🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal in E Scale

Em
மெய் பொருள் யாரென்
C
று அறியாத
Em
மாந்தர்கள்
Em
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
G
Em
வடிவத்தில் தெய்
C
வத்தை வணங்கு
Em
கின்றார்
Em
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
C
வமில்லை என்று
Em
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Em
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
B
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
Em
– மெய் பொருள்
Em
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
Em
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
G
கடைவீதியில் வந்து வியா
B
பார பொருளாகி
Em
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
Em
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
Em
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
B
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
E
E
இயேசு மெய்
Em
பொருளே
Em
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
B
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
Em
Em
மெய் பொருள் யாரென்
C
று அறியாத
Em
மாந்தர்கள்
Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal
Em
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
G
Vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
Em
வடிவத்தில் தெய்
C
வத்தை வணங்கு
Em
கின்றார்
Vativaththil Theyvaththai Vanangukintar
Em
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
C
வமில்லை என்று
Ennaiyallaal Oru Theyvamillai Entu
Em
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Eduththuch Sonnavar Yesu
Em
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
Intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
B
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
Em
Thannai Aliththavar Yesu
– மெய் பொருள்
– Mey Porul
Em
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
Kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
Em
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
Kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
G
கடைவீதியில் வந்து வியா
B
பார பொருளாகி
Kataiveethiyil Vanthu Viyaapaara Porulaaki
Em
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
Kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
Em
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
Saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
Em
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
Siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
B
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
E
Mey Porulae Yesu Mey Porulae
E
இயேசு மெய்
Em
பொருளே
Yesu Mey Porulae
Em
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
Ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
B
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
Em
Iruppathellaam Yesu Thiruvarulae

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Keyboard

Em
mey Porul Yaaren
C
tru Ariyaatha
Em
maantharkal
Em
vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
G
Em
vativaththil They
C
vaththai Vanangu
Em
kintar
Em
ennaiyallaal Oru They
C
vamillai Entu
Em
eduththuch Sonnavar Yesu
Em
intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
B
thannai Aliththavar Yesu
Em
– Mey Porul
Em
kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
Em
kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
G
kataiveethiyil Vanthu Viyaa
B
paara Porulaaki
Em
kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
Em
saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
Em
siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
B
mey Porulae Yesu Mey Porulae
E
E
Yesu Mey
Em
Porulae
Em
ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
B
iruppathellaam Yesu Thiruvarulae
Em

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Guitar


Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords in E Scale

தமிழ்