🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Ummaip Patti Iratchakaa! Chords

D
நான் உம்மைப் பற்றி இரட்
A
சகா!
D
D
வீண் வெ
G
ட்கம் அடையே
Em
ன்
A
D
பேரன்பைக் குறித்தாண்
G♭m
டவா
Bm
G
நான் சாட்சி கூ
A
ருவே
D
ன்
D
சிலுவையண்டையில்
Em
நம்பி வந்து நிற்க்கையில்
A
பாவ பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
D
G
எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்
G♭m
திலும்
Bm
Em
பேரானந்தம் பொங்
A
கிப் பாடுவேன்
D
D
ஆ! உந்தன் நல்ல நாமத்
A
தை
D
D
நான் ந
G
ம்பி சா
Em
ர்வதால்
A
D
நீர் கைவிடீர் இவ்வே
G♭m
ழையை
G
காப்பீர் தே
A
வாவியா
D
ல்
D
மா வல்ல வாக்கின் உண்மை
A
யை
D
D
கண்டு
G
ணர செ
Em
ய்தீர்
A
D
நான் ஒப்புவித்த பொ
G♭m
ருளை
G
விடாமல் காக்
A
கிறீ
D
ர்
D
நீர் மாட்சியோடு வரு
A
வீ
D
ர்
D
அப்போ
G
து களிப்
Em
பேன்
A
D
ஓர் வாசஸ்தலம் கொடுப்
G♭m
பீர்
G
மெய் பாக்யம் அடை
A
வேன்
D
D
நான் உம்மைப் பற்றி இரட்
A
சகா!
D
Naan Ummaip Patti Iratchakaa!
D
வீண் வெ
G
ட்கம் அடையே
Em
ன்
A
Veenn Vetkam Ataiyaen
D
பேரன்பைக் குறித்தாண்
G♭m
டவா
Bm
Paeranpaik Kuriththaanndavaa
G
நான் சாட்சி கூ
A
ருவே
D
ன்
Naan Saatchi Kooruvaen
D
சிலுவையண்டையில்
Siluvaiyanntaiyil
Em
நம்பி வந்து நிற்க்கையில்
Nampi Vanthu Nirkkaiyil
A
பாவ பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
D
Paava Paaram Neengi Vaalvatainthaen
G
எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்
G♭m
திலும்
Bm
Entha Naeramum Enathullaththilum
Em
பேரானந்தம் பொங்
A
கிப் பாடுவேன்
D
Paeraanantham Pongip Paaduvaen
D
ஆ! உந்தன் நல்ல நாமத்
A
தை
D
Aa! Unthan Nalla Naamaththai
D
நான் ந
G
ம்பி சா
Em
ர்வதால்
A
Naan Nampi Saarvathaal
D
நீர் கைவிடீர் இவ்வே
G♭m
ழையை
Neer Kaiviteer Ivvaelaiyai
G
காப்பீர் தே
A
வாவியா
D
ல்
Kaappeer Thaevaaviyaal
D
மா வல்ல வாக்கின் உண்மை
A
யை
D
Maa Valla Vaakkin Unnmaiyai
D
கண்டு
G
ணர செ
Em
ய்தீர்
A
Kanndunara Seytheer
D
நான் ஒப்புவித்த பொ
G♭m
ருளை
Naan Oppuviththa Porulai
G
விடாமல் காக்
A
கிறீ
D
ர்
Vidaamal Kaakkireer
D
நீர் மாட்சியோடு வரு
A
வீ
D
ர்
Neer Maatchiyodu Varuveer
D
அப்போ
G
து களிப்
Em
பேன்
A
Appothu Kalippaen
D
ஓர் வாசஸ்தலம் கொடுப்
G♭m
பீர்
Or Vaasasthalam Koduppeer
G
மெய் பாக்யம் அடை
A
வேன்
D
Mey Paakyam Ataivaen

Naan Ummaip Patti Iratchakaa! Chords Keyboard

D
naan Ummaip Patti Irat
A
sakaa!
D
D
veenn Ve
G
tkam Ataiyae
Em
n
A
D
paeranpaik Kuriththaann
G♭m
davaa
Bm
G
naan Saatchi Koo
A
ruvae
D
n
D
siluvaiyanntaiyil
Em
nampi Vanthu Nirkkaiyil
A
paava Paaram Neengi Vaalvatainthaen
D
G
entha Naeramum Enathullath
G♭m
thilum
Bm
Em
paeraanantham Pong
A
kip Paaduvaen
D
D
aa! Unthan Nalla Naamath
A
thai
D
D
naan Na
G
mpi Saa
Em
rvathaal
A
D
neer Kaiviteer Ivvae
G♭m
laiyai
G
kaappeer Thae
A
vaaviyaa
D
l
D
maa Valla Vaakkin Unnmai
A
yai
D
D
kanndu
G
nara Se
Em
ytheer
A
D
naan Oppuviththa Po
G♭m
rulai
G
vidaamal Kaak
A
kiree
D
r
D
neer Maatchiyodu Varu
A
vee
D
r
D
appo
G
thu Kalip
Em
paen
A
D
or Vaasasthalam Kodup
G♭m
peer
G
mey Paakyam Atai
A
vaen
D

Naan Ummaip Patti Iratchakaa! Chords Guitar


Naan Ummaip Patti Iratchakaa! Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி Lyrics
தமிழ்