நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
நாடாவிலு
ம் தீவி
ரமாய் ஓடுகி
றது – ஓ
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
டத்தைக்
காட்டிலும் தீ
விரமாய் ஓ
டுகிறது –
ஓ
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
உன்னை நாசமா
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
இனம் கண்டிடு எதிர்
த்து வென்றிடு – 2
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
ஆடும் ஆட்
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
– 2
காடு மேடுகள் கர
டு பள்ளங்கள் – 2
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
டு
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
ம் நில்லாது
எழுந்திடு திருந்திடு
இயேசுவண்டை
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
Naatkal Neykiravan Erikira
நாடாவிலு
ம் தீவி
ரமாய் ஓடுகி
றது – ஓ
Naadaavilum Theeviramaay Odukirathu – O
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
டத்தைக்
Naatkal Anjarkaaran Ottaththaik
காட்டிலும் தீ
விரமாய் ஓ
டுகிறது –
ஓ
Kaattilum Theeviramaay Odukirathu – O
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
Aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
உன்னை நாசமா
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
Unnai Naasamaakka Naesa Valaiyai Virippaan
இனம் கண்டிடு எதிர்
த்து வென்றிடு – 2
Inam Kanndidu Ethirththu Ventidu – 2
Unnatha Thaevan Maraivai Nnokki
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
Odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
ஆடும் ஆட்
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
– 2
Aadum Aattam Veennaay Pokum Maravaathae – 2
காடு மேடுகள் கர
டு பள்ளங்கள் – 2
Kaadu Maedukal Karadu Pallangal – 2
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
Varukinta Naatkal Pollaathavaikal
Aanathaal – Un
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
டு
Kaalaththaip Payanullathaay Maattidu
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
ம் நில்லாது
Kaalam Sellaathu Ini Vaalvum Nillaathu
எழுந்திடு திருந்திடு
இயேசுவண்டை
Elunthidu Thirunthidu Yesuvanntai
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords Keyboard
naatkal Neykiravan Erikira
naadaavilu
m Theevi
ramaay Oduki
rathu – O
naatkal Anjarkaaran Ot
daththaik
kaattilum Thee
viramaay O
dukirathu –
O
aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
unnai Naasamaa
kka Naesa Valaiyai Virippaan
inam Kanndidu Ethir
ththu Ventidu – 2
unnatha Thaevan Maraivai
Nnokki
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
aadum Aat
dam Veennaay Pokum Maravaathae
– 2
kaadu Maedukal Kara
du Pallangal – 2
thavarum Idarum Kavanam
Thaevai
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
varukinta Naatkal Pollaathavaikal
kaalaththaip Payanullathaay Maatti
du
kaalam Sellaathu Ini Vaalvu
m Nillaathu
elunthidu Thirunthidu
Yesuvanntai
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords Guitar
Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano