
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
Naatkal Neykiravan Erikira
A♯m
நாடாவிலு
G♯
ம் தீவி
C♯
ரமாய் ஓடுகி
G♯
றது – ஓ
A♯m
Naadaavilum Theeviramaay Odukirathu – O
C♯
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
G♯
டத்தைக்
Naatkal Anjarkaaran Ottaththaik
G♯
காட்டிலும் தீ
F♯
விரமாய் ஓ
G♯
டுகிறது –
A♯m
Kaattilum Theeviramaay Odukirathu – O
A♯m
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
Aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
A♯m
உன்னை நாசமா
G♯
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
A♯m
Unnai Naasamaakka Naesa Valaiyai Virippaan
A♯m
இனம் கண்டிடு எதிர்
G♯
த்து வென்றிடு – 2
Inam Kanndidu Ethirththu Ventidu – 2
A♯m
உன்னத தேவன் மறைவை
C♯
நோக்கி
Unnatha Thaevan Maraivai Nnokki
A♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
A♯m
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
Odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
A♯m
ஆடும் ஆட்
G♯
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
A♯m
– 2
Aadum Aattam Veennaay Pokum Maravaathae – 2
A♯m
காடு மேடுகள் கர
G♯
டு பள்ளங்கள் – 2
Kaadu Maedukal Karadu Pallangal – 2
A♯m
தவறும் இடறும் கவனம்
C♯
தேவை
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
A♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
A♯m
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
Varukinta Naatkal Pollaathavaikal
A♯m
ஆனதால் – உன்
Aanathaal – Un
G♯
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
A♯m
டு
Kaalaththaip Payanullathaay Maattidu
A♯m
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
G♯
ம் நில்லாது
Kaalam Sellaathu Ini Vaalvum Nillaathu
A♯m
எழுந்திடு திருந்திடு
C♯
இயேசுவண்டை
Elunthidu Thirunthidu Yesuvanntai
A♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords Keyboard

A♯m
naatkal Neykiravan Erikira
A♯m
naadaavilu
G♯
m Theevi
C♯
ramaay Oduki
G♯
rathu – O
A♯m
C♯
naatkal Anjarkaaran Ot
G♯
daththaik
G♯
kaattilum Thee
F♯
viramaay O
G♯
dukirathu –
A♯m
O
A♯m
aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
A♯m
unnai Naasamaa
G♯
kka Naesa Valaiyai Virippaan
A♯m
A♯m
inam Kanndidu Ethir
G♯
ththu Ventidu – 2
A♯m
unnatha Thaevan Maraivai
C♯
Nnokki
A♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
A♯m
odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
A♯m
aadum Aat
G♯
dam Veennaay Pokum Maravaathae
A♯m
– 2
A♯m
kaadu Maedukal Kara
G♯
du Pallangal – 2
A♯m
thavarum Idarum Kavanam
C♯
Thaevai
A♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
A♯m
varukinta Naatkal Pollaathavaikal
A♯m
aanathaal – Un
G♯
kaalaththaip Payanullathaay Maatti
A♯m
du
A♯m
kaalam Sellaathu Ini Vaalvu
G♯
m Nillaathu
A♯m
elunthidu Thirunthidu
C♯
Yesuvanntai
A♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords Guitar


Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords in A♯ Scale

தமிழ்