🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai in G♯ Scale

G♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
F♯
முத்திரை
G♯m
G♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
B
F♯
இயேசு கிறிஸ்து தான்
G♯m
அது
G♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
G♯m
அந்தி கிறிஸ்து
F♯
அவன்
G♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
F♯
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
G♯m
G♯m
போலியாய் பலர் வந்து
C♯m
போவார்
F♯
எச்சரிக்கை வே
C♯m
ண்டும்
E
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
F♯
றியவேண்டும்
G♯m
G♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
G♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
G♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
F♯
G♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
F♯
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
G♯m
G♯m
யுத்த செய்திகள் கே
C♯m
ட்கும் போது
F♯
எச்சரிக்கை வே
C♯m
ண்டும்
E
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
F♯
க வேண்டும்
G♯m
G♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
G♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
G♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
G♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
G♯m
அவனே வருகின்றான்
E
பூமியெங்கும் ப
F♯
ஞ்சம் உண்டாகும்
C♯m
G♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
G♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
G♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
G♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
G♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
F♯
மேற்கொள்தே பறவை
G♯m
G♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
G♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
G♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
F♯
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
G♯m
னிதனை
F♯
மரணம் மேற்கொள்ளும்
G♯m
…முத்திரை
G♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
G♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
G♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
F♯
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
G♯m
G♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
G♯m
உலகம் பகைத்திடும்
G♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
F♯
கொலையே செய்திடும்
G♯m
G♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
G♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
G♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
F♯
விண்மீன் விழுந்ததே
G♯m
G♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
G♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
G♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
F♯
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
G♯m
வார்
G♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
F♯
C♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
G♯m
G♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
F♯
க்கு
C♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
G♯m
அது….
…முத்திரை
G♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
F♯
முத்திரை
G♯m
Muththirai Muththirai Aelu Muththirai
G♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
B
Ivaikalai Thirappathu Yaarathu
F♯
இயேசு கிறிஸ்து தான்
G♯m
அது
Yesu Kiristhu Thaan Athu
G♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Vellaik Kuthiraiyil Oruvan
G♯m
அந்தி கிறிஸ்து
F♯
அவன்
Anthi Kiristhu Avan
G♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
Jeyikka Varum Oruvan
F♯
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
G♯m
Janangalai Vanjippavan
G♯m
போலியாய் பலர் வந்து
C♯m
போவார்
Poliyaay Palar Vanthu Povaar
F♯
எச்சரிக்கை வே
C♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
E
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
F♯
றியவேண்டும்
G♯m
Vaetham Solvathai Nanku Ariyavaenndum
G♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Ithu Muththirai Muthal Muththirai
G♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Sivappu Kuthiraiyil Oruvan
G♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
F♯
Athikaaram Konndavan
G♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
Pattayam Kaiyil Konndavan
F♯
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
G♯m
Palarai Kollum Oruvan
G♯m
யுத்த செய்திகள் கே
C♯m
ட்கும் போது
Yuththa Seythikal Kaetkum Pothu
F♯
எச்சரிக்கை வே
C♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
E
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
F♯
க வேண்டும்
G♯m
Ivaikalellaam Sampavikka Vaenndum
G♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Intha Muththirai Iranndaavathu
G♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
G♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
Oruvan Varukintan
G♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
G♯m
அவனே வருகின்றான்
Avanae Varukintan
E
பூமியெங்கும் ப
F♯
ஞ்சம் உண்டாகும்
C♯m
Poomiyengum Panjam Unndaakum
G♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
G♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Intha Muththirai Muntavathu
G♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
G♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Mangina Niramulla Kuthirai
G♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
Maranam Enpathu Avanathu Naamam
F♯
மேற்கொள்தே பறவை
G♯m
Maerkolthae Paravai
G♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Panjaththaalum Porinaalum
G♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Poomi Athirnthathaalum
G♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
Kollai Nnoyin Pitiyinaalum
F♯
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
G♯m
னிதனை
Maranam Maerkollum Manithanai
F♯
மரணம் மேற்கொள்ளும்
G♯m
Maranam Maerkollum
...முத்திரை
...muththirai
G♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
G♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
Pali Peedaththin Geelae
G♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
Iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
F♯
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
G♯m
Vinnnappam Sentathu Maelae
G♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
G♯m
உலகம் பகைத்திடும்
Ulakam Pakaiththidum
G♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
Karththarae Thaevan Entu Koorinaal
F♯
கொலையே செய்திடும்
G♯m
Kolaiyae Seythidum
G♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
G♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Poomiyum Athirnthathae
G♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
Sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
F♯
விண்மீன் விழுந்ததே
G♯m
Vinnmeen Vilunthathae
G♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Manusha Kumaararin Ataiyaalangal
G♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
Vinnnnil Theriyuthu Paar
G♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
Mannaathi Mannar Varuvathaip
F♯
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
G♯m
வார்
Paarththu Manithar Pulampiduvaar
G♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
F♯
Iruthi Muththirai Utainthathu
C♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
G♯m
Paralokil Amaithi Nilaviyathu
G♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
F♯
க்கு
Poomiyin Niyaaya Theerppukku
C♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
G♯m
அது….
Aayaththamaakum Oru Amaithi Athu….
...முத்திரை
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Keyboard

G♯m
muththirai Muththirai Aelu
F♯
Muththirai
G♯m
G♯m
ivaikalai Thirappathu Yaarathu
B
F♯
Yesu Kiristhu Thaan
G♯m
Athu
G♯m
vellaik Kuthiraiyil Oruvan
G♯m
anthi Kiristhu
F♯
avan
G♯m
jeyikka Varum Oruvan
F♯
janangalai Vanjippavan
G♯m
G♯m
poliyaay Palar Vanthu
C♯m
Povaar
F♯
echcharikkai Vae
C♯m
nndum
E
vaetham Solvathai Nanku A
F♯
riyavaenndum
G♯m
G♯m
ithu Muththirai Muthal Muththirai
G♯m
sivappu Kuthiraiyil Oruvan
G♯m
athikaaram Konndavan
F♯
G♯m
pattayam Kaiyil Konndavan
F♯
palarai Kollum Oruvan
G♯m
G♯m
yuththa Seythikal Kae
C♯m
tkum Pothu
F♯
echcharikkai Vae
C♯m
nndum
E
ivaikalellaam Sampavik
F♯
ka Vaenndum
G♯m
G♯m
intha Muththirai Iranndaavathu
G♯m
karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
G♯m
oruvan Varukintan
G♯m
tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
G♯m
avanae Varukintan
E
poomiyengum Pa
F♯
njam Unndaakum
C♯m
G♯m
pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
G♯m
intha Muththirai Muntavathu
G♯m
naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
G♯m
mangina Niramulla Kuthirai
G♯m
maranam Enpathu Avanathu Naamam
F♯
maerkolthae Paravai
G♯m
G♯m
panjaththaalum Porinaalum
G♯m
poomi Athirnthathaalum
G♯m
kollai Nnoyin Pitiyinaalum
F♯
maranam Maerkollum Ma
G♯m
nithanai
F♯
maranam Maerkollum
G♯m
...muththirai
G♯m
ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
G♯m
pali Peedaththin Geelae
G♯m
iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
F♯
vinnnappam Sentathu Maelae
G♯m
G♯m
thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
G♯m
ulakam Pakaiththidum
G♯m
karththarae Thaevan Entu Koorinaal
F♯
kolaiyae Seythidum
G♯m
G♯m
aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
G♯m
poomiyum Athirnthathae
G♯m
sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
F♯
vinnmeen Vilunthathae
G♯m
G♯m
manusha Kumaararin Ataiyaalangal
G♯m
vinnnnil Theriyuthu Paar
G♯m
mannaathi Mannar Varuvathaip
F♯
paarththu Manithar Pulampidu
G♯m
vaar
G♯m
iruthi Muththirai Utainthathu
F♯
C♯m
paralokil Amaithi Nilaviyathu
G♯m
G♯m
poomiyin Niyaaya Theerppu
F♯
kku
C♯m
aayaththamaakum Oru Amaithi
G♯m
Athu….
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Guitar


Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords in G♯ Scale

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை Lyrics
தமிழ்