🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மனிதனிடம் தேவ
F
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
A♯m
மண்ணிலே மனிதனா
F
க உதித்தது
A♯m
A♯m
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
F♯
G♯
அன்பு… அன்பு…
A♯m
A♯m
அன்பு நீடிய சா
G♯
ந்தமும், தயவு
Fm
ம் உள்ளது
A♯m
A♯m
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
G♯
அன்பு
F
தன்னை புகழாது இ
A♯m
றுமாப்பாய் இராது
D♯m
G♯
அயோக்கியத்தை செய்
C♯
யாது
F♯
தற்போழிபை நாடா
F
து கோபமும் கொள்ளாது
A♯m
F
அன்பு தீங்கு நினையாது
A♯m
– அன்பு
– மனிதனிடம்
A♯m
அன்பு சகலமும் தாங்
G♯
கும்
Fm
சகலத்தையும் சகிக்கும்
A♯m
A♯m
சகலத்தையும் விசுவாசி
G♯
க்கும்
F
சகலத்தையும் நம்பும்
A♯m
A♯m
அன்புக்கும்
D♯m
ஆழமில்லை
G♯
அன்புக்கு
C♯
உயரமில்லை
F♯
அன்புக்கு
F
ஈடு இல்லை
F
இணையேதும் இல்லை
A♯m
F
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
A♯m
ன்பு
– மனிதனிடம்
A♯m
தரிசனமானாலும் ஒழி
G♯
ந்துபோகும்
Fm
அன்பு ஒழியாது
A♯m
A♯m
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
G♯
போகும்
F
அன்பு ஓயாது!
A♯m
விசுவாசம் நம்பி
D♯m
க்கை
G♯
அன்பு இம்மூன்றும் நி
C♯
லைத்திருக்கும்
F♯
இவைகளில் எல்லா
F
ம் அன்பே பெரியது
A♯m
F
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
A♯m
அன்பு
– மனிதனிடம்
A♯m
மனிதனிடம் தேவ
F
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu – Intha
A♯m
மண்ணிலே மனிதனா
F
க உதித்தது
A♯m
Mannnnilae Manithanaaka Uthiththathu
A♯m
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
F♯
Anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
G♯
அன்பு… அன்பு…
A♯m
Anpu… Anpu…
A♯m
அன்பு நீடிய சா
G♯
ந்தமும், தயவு
Fm
ம் உள்ளது
A♯m
Anpu Neetiya Saanthamum, Thayavum Ullathu
A♯m
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
G♯
அன்பு
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
F
தன்னை புகழாது இ
A♯m
றுமாப்பாய் இராது
D♯m
Thannai Pukalaathu Irumaappaay Iraathu
G♯
அயோக்கியத்தை செய்
C♯
யாது
Ayokkiyaththai Seyyaathu
F♯
தற்போழிபை நாடா
F
து கோபமும் கொள்ளாது
A♯m
Tharpolipai Naadaathu Kopamum Kollaathu
F
அன்பு தீங்கு நினையாது
A♯m
– அன்பு
Anpu Theengu Ninaiyaathu – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
A♯m
அன்பு சகலமும் தாங்
G♯
கும்
Anpu Sakalamum Thaangum
Fm
சகலத்தையும் சகிக்கும்
A♯m
Sakalaththaiyum Sakikkum
A♯m
சகலத்தையும் விசுவாசி
G♯
க்கும்
Sakalaththaiyum Visuvaasikkum
F
சகலத்தையும் நம்பும்
A♯m
Sakalaththaiyum Nampum
A♯m
அன்புக்கும்
D♯m
ஆழமில்லை
Anpukkum Aalamillai
G♯
அன்புக்கு
C♯
உயரமில்லை
Anpukku Uyaramillai
F♯
அன்புக்கு
F
ஈடு இல்லை
Anpukku Eedu Illai
F
இணையேதும் இல்லை
A♯m
Innaiyaethum Illai
F
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
A♯m
ன்பு
Anpukkinnaiyaethum Illai – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
A♯m
தரிசனமானாலும் ஒழி
G♯
ந்துபோகும்
Tharisanamaanaalum Olinthupokum
Fm
அன்பு ஒழியாது
A♯m
Anpu Oliyaathu
A♯m
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
G♯
போகும்
Anniyapaashaiyaanaalum Oynthupokum
F
அன்பு ஓயாது!
A♯m
விசுவாசம் நம்பி
D♯m
க்கை
Anpu Oyaathu! Visuvaasam Nampikkai
G♯
அன்பு இம்மூன்றும் நி
C♯
லைத்திருக்கும்
Anpu Immoontum Nilaiththirukkum
F♯
இவைகளில் எல்லா
F
ம் அன்பே பெரியது
A♯m
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
F
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
A♯m
அன்பு
Antha Anpai Naadungal – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Keyboard

A♯m
manithanidam Thaeva
F
n Kaatti Anpu – Intha
A♯m
mannnnilae Manithanaa
F
ka Uthiththathu
A♯m
A♯m
anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
F♯
G♯
anpu… Anpu…
A♯m
A♯m
anpu Neetiya Saa
G♯
nthamum, Thayavu
Fm
m Ullathu
A♯m
A♯m
anpukku Poraamaiyillai
G♯
Anpu
F
thannai Pukalaathu I
A♯m
rumaappaay Iraathu
D♯m
G♯
ayokkiyaththai Sey
C♯
yaathu
F♯
tharpolipai Naadaa
F
thu Kopamum Kollaathu
A♯m
F
anpu Theengu Ninaiyaathu
A♯m
– Anpu
– Manithanidam
A♯m
anpu Sakalamum Thaang
G♯
kum
Fm
sakalaththaiyum Sakikkum
A♯m
A♯m
sakalaththaiyum Visuvaasi
G♯
kkum
F
sakalaththaiyum Nampum
A♯m
A♯m
anpukkum
D♯m
aalamillai
G♯
anpukku
C♯
Uyaramillai
F♯
anpukku
F
eedu Illai
F
innaiyaethum Illai
A♯m
F
anpukkinnaiyaethum Illai – A
A♯m
npu
– Manithanidam
A♯m
tharisanamaanaalum Oli
G♯
nthupokum
Fm
anpu Oliyaathu
A♯m
A♯m
anniyapaashaiyaanaalum Oynthu
G♯
pokum
F
anpu Oyaathu!
A♯m
Visuvaasam Nampi
D♯m
kkai
G♯
anpu Immoontum Ni
C♯
laiththirukkum
F♯
ivaikalil Ellaa
F
m Anpae Periyathu
A♯m
F
antha Anpai Naadungal –
A♯m
Anpu
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Guitar


Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords in B♭ Scale

தமிழ்