🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai in F♯ Scale

F♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
E
முத்திரை
F♯m
F♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
A
E
இயேசு கிறிஸ்து தான்
F♯m
அது
F♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
F♯m
அந்தி கிறிஸ்து
E
அவன்
F♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
E
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
F♯m
F♯m
போலியாய் பலர் வந்து
Bm
போவார்
E
எச்சரிக்கை வே
Bm
ண்டும்
D
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
E
றியவேண்டும்
F♯m
F♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
F♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
F♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
E
F♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
E
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
F♯m
F♯m
யுத்த செய்திகள் கே
Bm
ட்கும் போது
E
எச்சரிக்கை வே
Bm
ண்டும்
D
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
E
க வேண்டும்
F♯m
F♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
F♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
F♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
F♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
F♯m
அவனே வருகின்றான்
D
பூமியெங்கும் ப
E
ஞ்சம் உண்டாகும்
Bm
F♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
F♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
F♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
F♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
F♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
E
மேற்கொள்தே பறவை
F♯m
F♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
F♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
F♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
E
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
F♯m
னிதனை
E
மரணம் மேற்கொள்ளும்
F♯m
…முத்திரை
F♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
F♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
F♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
E
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
F♯m
F♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
F♯m
உலகம் பகைத்திடும்
F♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
E
கொலையே செய்திடும்
F♯m
F♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
F♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
F♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
E
விண்மீன் விழுந்ததே
F♯m
F♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
F♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
F♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
E
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
F♯m
வார்
F♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
E
Bm
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
F♯m
F♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
E
க்கு
Bm
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
F♯m
அது….
…முத்திரை
F♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
E
முத்திரை
F♯m
Muththirai Muththirai Aelu Muththirai
F♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
A
Ivaikalai Thirappathu Yaarathu
E
இயேசு கிறிஸ்து தான்
F♯m
அது
Yesu Kiristhu Thaan Athu
F♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Vellaik Kuthiraiyil Oruvan
F♯m
அந்தி கிறிஸ்து
E
அவன்
Anthi Kiristhu Avan
F♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
Jeyikka Varum Oruvan
E
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
F♯m
Janangalai Vanjippavan
F♯m
போலியாய் பலர் வந்து
Bm
போவார்
Poliyaay Palar Vanthu Povaar
E
எச்சரிக்கை வே
Bm
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
D
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
E
றியவேண்டும்
F♯m
Vaetham Solvathai Nanku Ariyavaenndum
F♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Ithu Muththirai Muthal Muththirai
F♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Sivappu Kuthiraiyil Oruvan
F♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
E
Athikaaram Konndavan
F♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
Pattayam Kaiyil Konndavan
E
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
F♯m
Palarai Kollum Oruvan
F♯m
யுத்த செய்திகள் கே
Bm
ட்கும் போது
Yuththa Seythikal Kaetkum Pothu
E
எச்சரிக்கை வே
Bm
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
D
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
E
க வேண்டும்
F♯m
Ivaikalellaam Sampavikka Vaenndum
F♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Intha Muththirai Iranndaavathu
F♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
F♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
Oruvan Varukintan
F♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
F♯m
அவனே வருகின்றான்
Avanae Varukintan
D
பூமியெங்கும் ப
E
ஞ்சம் உண்டாகும்
Bm
Poomiyengum Panjam Unndaakum
F♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
F♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Intha Muththirai Muntavathu
F♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
F♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Mangina Niramulla Kuthirai
F♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
Maranam Enpathu Avanathu Naamam
E
மேற்கொள்தே பறவை
F♯m
Maerkolthae Paravai
F♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Panjaththaalum Porinaalum
F♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Poomi Athirnthathaalum
F♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
Kollai Nnoyin Pitiyinaalum
E
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
F♯m
னிதனை
Maranam Maerkollum Manithanai
E
மரணம் மேற்கொள்ளும்
F♯m
Maranam Maerkollum
...முத்திரை
...muththirai
F♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
F♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
Pali Peedaththin Geelae
F♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
Iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
E
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
F♯m
Vinnnappam Sentathu Maelae
F♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
F♯m
உலகம் பகைத்திடும்
Ulakam Pakaiththidum
F♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
Karththarae Thaevan Entu Koorinaal
E
கொலையே செய்திடும்
F♯m
Kolaiyae Seythidum
F♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
F♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Poomiyum Athirnthathae
F♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
Sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
E
விண்மீன் விழுந்ததே
F♯m
Vinnmeen Vilunthathae
F♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Manusha Kumaararin Ataiyaalangal
F♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
Vinnnnil Theriyuthu Paar
F♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
Mannaathi Mannar Varuvathaip
E
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
F♯m
வார்
Paarththu Manithar Pulampiduvaar
F♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
E
Iruthi Muththirai Utainthathu
Bm
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
F♯m
Paralokil Amaithi Nilaviyathu
F♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
E
க்கு
Poomiyin Niyaaya Theerppukku
Bm
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
F♯m
அது….
Aayaththamaakum Oru Amaithi Athu….
...முத்திரை
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Keyboard

F♯m
muththirai Muththirai Aelu
E
Muththirai
F♯m
F♯m
ivaikalai Thirappathu Yaarathu
A
E
Yesu Kiristhu Thaan
F♯m
Athu
F♯m
vellaik Kuthiraiyil Oruvan
F♯m
anthi Kiristhu
E
avan
F♯m
jeyikka Varum Oruvan
E
janangalai Vanjippavan
F♯m
F♯m
poliyaay Palar Vanthu
Bm
Povaar
E
echcharikkai Vae
Bm
nndum
D
vaetham Solvathai Nanku A
E
riyavaenndum
F♯m
F♯m
ithu Muththirai Muthal Muththirai
F♯m
sivappu Kuthiraiyil Oruvan
F♯m
athikaaram Konndavan
E
F♯m
pattayam Kaiyil Konndavan
E
palarai Kollum Oruvan
F♯m
F♯m
yuththa Seythikal Kae
Bm
tkum Pothu
E
echcharikkai Vae
Bm
nndum
D
ivaikalellaam Sampavik
E
ka Vaenndum
F♯m
F♯m
intha Muththirai Iranndaavathu
F♯m
karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
F♯m
oruvan Varukintan
F♯m
tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
F♯m
avanae Varukintan
D
poomiyengum Pa
E
njam Unndaakum
Bm
F♯m
pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
F♯m
intha Muththirai Muntavathu
F♯m
naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
F♯m
mangina Niramulla Kuthirai
F♯m
maranam Enpathu Avanathu Naamam
E
maerkolthae Paravai
F♯m
F♯m
panjaththaalum Porinaalum
F♯m
poomi Athirnthathaalum
F♯m
kollai Nnoyin Pitiyinaalum
E
maranam Maerkollum Ma
F♯m
nithanai
E
maranam Maerkollum
F♯m
...muththirai
F♯m
ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
F♯m
pali Peedaththin Geelae
F♯m
iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
E
vinnnappam Sentathu Maelae
F♯m
F♯m
thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
F♯m
ulakam Pakaiththidum
F♯m
karththarae Thaevan Entu Koorinaal
E
kolaiyae Seythidum
F♯m
F♯m
aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
F♯m
poomiyum Athirnthathae
F♯m
sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
E
vinnmeen Vilunthathae
F♯m
F♯m
manusha Kumaararin Ataiyaalangal
F♯m
vinnnnil Theriyuthu Paar
F♯m
mannaathi Mannar Varuvathaip
E
paarththu Manithar Pulampidu
F♯m
vaar
F♯m
iruthi Muththirai Utainthathu
E
Bm
paralokil Amaithi Nilaviyathu
F♯m
F♯m
poomiyin Niyaaya Theerppu
E
kku
Bm
aayaththamaakum Oru Amaithi
F♯m
Athu….
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Guitar


Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords in F♯ Scale

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை Lyrics
தமிழ்