🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum in F Scale

நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நாடில்லா
ஓடோடி சென்றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர் வந்தது ஆமென் –
நாடில்லா
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்களே அதை
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோர்களே
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகின்ற
முறை மாறி வழி காண அறிவீர்களே மோசேஸ்
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளிலே ஆமென் – நாடில்லா
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெருங்கி வந்தது அந்த
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்விருந்தது
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமாய்
நிறைவாக நேரில் வரும் நாளும் வந்தது
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
ஆமென் – நாடில்லா

நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
Aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நாடில்லா
Arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa

ஓடோடி சென்றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
Otooti Sentalaiyum Kodaana Koti Makkal
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
Ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர் வந்தது ஆமென் –
Oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
நாடில்லா
Naatillaa

அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
Anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்களே அதை
Onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோர்களே
Oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகின்ற
Iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
முறை மாறி வழி காண அறிவீர்களே மோசேஸ்
Murai Maari Vali Kaana Ariveerkalae Moses
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளிலே ஆமென் – நாடில்லா
Kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa

காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
Kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெருங்கி வந்தது அந்த
Serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்விருந்தது
Sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமாய்
Arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
நிறைவாக நேரில் வரும் நாளும் வந்தது
Niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
Mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
ஆமென் – நாடில்லா
Aamen – Naatillaa


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Keyboard

naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa

otooti Senralaiyum Kodaana Koti Makkal
ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
Naatillaa

anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
murai Maari Vali kaana Ariveerkalae Moses
kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa

kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
Aamen – Naatillaa


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Guitar


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords in F Scale

தமிழ்