🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu in B Scale

Bm
மனிதனிடம் தேவ
F♯
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Bm
மண்ணிலே மனிதனா
F♯
க உதித்தது
Bm
Bm
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
G
A
அன்பு… அன்பு…
Bm
Bm
அன்பு நீடிய சா
A
ந்தமும், தயவு
F♯m
ம் உள்ளது
Bm
Bm
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
A
அன்பு
F♯
தன்னை புகழாது இ
Bm
றுமாப்பாய் இராது
Em
A
அயோக்கியத்தை செய்
D
யாது
G
தற்போழிபை நாடா
F♯
து கோபமும் கொள்ளாது
Bm
F♯
அன்பு தீங்கு நினையாது
Bm
– அன்பு
– மனிதனிடம்
Bm
அன்பு சகலமும் தாங்
A
கும்
F♯m
சகலத்தையும் சகிக்கும்
Bm
Bm
சகலத்தையும் விசுவாசி
A
க்கும்
F♯
சகலத்தையும் நம்பும்
Bm
Bm
அன்புக்கும்
Em
ஆழமில்லை
A
அன்புக்கு
D
உயரமில்லை
G
அன்புக்கு
F♯
ஈடு இல்லை
F♯
இணையேதும் இல்லை
Bm
F♯
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
Bm
ன்பு
– மனிதனிடம்
Bm
தரிசனமானாலும் ஒழி
A
ந்துபோகும்
F♯m
அன்பு ஒழியாது
Bm
Bm
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
A
போகும்
F♯
அன்பு ஓயாது!
Bm
விசுவாசம் நம்பி
Em
க்கை
A
அன்பு இம்மூன்றும் நி
D
லைத்திருக்கும்
G
இவைகளில் எல்லா
F♯
ம் அன்பே பெரியது
Bm
F♯
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
Bm
அன்பு
– மனிதனிடம்
Bm
மனிதனிடம் தேவ
F♯
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu – Intha
Bm
மண்ணிலே மனிதனா
F♯
க உதித்தது
Bm
Mannnnilae Manithanaaka Uthiththathu
Bm
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
G
Anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
A
அன்பு… அன்பு…
Bm
Anpu… Anpu…
Bm
அன்பு நீடிய சா
A
ந்தமும், தயவு
F♯m
ம் உள்ளது
Bm
Anpu Neetiya Saanthamum, Thayavum Ullathu
Bm
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
A
அன்பு
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
F♯
தன்னை புகழாது இ
Bm
றுமாப்பாய் இராது
Em
Thannai Pukalaathu Irumaappaay Iraathu
A
அயோக்கியத்தை செய்
D
யாது
Ayokkiyaththai Seyyaathu
G
தற்போழிபை நாடா
F♯
து கோபமும் கொள்ளாது
Bm
Tharpolipai Naadaathu Kopamum Kollaathu
F♯
அன்பு தீங்கு நினையாது
Bm
– அன்பு
Anpu Theengu Ninaiyaathu – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
Bm
அன்பு சகலமும் தாங்
A
கும்
Anpu Sakalamum Thaangum
F♯m
சகலத்தையும் சகிக்கும்
Bm
Sakalaththaiyum Sakikkum
Bm
சகலத்தையும் விசுவாசி
A
க்கும்
Sakalaththaiyum Visuvaasikkum
F♯
சகலத்தையும் நம்பும்
Bm
Sakalaththaiyum Nampum
Bm
அன்புக்கும்
Em
ஆழமில்லை
Anpukkum Aalamillai
A
அன்புக்கு
D
உயரமில்லை
Anpukku Uyaramillai
G
அன்புக்கு
F♯
ஈடு இல்லை
Anpukku Eedu Illai
F♯
இணையேதும் இல்லை
Bm
Innaiyaethum Illai
F♯
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
Bm
ன்பு
Anpukkinnaiyaethum Illai – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
Bm
தரிசனமானாலும் ஒழி
A
ந்துபோகும்
Tharisanamaanaalum Olinthupokum
F♯m
அன்பு ஒழியாது
Bm
Anpu Oliyaathu
Bm
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
A
போகும்
Anniyapaashaiyaanaalum Oynthupokum
F♯
அன்பு ஓயாது!
Bm
விசுவாசம் நம்பி
Em
க்கை
Anpu Oyaathu! Visuvaasam Nampikkai
A
அன்பு இம்மூன்றும் நி
D
லைத்திருக்கும்
Anpu Immoontum Nilaiththirukkum
G
இவைகளில் எல்லா
F♯
ம் அன்பே பெரியது
Bm
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
F♯
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
Bm
அன்பு
Antha Anpai Naadungal – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Keyboard

Bm
manithanidam Thaeva
F♯
n Kaatti Anpu – Intha
Bm
mannnnilae Manithanaa
F♯
ka Uthiththathu
Bm
Bm
anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
G
A
anpu… Anpu…
Bm
Bm
anpu Neetiya Saa
A
nthamum, Thayavu
F♯m
m Ullathu
Bm
Bm
anpukku Poraamaiyillai
A
Anpu
F♯
thannai Pukalaathu I
Bm
rumaappaay Iraathu
Em
A
ayokkiyaththai Sey
D
yaathu
G
tharpolipai Naadaa
F♯
thu Kopamum Kollaathu
Bm
F♯
anpu Theengu Ninaiyaathu
Bm
– Anpu
– Manithanidam
Bm
anpu Sakalamum Thaang
A
kum
F♯m
sakalaththaiyum Sakikkum
Bm
Bm
sakalaththaiyum Visuvaasi
A
kkum
F♯
sakalaththaiyum Nampum
Bm
Bm
anpukkum
Em
aalamillai
A
anpukku
D
Uyaramillai
G
anpukku
F♯
eedu Illai
F♯
innaiyaethum Illai
Bm
F♯
anpukkinnaiyaethum Illai – A
Bm
npu
– Manithanidam
Bm
tharisanamaanaalum Oli
A
nthupokum
F♯m
anpu Oliyaathu
Bm
Bm
anniyapaashaiyaanaalum Oynthu
A
pokum
F♯
anpu Oyaathu!
Bm
Visuvaasam Nampi
Em
kkai
A
anpu Immoontum Ni
D
laiththirukkum
G
ivaikalil Ellaa
F♯
m Anpae Periyathu
Bm
F♯
antha Anpai Naadungal –
Bm
Anpu
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Guitar


Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords in B Scale

தமிழ்