🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maranamae Un Koor Engae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
F♯
பாதாளமே உன் ஜெயம்
G♯
எங்கே?
A♯m
F♯
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
G♯
இயேசு
A♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
G♯
ர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
F
எனக்குத் தந்துவிட்டா
F♯
ர்
G♯
A♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
G♯
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
C♯
விடுவித்து மீ
F♯
ட்டுக் கொண்டார்
A♯m
A♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
A♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
A♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
A♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
G♯
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
C♯
சாகாமை அணிந்து
F♯
கொள்ளும்
A♯m
A♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
G♯
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
C♯
இன்றைக்கும்
F♯
ஜீவிக்கிறார்
A♯m
A♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
G♯
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
G♯
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
C♯
எதிர் கொண்டு சென்
F♯
றிடுவோம்
A♯m
A♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
G♯
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
C♯
பரலோகத்தி
F♯
ல் உண்டு
A♯m
A♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
A♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
G♯
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
C♯
சீக்கிரத்தி
F♯
ல் வருகின்றா
A♯m
ர்
A♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
A♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
G♯
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
C♯
மகிழ்ந்து
F♯
கொண்டாடு
A♯m
A♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
Maranamae Un Koor Engae?
F♯
பாதாளமே உன் ஜெயம்
G♯
எங்கே?
A♯m
Paathaalamae Un Jeyam Engae?
F♯
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
G♯
இயேசு
Maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
A♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
G♯
ர்
Enakkul Vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
F
எனக்குத் தந்துவிட்டா
F♯
ர்
G♯
Enakkuth Thanthuvittar
A♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
Saavaalae Ventuvittar
G♯
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
C♯
விடுவித்து மீ
F♯
ட்டுக் கொண்டார்
A♯m
Viduviththu Meettuk Konndaar
A♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Payamillaiyae Marana Payamillaiyae
A♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
A♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Alivukkuriya Ivvudal Orunaal
A♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
Aliyaamai Anninthu Kollum
G♯
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
C♯
சாகாமை அணிந்து
F♯
கொள்ளும்
A♯m
Saakaamai Anninthu Kollum
A♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
ஆளுகை செய்திடவே
Aalukai Seythidavae
G♯
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
C♯
இன்றைக்கும்
F♯
ஜீவிக்கிறார்
A♯m
Intaikkum Jeevikkiraar
A♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
Karththar Yesu Vanthiduvaar
G♯
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
Kiristhuvukkul Vaalvor
G♯
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
Kiristhuvukkul Mariththor
C♯
எதிர் கொண்டு சென்
F♯
றிடுவோம்
A♯m
Ethir Konndu Sentiduvom
A♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
Poomikkuriya Koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
Ivveedu Alinthaalum
G♯
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
C♯
பரலோகத்தி
F♯
ல் உண்டு
A♯m
Paralokaththil Unndu
A♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
A♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
Naan Thaanae Entu Sonnavar
G♯
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
C♯
சீக்கிரத்தி
F♯
ல் வருகின்றா
A♯m
ர்
Seekkiraththil Varukintar
A♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Parisuththavaankalin Maranam Entum
A♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
Karththarin Paarvaiyilae
G♯
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
Arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
C♯
மகிழ்ந்து
F♯
கொண்டாடு
A♯m
Makilnthu Konndaadu

Maranamae Un Koor Engae Chords Keyboard

A♯m
maranamae Un Koor Engae?
F♯
paathaalamae Un Jeyam
G♯
Engae?
A♯m
F♯
maranaththai Jeyiththa Mannavan
G♯
Yesu
A♯m
enakkul Vanthuvitta
G♯
r
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
F
enakkuth Thanthuvitta
F♯
r
G♯
A♯m
saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
Saavaalae Ventuvittar
G♯
marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
C♯
viduviththu Mee
F♯
ttuk Konndaar
A♯m
A♯m
payamillaiyae Marana Payamillaiyae
A♯m
jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
A♯m
alivukkuriya Ivvudal Orunaal
A♯m
aliyaamai Anninthu Kollum
G♯
saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
C♯
saakaamai Anninthu
F♯
Kollum
A♯m
A♯m
iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
G♯
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
C♯
intaikkum
F♯
Jeevikkiraar
A♯m
A♯m
kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
G♯
kiristhuvukkul Vaalvor
G♯
kiristhuvukkul Mariththor
C♯
ethir Konndu Sen
F♯
riduvom
A♯m
A♯m
poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
G♯
paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
C♯
paralokaththi
F♯
l Unndu
A♯m
A♯m
akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
A♯m
naan Thaanae Entu Sonnavar
G♯
avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
C♯
seekkiraththi
F♯
l Varukinta
A♯m
r
A♯m
parisuththavaankalin Maranam Entum
A♯m
karththarin Paarvaiyilae
G♯
arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
C♯
makilnthu
F♯
konndaadu
A♯m

Maranamae Un Koor Engae Chords Guitar


Maranamae Un Koor Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in B♭ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்