நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
C
C
F
G
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
C
C
F
G
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
C
Dm
G
C
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
Am
Dm
G
C
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
C
G
F
F
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
Am
G
F
F
C
C
F
F
Am
Am
F
C
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
F
F
G
Em
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
F
F
G
C
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
C
Dm
G
C
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
C
C
F
G
Naan Aaraathikkum Yesu Entum Jeevikkiraarae
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
C
C
F
G
Avar Thaevanaayinum Ennodu Paesukiraarae – 2
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
C
Dm
G
C
Avar Sinthina Iraththam Meetpai Thanthathu
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
Am
Dm
G
C
Avar Konnda Kaayangal Suka Vaalvai Thanthathu – 2
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
C
G
F
F
AvarYesu Ennodu Irunthaal Oru Senaikkul Paayvaen
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
Am
G
F
F
Avar Ennodu Irunthaal Oru Mathilai Thaannduvaen – 2
C
C
F
F
Utainthupona En Vaalvai Seeramaichchaாrae
Am
Am
F
C
Arannaana Pattanampol Maatti Vittarae – 2
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
F
F
G
Em
En Saththurukkal Pinnittu Odach Seythaarae
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
F
F
G
C
En Ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
C
Dm
G
C
Avar Seytha Nanmaiya Naan Solli Thuthippaen – 2
Naan Aarathikum Chords Keyboard
Naan aaraathikkum Yesu Entum jeevikkiraarae
C
C
F
G
avar thaevanaayinum Ennodu paesukiraarae – 2
C
C
F
G
avar sinthina Iraththam meetpai Thanthathu
C
Dm
G
C
avar konnda Kaayangkal Suka vaalvai Thanthathu – 2
Am
Dm
G
C
avar/Yesu ennodu Irunthaal Oru senaikkul Paayvaen
C
G
F
F
avar ennodu Irunthaal Oru mathilai Thaannduvaen – 2
Am
G
F
F
C
C
F
F
Am
Am
F
C
en saththurukkal pinnittu odach Seythaarae
F
F
G
Em
en ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
F
F
G
C
avar seytha Nanmaiya Naan solli Thuthippaen – 2
C
Dm
G
C
Naan Aarathikum Chords Guitar
Naan Aarathikum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan Aarathikum Chords in E Scale
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு Lyricsதமிழ்