🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Viththiyaasamaanavan in F♯ Scale

நான் வித்தியாசமானவன்
நான் வித்தியாசமானவள் - 2
இயேசு என்னை இரட்சித்தார் ஓ..ஓ.. ஓ..
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார் ஓ..ஓ..ஓ..
இனி வாழ்வது நானல்
இயேசு எனக்குள் வாழ்கிறார்-4
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க முடியாது
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்க முடியாது-2
பாவம் செய்ய முடியாது
பொய் பேச முடியாது-2
—-நான் வித்தியாசமானவள்
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க முடியாது
எனக்காக வாழ முடியாது
சும்மா இருக்க முடியாது
—-நான் வித்தியாசமானவள்
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவேன்
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவேன்
—-நான் வித்தியாசமானவள்

நான் வித்தியாசமானவன்
Naan Viththiyaasamaanavan
நான் வித்தியாசமானவள் - 2
Naan Viththiyaasamaanaval - 2
இயேசு என்னை இரட்சித்தார் ஓ..ஓ.. ஓ..
Yesu Ennai Iratchiththaar O..o.. O..
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார் ஓ..ஓ..ஓ..
En Paavangal Ellaam Manniththaar O..o..o..
இனி வாழ்வது நானல்
Ini Vaalvathu Naanalla
இயேசு எனக்குள் வாழ்கிறார்-4
Yesu Enakkul Vaalkiraar-4

ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க முடியாது
Jepam Pannnnaamal Irukka Mutiyaathu
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்க முடியாது-2
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu-2
பாவம் செய்ய முடியாது
Paavam Seyya Mutiyaathu
பொய் பேச முடியாது-2
Poy Paesa Mutiyaathu-2
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval

இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க முடியாது
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
எனக்காக வாழ முடியாது
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
சும்மா இருக்க முடியாது
Summaa Irukka Mutiyaathu
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval

பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவேன்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவேன்
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவேன்
Yesuvai Uyarththip Paadiduvaen
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval


Naan Viththiyaasamaanavan Chords Keyboard

naan Viththiyaasamaanavan
naan Viththiyaasamaanaval - 2
Yesu Ennai Iratchiththaar O..o.. O..
en Paavangal Ellaam Manniththaar O..o..o..
ini Vaalvathu Naanalla
Yesu Enakkul Vaalkiraar-4

jepam Pannnnaamal Irukka mutiyaathu
vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu-2
paavam Seyya Mutiyaathu
poy Paesa Mutiyaathu-2
----naan Viththiyaasamaanaval

Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
enakkaaka Vaala Mutiyaathu
summaa Irukka Mutiyaathu
----naan Viththiyaasamaanaval

parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
Yesuvai Ulakirku Kaattiduvaen
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
Yesuvai Uyarththip Paadiduvaen
----naan Viththiyaasamaanaval


Naan Viththiyaasamaanavan Chords Guitar


Naan Viththiyaasamaanavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Viththiyaasamaanavan Chords in F♯ Scale

Naan vithiyaasamanavan Lyrics
தமிழ்