🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
B
முத்திரை
C♯m
C♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
E
B
இயேசு கிறிஸ்து தான்
C♯m
அது
C♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
C♯m
அந்தி கிறிஸ்து
B
அவன்
C♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
B
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
C♯m
C♯m
போலியாய் பலர் வந்து
F♯m
போவார்
B
எச்சரிக்கை வே
F♯m
ண்டும்
A
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
B
றியவேண்டும்
C♯m
C♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
C♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
C♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
B
C♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
B
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
C♯m
C♯m
யுத்த செய்திகள் கே
F♯m
ட்கும் போது
B
எச்சரிக்கை வே
F♯m
ண்டும்
A
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
B
க வேண்டும்
C♯m
C♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
C♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
C♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
C♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
C♯m
அவனே வருகின்றான்
A
பூமியெங்கும் ப
B
ஞ்சம் உண்டாகும்
F♯m
C♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
C♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
C♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
C♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
C♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
B
மேற்கொள்தே பறவை
C♯m
C♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
C♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
C♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
B
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
C♯m
னிதனை
B
மரணம் மேற்கொள்ளும்
C♯m
…முத்திரை
C♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
C♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
C♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
B
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
C♯m
C♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
C♯m
உலகம் பகைத்திடும்
C♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
B
கொலையே செய்திடும்
C♯m
C♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
C♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
C♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
B
விண்மீன் விழுந்ததே
C♯m
C♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
C♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
C♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
B
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
C♯m
வார்
C♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
B
F♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
C♯m
C♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
B
க்கு
F♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
C♯m
அது….
…முத்திரை
C♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
B
முத்திரை
C♯m
Muththirai Muththirai Aelu Muththirai
C♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
E
Ivaikalai Thirappathu Yaarathu
B
இயேசு கிறிஸ்து தான்
C♯m
அது
Yesu Kiristhu Thaan Athu
C♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Vellaik Kuthiraiyil Oruvan
C♯m
அந்தி கிறிஸ்து
B
அவன்
Anthi Kiristhu Avan
C♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
Jeyikka Varum Oruvan
B
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
C♯m
Janangalai Vanjippavan
C♯m
போலியாய் பலர் வந்து
F♯m
போவார்
Poliyaay Palar Vanthu Povaar
B
எச்சரிக்கை வே
F♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
A
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
B
றியவேண்டும்
C♯m
Vaetham Solvathai Nanku Ariyavaenndum
C♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Ithu Muththirai Muthal Muththirai
C♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Sivappu Kuthiraiyil Oruvan
C♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
B
Athikaaram Konndavan
C♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
Pattayam Kaiyil Konndavan
B
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
C♯m
Palarai Kollum Oruvan
C♯m
யுத்த செய்திகள் கே
F♯m
ட்கும் போது
Yuththa Seythikal Kaetkum Pothu
B
எச்சரிக்கை வே
F♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
A
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
B
க வேண்டும்
C♯m
Ivaikalellaam Sampavikka Vaenndum
C♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Intha Muththirai Iranndaavathu
C♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
C♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
Oruvan Varukintan
C♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
C♯m
அவனே வருகின்றான்
Avanae Varukintan
A
பூமியெங்கும் ப
B
ஞ்சம் உண்டாகும்
F♯m
Poomiyengum Panjam Unndaakum
C♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
C♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Intha Muththirai Muntavathu
C♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
C♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Mangina Niramulla Kuthirai
C♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
Maranam Enpathu Avanathu Naamam
B
மேற்கொள்தே பறவை
C♯m
Maerkolthae Paravai
C♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Panjaththaalum Porinaalum
C♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Poomi Athirnthathaalum
C♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
Kollai Nnoyin Pitiyinaalum
B
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
C♯m
னிதனை
Maranam Maerkollum Manithanai
B
மரணம் மேற்கொள்ளும்
C♯m
Maranam Maerkollum
...முத்திரை
...muththirai
C♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
C♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
Pali Peedaththin Geelae
C♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
Iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
B
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
C♯m
Vinnnappam Sentathu Maelae
C♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
C♯m
உலகம் பகைத்திடும்
Ulakam Pakaiththidum
C♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
Karththarae Thaevan Entu Koorinaal
B
கொலையே செய்திடும்
C♯m
Kolaiyae Seythidum
C♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
C♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Poomiyum Athirnthathae
C♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
Sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
B
விண்மீன் விழுந்ததே
C♯m
Vinnmeen Vilunthathae
C♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Manusha Kumaararin Ataiyaalangal
C♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
Vinnnnil Theriyuthu Paar
C♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
Mannaathi Mannar Varuvathaip
B
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
C♯m
வார்
Paarththu Manithar Pulampiduvaar
C♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
B
Iruthi Muththirai Utainthathu
F♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
C♯m
Paralokil Amaithi Nilaviyathu
C♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
B
க்கு
Poomiyin Niyaaya Theerppukku
F♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
C♯m
அது….
Aayaththamaakum Oru Amaithi Athu….
...முத்திரை
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Keyboard

C♯m
muththirai Muththirai Aelu
B
Muththirai
C♯m
C♯m
ivaikalai Thirappathu Yaarathu
E
B
Yesu Kiristhu Thaan
C♯m
Athu
C♯m
vellaik Kuthiraiyil Oruvan
C♯m
anthi Kiristhu
B
avan
C♯m
jeyikka Varum Oruvan
B
janangalai Vanjippavan
C♯m
C♯m
poliyaay Palar Vanthu
F♯m
Povaar
B
echcharikkai Vae
F♯m
nndum
A
vaetham Solvathai Nanku A
B
riyavaenndum
C♯m
C♯m
ithu Muththirai Muthal Muththirai
C♯m
sivappu Kuthiraiyil Oruvan
C♯m
athikaaram Konndavan
B
C♯m
pattayam Kaiyil Konndavan
B
palarai Kollum Oruvan
C♯m
C♯m
yuththa Seythikal Kae
F♯m
tkum Pothu
B
echcharikkai Vae
F♯m
nndum
A
ivaikalellaam Sampavik
B
ka Vaenndum
C♯m
C♯m
intha Muththirai Iranndaavathu
C♯m
karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
C♯m
oruvan Varukintan
C♯m
tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
C♯m
avanae Varukintan
A
poomiyengum Pa
B
njam Unndaakum
F♯m
C♯m
pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
C♯m
intha Muththirai Muntavathu
C♯m
naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
C♯m
mangina Niramulla Kuthirai
C♯m
maranam Enpathu Avanathu Naamam
B
maerkolthae Paravai
C♯m
C♯m
panjaththaalum Porinaalum
C♯m
poomi Athirnthathaalum
C♯m
kollai Nnoyin Pitiyinaalum
B
maranam Maerkollum Ma
C♯m
nithanai
B
maranam Maerkollum
C♯m
...muththirai
C♯m
ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
C♯m
pali Peedaththin Geelae
C♯m
iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
B
vinnnappam Sentathu Maelae
C♯m
C♯m
thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
C♯m
ulakam Pakaiththidum
C♯m
karththarae Thaevan Entu Koorinaal
B
kolaiyae Seythidum
C♯m
C♯m
aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
C♯m
poomiyum Athirnthathae
C♯m
sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
B
vinnmeen Vilunthathae
C♯m
C♯m
manusha Kumaararin Ataiyaalangal
C♯m
vinnnnil Theriyuthu Paar
C♯m
mannaathi Mannar Varuvathaip
B
paarththu Manithar Pulampidu
C♯m
vaar
C♯m
iruthi Muththirai Utainthathu
B
F♯m
paralokil Amaithi Nilaviyathu
C♯m
C♯m
poomiyin Niyaaya Theerppu
B
kku
F♯m
aayaththamaakum Oru Amaithi
C♯m
Athu….
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Guitar


Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords in D♭ Scale

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை Lyrics
தமிழ்