நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
E
E
A
B
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
E
E
A
B
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
E
F♯m
B
E
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
C♯m
F♯m
B
E
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
E
B
A
A
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
C♯m
B
A
A
E
E
A
A
C♯m
C♯m
A
E
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
A
A
B
G♯m
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
A
A
B
E
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
E
F♯m
B
E
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
E
E
A
B
Naan Aaraathikkum Yesu Entum Jeevikkiraarae
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
E
E
A
B
Avar Thaevanaayinum Ennodu Paesukiraarae – 2
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
E
F♯m
B
E
Avar Sinthina Iraththam Meetpai Thanthathu
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
C♯m
F♯m
B
E
Avar Konnda Kaayangal Suka Vaalvai Thanthathu – 2
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
E
B
A
A
AvarYesu Ennodu Irunthaal Oru Senaikkul Paayvaen
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
C♯m
B
A
A
Avar Ennodu Irunthaal Oru Mathilai Thaannduvaen – 2
E
E
A
A
Utainthupona En Vaalvai Seeramaichchaாrae
C♯m
C♯m
A
E
Arannaana Pattanampol Maatti Vittarae – 2
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
A
A
B
G♯m
En Saththurukkal Pinnittu Odach Seythaarae
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
A
A
B
E
En Ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
E
F♯m
B
E
Avar Seytha Nanmaiya Naan Solli Thuthippaen – 2
Naan Aarathikum Chords Keyboard
Naan aaraathikkum Yesu Entum jeevikkiraarae
E
E
A
B
avar thaevanaayinum Ennodu paesukiraarae – 2
E
E
A
B
avar sinthina Iraththam meetpai Thanthathu
E
F♯m
B
E
avar konnda Kaayangkal Suka vaalvai Thanthathu – 2
C♯m
F♯m
B
E
avar/Yesu ennodu Irunthaal Oru senaikkul Paayvaen
E
B
A
A
avar ennodu Irunthaal Oru mathilai Thaannduvaen – 2
C♯m
B
A
A
E
E
A
A
C♯m
C♯m
A
E
en saththurukkal pinnittu odach Seythaarae
A
A
B
G♯m
en ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
A
A
B
E
avar seytha Nanmaiya Naan solli Thuthippaen – 2
E
F♯m
B
E
Naan Aarathikum Chords Guitar
Naan Aarathikum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan Aarathikum Chords in G Scale
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு Lyricsதமிழ்