🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Ummai Uruthiyaaka in A♯ Scale

A♯
நான் உம்மை உறுதியாக
D♯
F
F7
என்றென்றும் பற்றிடுவே
A♯
ன்
D♯
சமாதானம் பூ
A♯
ரணமாய்
F7
அளித்து என்றும் நடத்துவீ
A♯
ர்
A♯
என் ஆத்துமாவின் வாஞ்
F
சை நீர்
D♯
F
என் ஆவி உம்மைத் தேடும்
A♯
A♯
உந்தனி
D♯
ன் பாதை
A♯
யில்
Cm
D♯
செம்மையாய் நடத்
F
துவீர்
A♯
…நான் உம்மை
A♯
நல் வாசல்கள் திற
F
ந்திட
D♯
F
உம் தாசர் உள்ளே செல்வார்
A♯
A♯
சத்தி
D♯
யம் கா
A♯
த்தி
Cm
D♯
கர்த்தனே அரு
F
ள் செய்வீர்
A♯
…நான் உம்மை
A♯
உம் நியாயங்கள் நிறை
F
வேற
D♯
F
உம் வேளைக்காக வந்தோம்
A♯
A♯
தேவனே
D♯
ராஜனே
A♯
Cm
D♯
ஜெயமதை தந்தி
F
டுவீர்
A♯
…நான் உம்மை
A♯
என் கிரியைகள் அனைத்
F
துமே
D♯
F
நீர் ஏற்று என்றும் காப்
A♯
பீர்
A♯
நடத்தியே
D♯
தாங்
A♯
குவீர்
Cm
D♯
சமாதானம் அருள்
F
வீர்
A♯
…நான் உம்மை
A♯
உம் கைகள் எமக்காய் ஓங்கி
F
D♯
F
உம் வல்லமை விளங்கும்
A♯
A♯
உம்மையே
D♯
சார்ந்
A♯
துமே
Cm
D♯
உம் புகழ் சா
F
ற்றிடுவோ
A♯
ம்
…நான் உம்மை
A♯
நான் உம்மை உறுதியாக
D♯
F
Naan Ummai Uruthiyaaka
F7
என்றென்றும் பற்றிடுவே
A♯
ன்
ententum Pattiduvaen
D♯
சமாதானம் பூ
A♯
ரணமாய்
Samaathaanam Pooranamaay
F7
அளித்து என்றும் நடத்துவீ
A♯
ர்
aliththu Entum Nadaththuveer
A♯
என் ஆத்துமாவின் வாஞ்
F
சை நீர்
D♯
En Aaththumaavin Vaanjai Neer
F
என் ஆவி உம்மைத் தேடும்
A♯
En Aavi Ummaith Thaedum
A♯
உந்தனி
D♯
ன் பாதை
A♯
யில்
Cm
Unthanin Paathaiyil
D♯
செம்மையாய் நடத்
F
துவீர்
A♯
Semmaiyaay Nadaththuveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai
A♯
நல் வாசல்கள் திற
F
ந்திட
D♯
Nal Vaasalkal Thiranthida
F
உம் தாசர் உள்ளே செல்வார்
A♯
Um Thaasar Ullae Selvaar
A♯
சத்தி
D♯
யம் கா
A♯
த்தி
Cm
Saththiyam Kaaththida
D♯
கர்த்தனே அரு
F
ள் செய்வீர்
A♯
Karththanae Arul Seyveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai
A♯
உம் நியாயங்கள் நிறை
F
வேற
D♯
Um Niyaayangal Niraivaera
F
உம் வேளைக்காக வந்தோம்
A♯
Um Vaelaikkaaka Vanthom
A♯
தேவனே
D♯
ராஜனே
A♯
Cm
Thaevanae Raajanae
D♯
ஜெயமதை தந்தி
F
டுவீர்
A♯
Jeyamathai Thanthiduveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai
A♯
என் கிரியைகள் அனைத்
F
துமே
D♯
En Kiriyaikal Anaiththumae
F
நீர் ஏற்று என்றும் காப்
A♯
பீர்
Neer Aettu Entum Kaappeer
A♯
நடத்தியே
D♯
தாங்
A♯
குவீர்
Cm
Nadaththiyae Thaanguveer
D♯
சமாதானம் அருள்
F
வீர்
A♯
Samaathaanam Arulveer
...நான் உம்மை
...naan Ummai
A♯
உம் கைகள் எமக்காய் ஓங்கி
F
D♯
Um Kaikal Emakkaay Ongida
F
உம் வல்லமை விளங்கும்
A♯
Um Vallamai Vilangum
A♯
உம்மையே
D♯
சார்ந்
A♯
துமே
Cm
Ummaiyae Saarnthumae
D♯
உம் புகழ் சா
F
ற்றிடுவோ
A♯
ம்
Um Pukal Saattiduvom
...நான் உம்மை
...naan Ummai

Naan Ummai Uruthiyaaka Chords Keyboard

A♯
naan Ummai Uruthiyaaka
D♯
F
F7
ententum Pattiduvae
A♯
n
D♯
samaathaanam Poo
A♯
ranamaay
F7
aliththu Entum Nadaththuvee
A♯
r
A♯
en Aaththumaavin Vaanj
F
sai Neer
D♯
F
en Aavi Ummaith Thaedum
A♯
A♯
unthani
D♯
n Paathai
A♯
yil
Cm
D♯
semmaiyaay Nadath
F
thuveer
A♯
...naan Ummai
A♯
nal Vaasalkal Thira
F
nthida
D♯
F
um Thaasar Ullae Selvaar
A♯
A♯
saththi
D♯
yam Kaa
A♯
ththi
Cm
da
D♯
karththanae Aru
F
l Seyveer
A♯
...naan Ummai
A♯
um Niyaayangal Nirai
F
vaera
D♯
F
um Vaelaikkaaka Vanthom
A♯
A♯
thaevanae
D♯
Raajanae
A♯
Cm
D♯
jeyamathai Thanthi
F
duveer
A♯
...naan Ummai
A♯
en Kiriyaikal Anaith
F
thumae
D♯
F
neer Aettu Entum Kaap
A♯
peer
A♯
nadaththiyae
D♯
Thaang
A♯
kuveer
Cm
D♯
samaathaanam Arul
F
veer
A♯
...naan Ummai
A♯
um Kaikal Emakkaay Ongi
F
da
D♯
F
um Vallamai Vilangum
A♯
A♯
ummaiyae
D♯
saarn
A♯
thumae
Cm
D♯
um Pukal Saa
F
ttiduvo
A♯
m
...naan Ummai

Naan Ummai Uruthiyaaka Chords Guitar


Naan Ummai Uruthiyaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Ummai Uruthiyaaka Chords in A♯ Scale

Naan Ummai Uruthiyaaka Lyrics
தமிழ்