🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Paavithaan Aanaalum in G♭ Scale

G♭ = F♯
நான் பாவிதான் ஆனாலும்
நீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
இன்று உம் பிள்ளை நான்
இயேசய்யா இன்று
உம் பிள்ளை நான்
கல்வாரியின் மலைமீதிலே
உம் பாடுகள் எனக்காகத்தான் – 2
உம் கை காலிலே காயமெல்லாம்
நான் செய்த பாவமையா – 2
…நான்
கன்னங்களில் வழிந்தோடிடும்
கண்ணீரும் எனக்காகத்தான்
உம் கை காலிலே வழிந்தோடிடும்
திரு இரத்தம் எனக்காகத்தான் – 2
…நான்
மூன்றாணியால் என் பாவங்கள்
சுமந்து தீர்த்தீரையா
மூன்றாம் நாளில் எனக்காகவே
உயிரோடு எழுந்தீரையா – 2
…நான்

நான் பாவிதான் ஆனாலும்
Naan Paavithaan Aanaalum
நீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
Neer Iraththam Sinthineer
இன்று உம் பிள்ளை நான்
Intu Um Pillai Naan
இயேசய்யா இன்று
Iyaesayyaa Intu
உம் பிள்ளை நான்
Um Pillai Naan

கல்வாரியின் மலைமீதிலே
Kalvaariyin Malaimeethilae
உம் பாடுகள் எனக்காகத்தான் – 2
Um Paadukal Enakkaakaththaan – 2
உம் கை காலிலே காயமெல்லாம்
Um Kai Kaalilae Kaayamellaam
நான் செய்த பாவமையா – 2
Naan Seytha Paavamaiyaa – 2
...நான்
...naan

கன்னங்களில் வழிந்தோடிடும்
Kannangalil Valinthodidum
கண்ணீரும் எனக்காகத்தான்
Kannnneerum Enakkaakaththaan
உம் கை காலிலே வழிந்தோடிடும்
Um Kai Kaalilae Valinthodidum
திரு இரத்தம் எனக்காகத்தான் – 2
Thiru Iraththam Enakkaakaththaan – 2
...நான்
...naan

மூன்றாணியால் என் பாவங்கள்
Moontanniyaal En Paavangal
சுமந்து தீர்த்தீரையா
Sumanthu Theerththeeraiyaa
மூன்றாம் நாளில் எனக்காகவே
Moontam Naalil Enakkaakavae
உயிரோடு எழுந்தீரையா – 2
Uyirodu Eluntheeraiyaa – 2
...நான்
...naan


Naan Paavithaan Aanaalum Chords Keyboard

naan Paavithaan Aanaalum
neer Iraththam Sinthineer
intu Um Pillai Naan
iyaesayyaa Intu
um Pillai Naan

kalvaariyin Malaimeethilae
um Paadukal Enakkaakaththaan – 2
um Kai Kaalilae Kaayamellaam
naan Seytha Paavamaiyaa – 2
...naan

kannangalil Valinthodidum
kannnneerum Enakkaakaththaan
um Kai Kaalilae Valinthodidum
thiru Iraththam Enakkaakaththaan – 2
...naan

moontanniyaal En paavangal
sumanthu theerththeeraiyaa
moontam Naalil Enakkaakavae
uyirodu Eluntheeraiyaa – 2
...naan


Naan Paavithaan Aanaalum Chords Guitar


Naan Paavithaan Aanaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Paavithaan Aanaalum Chords in G♭ Scale

தமிழ்