🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in G♯ Scale

G♯m
மனதுருகும் தெய்
F♯
வமே இயேசய்
E
யா
G♯m
G♯m
மனதாரத் துதி
F♯
ப்பேன் ஸ்தோத்த
G♯m
ரிப்பேன்
G♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
G♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
F♯
வே இல்லை
B
E
உம் அன்பிற்கு அள
D♯
வே இல்லை
G♯m
G♯m
அவை காலைதோ
E
றும் புதிதாயிரு
F♯
க்கும்
G♯m
G♯m
மெய்யாக எங்களது
G♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
F♯
துக்கங்களை சுமந்
C♯m
து கொண்டீர்
G♯m
– ஐயா
E
துக்கங்களை சும
D♯
ந்து கொண்டீர்
G♯m
….நீர் நல்லவர்
G♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
G♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
F♯
உம்மேலே விழுந்
C♯m
ததையா – ஐ
G♯m
யா
E
உம்மேலே விழு
D♯
ந்ததையா
G♯m
….நீர் நல்லவர்
G♯m
சாபமான முள்முடியை
G♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
F♯
சிலுவையிலே வெற்றி
C♯m
சிறந் தீர்
G♯m
– ஐயா
E
சிலுவையிலே வெற்
D♯
றி சிறந்தீர்
G♯m
….நீர் நல்லவர்
G♯m
எங்களது மீறுதலால்
G♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
F♯
தழும்புகளால் சுகமா
C♯m
னோம்
G♯m
– உந்தன்
E
தழும்புகளால் சு
D♯
கமானோம்
G♯m
….நீர் நல்லவர்
G♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
G♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
F♯
தினம் தினம் அற்பு
C♯m
தம் செய்தீர்
G♯m
– ஐயா
E
தினம் தினம் அற்
D♯
புதம் செய்தீர்
G♯m
….நீர் நல்லவர்
G♯m
மனதுருகும் தெய்
F♯
வமே இயேசய்
E
யா
G♯m
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
G♯m
மனதாரத் துதி
F♯
ப்பேன் ஸ்தோத்த
G♯m
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
G♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
G♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
F♯
வே இல்லை
B
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
E
உம் அன்பிற்கு அள
D♯
வே இல்லை
G♯m
Um Anpirku Alavae Illai
G♯m
அவை காலைதோ
E
றும் புதிதாயிரு
F♯
க்கும்
G♯m
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
G♯m
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
G♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
F♯
துக்கங்களை சுமந்
C♯m
து கொண்டீர்
G♯m
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
E
துக்கங்களை சும
D♯
ந்து கொண்டீர்
G♯m
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
G♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
G♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
F♯
உம்மேலே விழுந்
C♯m
ததையா – ஐ
G♯m
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
E
உம்மேலே விழு
D♯
ந்ததையா
G♯m
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
G♯m
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
G♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
F♯
சிலுவையிலே வெற்றி
C♯m
சிறந் தீர்
G♯m
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
E
சிலுவையிலே வெற்
D♯
றி சிறந்தீர்
G♯m
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
G♯m
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
G♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
F♯
தழும்புகளால் சுகமா
C♯m
னோம்
G♯m
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
E
தழும்புகளால் சு
D♯
கமானோம்
G♯m
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
G♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
G♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
F♯
தினம் தினம் அற்பு
C♯m
தம் செய்தீர்
G♯m
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
E
தினம் தினம் அற்
D♯
புதம் செய்தீர்
G♯m
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

G♯m
manathurukum They
F♯
vamae Iyaesay
E
yaa
G♯m
G♯m
manathaarath Thuthi
F♯
ppaen Sthoththa
G♯m
rippaen
G♯m
neer Nallavar Sarva Vallavar
G♯m
um Irakkaththirku Muti
F♯
vae Illai
B
E
um Anpirku Ala
D♯
vae Illai
G♯m
G♯m
avai Kaalaitho
E
rum Puthithaayiru
F♯
kkum
G♯m
G♯m
meyyaaka Engalathu
G♯m
paadukal Aettukkonndu
F♯
thukkangalai Suman
C♯m
thu Konnteer
G♯m
– Aiyaa
E
thukkangalai Suma
D♯
nthu Konnteer
G♯m
....neer Nallavar
G♯m
engalukku Samaathaanam
G♯m
unndu Pannnum Thanndanaiyo
F♯
ummaelae Vilun
C♯m
thathaiyaa – Ai
G♯m
yaa
E
ummaelae Vilu
D♯
nthathaiyaa
G♯m
....neer Nallavar
G♯m
saapamaana Mulmutiyai
G♯m
thalaimaelae Sumanthu Konndu
F♯
siluvaiyilae Vetti
C♯m
Siran Theer
G♯m
– Aiyaa
E
siluvaiyilae Ver
D♯
ri Sirantheer
G♯m
....neer Nallavar
G♯m
engalathu Meeruthalaal
G♯m
kaayappattir Norukkappattir
F♯
thalumpukalaal Sukamaa
C♯m
nom
G♯m
– Unthan
E
thalumpukalaal Su
D♯
kamaanom
G♯m
....neer Nallavar
G♯m
thaeti Vantha Manitharkalin
G♯m
thaevaikalai Arinthavaraay
F♯
thinam Thinam Arpu
C♯m
tham Seytheer
G♯m
– Aiyaa
E
thinam Thinam Ar
D♯
putham Seytheer
G♯m
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in G♯ Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்