🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu in F♯ Scale

F♯m
மனிதனிடம் தேவ
C♯
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
F♯m
மண்ணிலே மனிதனா
C♯
க உதித்தது
F♯m
F♯m
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
D
E
அன்பு… அன்பு…
F♯m
F♯m
அன்பு நீடிய சா
E
ந்தமும், தயவு
C♯m
ம் உள்ளது
F♯m
F♯m
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
E
அன்பு
C♯
தன்னை புகழாது இ
F♯m
றுமாப்பாய் இராது
Bm
E
அயோக்கியத்தை செய்
A
யாது
D
தற்போழிபை நாடா
C♯
து கோபமும் கொள்ளாது
F♯m
C♯
அன்பு தீங்கு நினையாது
F♯m
– அன்பு
– மனிதனிடம்
F♯m
அன்பு சகலமும் தாங்
E
கும்
C♯m
சகலத்தையும் சகிக்கும்
F♯m
F♯m
சகலத்தையும் விசுவாசி
E
க்கும்
C♯
சகலத்தையும் நம்பும்
F♯m
F♯m
அன்புக்கும்
Bm
ஆழமில்லை
E
அன்புக்கு
A
உயரமில்லை
D
அன்புக்கு
C♯
ஈடு இல்லை
C♯
இணையேதும் இல்லை
F♯m
C♯
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
F♯m
ன்பு
– மனிதனிடம்
F♯m
தரிசனமானாலும் ஒழி
E
ந்துபோகும்
C♯m
அன்பு ஒழியாது
F♯m
F♯m
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
E
போகும்
C♯
அன்பு ஓயாது!
F♯m
விசுவாசம் நம்பி
Bm
க்கை
E
அன்பு இம்மூன்றும் நி
A
லைத்திருக்கும்
D
இவைகளில் எல்லா
C♯
ம் அன்பே பெரியது
F♯m
C♯
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
F♯m
அன்பு
– மனிதனிடம்
F♯m
மனிதனிடம் தேவ
C♯
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu – Intha
F♯m
மண்ணிலே மனிதனா
C♯
க உதித்தது
F♯m
Mannnnilae Manithanaaka Uthiththathu
F♯m
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
D
Anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
E
அன்பு… அன்பு…
F♯m
Anpu… Anpu…
F♯m
அன்பு நீடிய சா
E
ந்தமும், தயவு
C♯m
ம் உள்ளது
F♯m
Anpu Neetiya Saanthamum, Thayavum Ullathu
F♯m
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
E
அன்பு
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
C♯
தன்னை புகழாது இ
F♯m
றுமாப்பாய் இராது
Bm
Thannai Pukalaathu Irumaappaay Iraathu
E
அயோக்கியத்தை செய்
A
யாது
Ayokkiyaththai Seyyaathu
D
தற்போழிபை நாடா
C♯
து கோபமும் கொள்ளாது
F♯m
Tharpolipai Naadaathu Kopamum Kollaathu
C♯
அன்பு தீங்கு நினையாது
F♯m
– அன்பு
Anpu Theengu Ninaiyaathu – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
F♯m
அன்பு சகலமும் தாங்
E
கும்
Anpu Sakalamum Thaangum
C♯m
சகலத்தையும் சகிக்கும்
F♯m
Sakalaththaiyum Sakikkum
F♯m
சகலத்தையும் விசுவாசி
E
க்கும்
Sakalaththaiyum Visuvaasikkum
C♯
சகலத்தையும் நம்பும்
F♯m
Sakalaththaiyum Nampum
F♯m
அன்புக்கும்
Bm
ஆழமில்லை
Anpukkum Aalamillai
E
அன்புக்கு
A
உயரமில்லை
Anpukku Uyaramillai
D
அன்புக்கு
C♯
ஈடு இல்லை
Anpukku Eedu Illai
C♯
இணையேதும் இல்லை
F♯m
Innaiyaethum Illai
C♯
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
F♯m
ன்பு
Anpukkinnaiyaethum Illai – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
F♯m
தரிசனமானாலும் ஒழி
E
ந்துபோகும்
Tharisanamaanaalum Olinthupokum
C♯m
அன்பு ஒழியாது
F♯m
Anpu Oliyaathu
F♯m
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
E
போகும்
Anniyapaashaiyaanaalum Oynthupokum
C♯
அன்பு ஓயாது!
F♯m
விசுவாசம் நம்பி
Bm
க்கை
Anpu Oyaathu! Visuvaasam Nampikkai
E
அன்பு இம்மூன்றும் நி
A
லைத்திருக்கும்
Anpu Immoontum Nilaiththirukkum
D
இவைகளில் எல்லா
C♯
ம் அன்பே பெரியது
F♯m
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
C♯
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
F♯m
அன்பு
Antha Anpai Naadungal – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Keyboard

F♯m
manithanidam Thaeva
C♯
n Kaatti Anpu – Intha
F♯m
mannnnilae Manithanaa
C♯
ka Uthiththathu
F♯m
F♯m
anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
D
E
anpu… Anpu…
F♯m
F♯m
anpu Neetiya Saa
E
nthamum, Thayavu
C♯m
m Ullathu
F♯m
F♯m
anpukku Poraamaiyillai
E
Anpu
C♯
thannai Pukalaathu I
F♯m
rumaappaay Iraathu
Bm
E
ayokkiyaththai Sey
A
yaathu
D
tharpolipai Naadaa
C♯
thu Kopamum Kollaathu
F♯m
C♯
anpu Theengu Ninaiyaathu
F♯m
– Anpu
– Manithanidam
F♯m
anpu Sakalamum Thaang
E
kum
C♯m
sakalaththaiyum Sakikkum
F♯m
F♯m
sakalaththaiyum Visuvaasi
E
kkum
C♯
sakalaththaiyum Nampum
F♯m
F♯m
anpukkum
Bm
aalamillai
E
anpukku
A
Uyaramillai
D
anpukku
C♯
eedu Illai
C♯
innaiyaethum Illai
F♯m
C♯
anpukkinnaiyaethum Illai – A
F♯m
npu
– Manithanidam
F♯m
tharisanamaanaalum Oli
E
nthupokum
C♯m
anpu Oliyaathu
F♯m
F♯m
anniyapaashaiyaanaalum Oynthu
E
pokum
C♯
anpu Oyaathu!
F♯m
Visuvaasam Nampi
Bm
kkai
E
anpu Immoontum Ni
A
laiththirukkum
D
ivaikalil Ellaa
C♯
m Anpae Periyathu
F♯m
C♯
antha Anpai Naadungal –
F♯m
Anpu
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Guitar


Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords in F♯ Scale

தமிழ்