நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
A
A
D
E
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
A
A
D
E
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
A
Bm
E
A
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
F♯m
Bm
E
A
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
A
E
D
D
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
F♯m
E
D
D
A
A
D
D
F♯m
F♯m
D
A
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
D
D
E
C♯m
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
D
D
E
A
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
A
Bm
E
A
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
A
A
D
E
Naan Aaraathikkum Yesu Entum Jeevikkiraarae
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகிறாரே – 2
A
A
D
E
Avar Thaevanaayinum Ennodu Paesukiraarae – 2
அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
A
Bm
E
A
Avar Sinthina Iraththam Meetpai Thanthathu
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது – 2
F♯m
Bm
E
A
Avar Konnda Kaayangal Suka Vaalvai Thanthathu – 2
அவர்/இயேசு என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
A
E
D
D
AvarYesu Ennodu Irunthaal Oru Senaikkul Paayvaen
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
F♯m
E
D
D
Avar Ennodu Irunthaal Oru Mathilai Thaannduvaen – 2
A
A
D
D
Utainthupona En Vaalvai Seeramaichchaாrae
F♯m
F♯m
D
A
Arannaana Pattanampol Maatti Vittarae – 2
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
D
D
E
C♯m
En Saththurukkal Pinnittu Odach Seythaarae
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே – 2
D
D
E
A
En Ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
அவர் செய்த நன்மைய நான் சொல்லி துதிப்பேன் – 2
A
Bm
E
A
Avar Seytha Nanmaiya Naan Solli Thuthippaen – 2
Naan Aarathikum Chords Keyboard
Naan aaraathikkum Yesu Entum jeevikkiraarae
A
A
D
E
avar thaevanaayinum Ennodu paesukiraarae – 2
A
A
D
E
avar sinthina Iraththam meetpai Thanthathu
A
Bm
E
A
avar konnda Kaayangkal Suka vaalvai Thanthathu – 2
F♯m
Bm
E
A
avar/Yesu ennodu Irunthaal Oru senaikkul Paayvaen
A
E
D
D
avar ennodu Irunthaal Oru mathilai Thaannduvaen – 2
F♯m
E
D
D
A
A
D
D
F♯m
F♯m
D
A
en saththurukkal pinnittu odach Seythaarae
D
D
E
C♯m
en ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae – 2
D
D
E
A
avar seytha Nanmaiya Naan solli Thuthippaen – 2
A
Bm
E
A
Naan Aarathikum Chords Guitar
Naan Aarathikum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan Aarathikum Chords in C Scale
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு Lyricsதமிழ்