நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
A♯
A♯
D♯
F
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
A♯
A♯
D♯
F
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
A♯
Cm
F
A♯
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
Gm
Cm
F
A♯
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
A♯
F
D♯
D♯
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
Gm
F
D♯
D♯
A♯
A♯
D♯
D♯
Gm
Gm
D♯
A♯
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
D♯
D♯
F
Dm
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
D♯
D♯
F
A♯
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
A♯
Cm
F
A♯
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
A♯
A♯
D♯
F
Naan Aaraathikkum Yesu Entum Jeevikkiraarae
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
A♯
A♯
D♯
F
Avar Thaevanaayinum Ennodu Paesukiraarae – 2
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
A♯
Cm
F
A♯
Avar Sinthina Iraththam Meetpai Thanthathu
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
Gm
Cm
F
A♯
Avar Konnda Kaayangal Suka Vaalvai Thanthathu – 2
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
A♯
F
D♯
D♯
AvarYesu Ennodu Irunthaal Oru Senaikkul Paayvaen
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
Gm
F
D♯
D♯
Avar Ennodu Irunthaal Oru Mathilai Thaannduvaen – 2
A♯
A♯
D♯
D♯
Utainthupona En Vaalvai Seeramaichchaாrae
Gm
Gm
D♯
A♯
Arannaana Pattanampol Maatti Vittarae – 2
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
D♯
D♯
F
Dm
En Saththurukkal Pinnittu Odach Seythaarae
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
D♯
D♯
F
A♯
En Ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
A♯
Cm
F
A♯
Avar Seytha Nanmaiya Naan Solli Thuthippaen – 2
Naan Aarathikum Chords Keyboard
Naan aaraathikkum Yesu Entum jeevikkiraarae
A♯
A♯
D♯
F
avar thaevanaayinum Ennodu paesukiraarae – 2
A♯
A♯
D♯
F
avar sinthina Iraththam meetpai Thanthathu
A♯
Cm
F
A♯
avar konnda Kaayangkal Suka vaalvai Thanthathu – 2
Gm
Cm
F
A♯
avar/Yesu ennodu Irunthaal Oru senaikkul Paayvaen
A♯
F
D♯
D♯
avar ennodu Irunthaal Oru mathilai Thaannduvaen – 2
Gm
F
D♯
D♯
A♯
A♯
D♯
D♯
Gm
Gm
D♯
A♯
en saththurukkal pinnittu odach Seythaarae
D♯
D♯
F
Dm
en ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
D♯
D♯
F
A♯
avar seytha Nanmaiya Naan solli Thuthippaen – 2
A♯
Cm
F
A♯
Naan Aarathikum Chords Guitar
Naan Aarathikum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan Aarathikum Chords in D♭ Scale
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு Lyricsதமிழ்