🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in C♯ Scale

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்
மெய்யாக எங்களது
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர்
….நீர் நல்லவர்
எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா
உம்மேலே விழுந்ததையா
….நீர் நல்லவர்
சாபமான முள்முடியை
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந் தீர் – ஐயா
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர்
….நீர் நல்லவர்
எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்
தழும்புகளால் சுகமானோம்
….நீர் நல்லவர்
தேடி வந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர்
….நீர் நல்லவர்

மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
Um Anpirku Alavae Illai
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum

மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர்
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
உம்மேலே விழுந்ததையா
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந் தீர் – ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர்
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
தழும்புகளால் சுகமானோம்
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர்
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
neer Nallavar Sarva Vallavar
um Irakkaththirku Mutivae Illai
um Anpirku Alavae Illai
avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum

meyyaaka Engalathu
paadukal Aettukkonndu
thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
thukkangalai Sumanthu Konnteer
....neer Nallavar

engalukku Samaathaanam
unndu Pannnum Thanndanaiyo
ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
ummaelae Vilunthathaiyaa
....neer Nallavar

saapamaana Mulmutiyai
thalaimaelae Sumanthu Konndu
siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
siluvaiyilae Verri Sirantheer
....neer Nallavar

engalathu Meeruthalaal
kaayappattir Norukkappattir
thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
thalumpukalaal Sukamaanom
....neer Nallavar

thaeti Vantha Manitharkalin
thaevaikalai Arinthavaraay
thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
thinam Thinam Arputham Seytheer
....neer Nallavar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in C♯ Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்