🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal in C♯ Scale

C♯m
மெய் பொருள் யாரென்
A
று அறியாத
C♯m
மாந்தர்கள்
C♯m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
E
C♯m
வடிவத்தில் தெய்
A
வத்தை வணங்கு
C♯m
கின்றார்
C♯m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
A
வமில்லை என்று
C♯m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
C♯m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
G♯
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
C♯m
– மெய் பொருள்
C♯m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
C♯m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
E
கடைவீதியில் வந்து வியா
G♯
பார பொருளாகி
C♯m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
C♯m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
C♯m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
G♯
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
C♯
C♯
இயேசு மெய்
C♯m
பொருளே
C♯m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
G♯
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
C♯m
C♯m
மெய் பொருள் யாரென்
A
று அறியாத
C♯m
மாந்தர்கள்
Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal
C♯m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
E
Vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
C♯m
வடிவத்தில் தெய்
A
வத்தை வணங்கு
C♯m
கின்றார்
Vativaththil Theyvaththai Vanangukintar
C♯m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
A
வமில்லை என்று
Ennaiyallaal Oru Theyvamillai Entu
C♯m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Eduththuch Sonnavar Yesu
C♯m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
Intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
G♯
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
C♯m
Thannai Aliththavar Yesu
– மெய் பொருள்
– Mey Porul
C♯m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
Kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
C♯m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
Kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
E
கடைவீதியில் வந்து வியா
G♯
பார பொருளாகி
Kataiveethiyil Vanthu Viyaapaara Porulaaki
C♯m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
Kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
C♯m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
Saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
C♯m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
Siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
G♯
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
C♯
Mey Porulae Yesu Mey Porulae
C♯
இயேசு மெய்
C♯m
பொருளே
Yesu Mey Porulae
C♯m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
Ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
G♯
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
C♯m
Iruppathellaam Yesu Thiruvarulae

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Keyboard

C♯m
mey Porul Yaaren
A
tru Ariyaatha
C♯m
maantharkal
C♯m
vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
E
C♯m
vativaththil They
A
vaththai Vanangu
C♯m
kintar
C♯m
ennaiyallaal Oru They
A
vamillai Entu
C♯m
eduththuch Sonnavar Yesu
C♯m
intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
G♯
thannai Aliththavar Yesu
C♯m
– Mey Porul
C♯m
kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
C♯m
kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
E
kataiveethiyil Vanthu Viyaa
G♯
paara Porulaaki
C♯m
kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
C♯m
saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
C♯m
siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
G♯
mey Porulae Yesu Mey Porulae
C♯
C♯
Yesu Mey
C♯m
Porulae
C♯m
ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
G♯
iruppathellaam Yesu Thiruvarulae
C♯m

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Guitar


Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords in C♯ Scale

தமிழ்