🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Varuvaar in G Scale

மணவாளனாகிய இயேசு
தூதர்களோடு வருவார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்
ஸ்தலத்தை ஆயத்தம் பண்ணுபவர்
சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்
– மணவாளனாகிய
ஆயிரம் வருஷம் ஆட்சி செய்கிறவர்
சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்
– மணவாளனாகிய
உன்னை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார்
ஆயத்தம் ஆகிடு நீ
நம்மை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார்
ஆயத்தம் ஆகிடுவோம்
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
நம் இயேசு வருகிறார்
– மணவாளனாகிய

மணவாளனாகிய இயேசு
Manavaalanaakiya Yesu
தூதர்களோடு வருவார்
Thootharkalodu Varuvaar
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
நம் இயேசு வருகிறார்
Nam Yesu Varukiraar

ஸ்தலத்தை ஆயத்தம் பண்ணுபவர்
Sthalaththai Aayaththam Pannnupavar
சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த
Seekkiram Varukiraar Antha
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
Parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2
Aanantham Aananthamae.. (enakku) -2
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
நம் இயேசு வருகிறார்
Nam Yesu Varukiraar

– மணவாளனாகிய
– Manavaalanaakiya

ஆயிரம் வருஷம் ஆட்சி செய்கிறவர்
Aayiram Varusham Aatchi Seykiravar
சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த
Seekkiram Varukiraar Antha
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
Parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2
Aanantham Aananthamae.. (enakku) -2
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
நம் இயேசு வருகிறார்
Nam Yesu Varukiraar
– மணவாளனாகிய
– Manavaalanaakiya

உன்னை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார்
Unnai Alaikka Seekkiram Varuvaar
ஆயத்தம் ஆகிடு நீ
Aayaththam Aakidu Nee
நம்மை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார்
Nammai Alaikka Seekkiram Varuvaar
ஆயத்தம் ஆகிடுவோம்
Aayaththam Aakiduvom
பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார்
Parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2
Aanantham Aananthamae.. (enakku) -2
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார்
Maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
நம் இயேசு வருகிறார்
Nam Yesu Varukiraar
– மணவாளனாகிய
– Manavaalanaakiya


Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Varuvaar Chords Keyboard

manavaalanaakiya Yesu
thootharkalodu Varuvaar
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
nam Yesu Varukiraar

sthalaththai Aayaththam Pannnupavar
seekkiram Varukiraar Antha
parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
aanantham Aananthamae.. (enakku) -2
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
nam Yesu Varukiraar

– Manavaalanaakiya

aayiram Varusham Aatchi Seykiravar
seekkiram Varukiraar Antha
parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
aanantham Aananthamae.. (enakku) -2
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
nam Yesu Varukiraar
– Manavaalanaakiya

unnai Alaikka Seekkiram Varuvaar
aayaththam Aakidu Nee
nammai Alaikka Seekkiram Varuvaar
aayaththam Aakiduvom
parama Veettirku Alaiththuch Selvaar
aanantham Aananthamae.. (enakku) -2
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
maara Naathaa Maara Naathaa Yesu Varukiraar
nam Yesu Varukiraar
– Manavaalanaakiya


Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Varuvaar Chords Guitar


Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalanaakiya Yesu Thootharkalodu Varuvaar Chords in G Scale

தமிழ்