🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir in D♭ Scale

D♭ = C♯
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர்
மீட்படைய நொறுக்கப்பட்டீர்-2
நீதிமானாக்க பலியானீர்
நித்திய ஜீவன் தந்தீர்
அன்பே, பேரன்பே
காயப்பட்டீர் நான் சுகமாக
என் நோய்கள் நீங்கியதே
சுமந்து கொண்டீர் என் பாடுகள்
சுகமானேன் தழும்புகளால்
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
இவ்வளவாய் அன்புகூர்ந்தீர்
– அன்பே
சாபமானீர் என் சாபம் நீங்க
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவையினால்
-இம்மானுவேல்
ஏழ்மையானீர் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
பிதா என்னை ஏற்றுக்கொள்ள
புறக்கணிக்கப்பட்டீரையா
– இம்மானுவேல்
மகிமையிலே நான் பங்கு பெற
அவமானம் அடைந்தீரையா
ஜீவன் பெற சாவை ஏற்றீர்
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தீர்
– இம்மானுவேல்

நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர்
Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
மீட்படைய நொறுக்கப்பட்டீர்-2
Meetpataiya Norukkappattir-2
நீதிமானாக்க பலியானீர்
Neethimaanaakka Paliyaaneer
நித்திய ஜீவன் தந்தீர்
Niththiya Jeevan Thantheer
அன்பே, பேரன்பே
Anpae, Paeranpae

காயப்பட்டீர் நான் சுகமாக
Kaayappattir Naan Sukamaaka
என் நோய்கள் நீங்கியதே
En Nnoykal Neengiyathae
சுமந்து கொண்டீர் என் பாடுகள்
Sumanthu Konnteer En Paadukal
சுகமானேன் தழும்புகளால்
Sukamaanaen Thalumpukalaal

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
Immaanuvael Yesu Raajaa
இவ்வளவாய் அன்புகூர்ந்தீர்
Ivvalavaay Anpukoorntheer
- அன்பே
- Anpae

சாபமானீர் என் சாபம் நீங்க
Saapamaaneer En Saapam Neenga
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
Meettirae Saapaththinintu
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவையினால்
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-இம்மானுவேல்
-immaanuvael

ஏழ்மையானீர் சிலுவையிலே
Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
Selvanthanaay Naan Vaala
பிதா என்னை ஏற்றுக்கொள்ள
Pithaa Ennai Aettukkolla
புறக்கணிக்கப்பட்டீரையா
Purakkannikkappattiraiyaa
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael

மகிமையிலே நான் பங்கு பெற
Makimaiyilae Naan Pangu Pera
அவமானம் அடைந்தீரையா
Avamaanam Ataintheeraiyaa
ஜீவன் பெற சாவை ஏற்றீர்
Jeevan Pera Saavai Aettaீr
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தீர்
Mutivillaa Vaalvu Thantheer
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Keyboard

naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
meetpataiya Norukkappattir-2
neethimaanaakka Paliyaaneer
niththiya Jeevan Thantheer
anpae, paeranpae

kaayappattir Naan Sukamaaka
en Nnoykal Neengiyathae
sumanthu Konnteer En Paadukal
sukamaanaen Thalumpukalaal

immaanuvael Yesu Raajaa
ivvalavaay Anpukoorntheer
- Anpae

saapamaaneer En Saapam Neenga
meettirae Saapaththinintu
aapirakaamin Aaseervaathangal
pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-immaanuvael

aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
selvanthanaay Naan Vaala
pithaa Ennai Aettukkolla
purakkannikkappattiraiyaa
- Immaanuvael

makimaiyilae Naan Pangu pera
avamaanam Ataintheeraiyaa
jeevan Pera Saavai Aettaீr
mutivillaa Vaalvu Thantheer
- Immaanuvael


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Guitar


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords in D♭ Scale

Naan mannippadaiya Lyrics
தமிழ்