🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
D♯
டிக்கப்பட்டீர்
A♯m
மீட்படைய நொறு
G♯
க்கப்பட்டீர்-2
A♯m
நீதிமானாக்க ப
D♯
லியானீர்
C♯
நித்திய ஜீ
D♯
வன் தந்
G♯
தீர்
G♯
அன்பே,
C♯
பேரன்
D♯
பே
G♯
G♯
காயப்பட்டீர் நான் சு
Cm
கமாக
D♯m
என் நோய்கள் நீங்கியதே
C♯
C♯
சுமந்து கொண்டீர் என்
A♯m
பாடுகள்
D♯
சுகமானேன் தழு
C♯m
ம்புகளால்
G♯
G♯
இம்மானுவேல் இயேசு
C♯
ராஜா
A♯m
இவ்வளவாய் அன்பு
D♯
கூர்ந்தீர்
G♯
– அன்பே
G♯
சாபமானீர் என் சாப
Cm
ம் நீங்க
D♯m
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
C♯
C♯
ஆபிரகாமின் ஆசீ
A♯m
ர்வாதங்கள்
D♯
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
C♯m
யினால்
G♯
-இம்மானுவேல்
G♯
ஏழ்மையானீர் சிலு
Cm
வையிலே
D♯m
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
C♯
C♯
பிதா என்னை ஏற்று
A♯m
க்கொள்ள
D♯
புறக்கணிக்கப்ப
C♯m
ட்டீரையா
G♯
– இம்மானுவேல்
G♯
மகிமையிலே நான் பங்கு
Cm
பெற
D♯m
அவமானம் அடைந்தீரையா
C♯
C♯
ஜீவன் பெற சாவை
A♯m
ஏற்றீர்
D♯
முடிவில்லா வாழ்
C♯m
வு தந்தீ
G♯
ர்
– இம்மானுவேல்
G♯
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
D♯
டிக்கப்பட்டீர்
Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
A♯m
மீட்படைய நொறு
G♯
க்கப்பட்டீர்-2
Meetpataiya Norukkappattir-2
A♯m
நீதிமானாக்க ப
D♯
லியானீர்
Neethimaanaakka Paliyaaneer
C♯
நித்திய ஜீ
D♯
வன் தந்
G♯
தீர்
Niththiya Jeevan Thantheer
G♯
அன்பே,
C♯
பேரன்
D♯
பே
G♯
Anpae, Paeranpae
G♯
காயப்பட்டீர் நான் சு
Cm
கமாக
Kaayappattir Naan Sukamaaka
D♯m
என் நோய்கள் நீங்கியதே
C♯
En Nnoykal Neengiyathae
C♯
சுமந்து கொண்டீர் என்
A♯m
பாடுகள்
Sumanthu Konnteer En Paadukal
D♯
சுகமானேன் தழு
C♯m
ம்புகளால்
G♯
Sukamaanaen Thalumpukalaal
G♯
இம்மானுவேல் இயேசு
C♯
ராஜா
Immaanuvael Yesu Raajaa
A♯m
இவ்வளவாய் அன்பு
D♯
கூர்ந்தீர்
G♯
Ivvalavaay Anpukoorntheer
- அன்பே
- Anpae
G♯
சாபமானீர் என் சாப
Cm
ம் நீங்க
Saapamaaneer En Saapam Neenga
D♯m
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
C♯
Meettirae Saapaththinintu
C♯
ஆபிரகாமின் ஆசீ
A♯m
ர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
D♯
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
C♯m
யினால்
G♯
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-இம்மானுவேல்
-immaanuvael
G♯
ஏழ்மையானீர் சிலு
Cm
வையிலே
Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
D♯m
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
C♯
Selvanthanaay Naan Vaala
C♯
பிதா என்னை ஏற்று
A♯m
க்கொள்ள
Pithaa Ennai Aettukkolla
D♯
புறக்கணிக்கப்ப
C♯m
ட்டீரையா
G♯
Purakkannikkappattiraiyaa
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael
G♯
மகிமையிலே நான் பங்கு
Cm
பெற
Makimaiyilae Naan Pangu Pera
D♯m
அவமானம் அடைந்தீரையா
C♯
Avamaanam Ataintheeraiyaa
C♯
ஜீவன் பெற சாவை
A♯m
ஏற்றீர்
Jeevan Pera Saavai Aettaீr
D♯
முடிவில்லா வாழ்
C♯m
வு தந்தீ
G♯
ர்
Mutivillaa Vaalvu Thantheer
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Keyboard

G♯
naan Mannippataiya Neer Thann
D♯
tikkappattir
A♯m
meetpataiya Noru
G♯
kkappattir-2
A♯m
neethimaanaakka Pa
D♯
liyaaneer
C♯
niththiya Jee
D♯
van Than
G♯
theer
G♯
anpae,
C♯
paeran
D♯
pae
G♯
G♯
kaayappattir Naan Su
Cm
kamaaka
D♯m
en Nnoykal Neengiyathae
C♯
C♯
sumanthu Konnteer En
A♯m
Paadukal
D♯
sukamaanaen Thalu
C♯m
mpukalaal
G♯
G♯
immaanuvael Yesu
C♯
Raajaa
A♯m
ivvalavaay Anpu
D♯
koorntheer
G♯
- Anpae
G♯
saapamaaneer En Saapa
Cm
m Neenga
D♯m
meettirae Saapaththinintu
C♯
C♯
aapirakaamin Aasee
A♯m
rvaathangal
D♯
pettukkonntaen Siluvai
C♯m
yinaal
G♯
-immaanuvael
G♯
aelmaiyaaneer Silu
Cm
vaiyilae
D♯m
selvanthanaay Naan Vaala
C♯
C♯
pithaa Ennai Aettu
A♯m
kkolla
D♯
purakkannikkappa
C♯m
ttiraiyaa
G♯
- Immaanuvael
G♯
makimaiyilae Naan Pangu
Cm
pera
D♯m
avamaanam Ataintheeraiyaa
C♯
C♯
jeevan Pera Saavai
A♯m
Aettaீr
D♯
mutivillaa Vaal
C♯m
vu Thanthee
G♯
r
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Guitar


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords in A♭ Scale

Naan mannippadaiya Lyrics
தமிழ்