🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae in F♯ Scale

மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் புகலிடமே
மனதுருகும் தேவன் எந்தன் மறைவிடமே
வந்தனமப்பா வந்தனமே (2)
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச்
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்கரம்
செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரச் சொல்லியே
பாடிடுவேன்
உம்முடைய செயல்களெல்லாம்
நினைக்கும் போது வியக்கிறேன்
…வந்தனமப்பா
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்மை
விட்டா எங்களுக்கு வேறே வழியில்லை
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்க
இரட்சிக்க முடியவில்ல
உம்மை நம்பி வந்துவிட்டோமே
வேறொரு நாமம் அறியவில்லை
…வந்தனமப்பா
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கிருபையே
கர்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு அவர் சந்நிதியே
…வந்தனமப்பா

மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் புகலிடமே
Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae
மனதுருகும் தேவன் எந்தன் மறைவிடமே
Manathurukum Thaevan Enthan Maraividamae
வந்தனமப்பா வந்தனமே (2)
Vanthanamappaa Vanthanamae (2)

திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச்
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyaraich
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்கரம்
Solliyae Paadiduvaen – Thirukkaram
செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
Seythitta Arputham Ninaikkiraen
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரச் சொல்லியே
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyarach Solliyae
பாடிடுவேன்
Paadiduvaen
உம்முடைய செயல்களெல்லாம்
Ummutaiya Seyalkalellaam
நினைக்கும் போது வியக்கிறேன்
Ninaikkum Pothu Viyakkiraen
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa

இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை
Irathangalum Kuthiraikalum Engalai
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்மை
Iratchikka Mutiyavillai – Ummai
விட்டா எங்களுக்கு வேறே வழியில்லை
Vitta Engalukku Vaetae Valiyillai
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்க
Irathangalum Kuthiraikalum Engala
இரட்சிக்க முடியவில்ல
Iratchikka Mutiyavilla
உம்மை நம்பி வந்துவிட்டோமே
Ummai Nampi Vanthuvittaோmae
வேறொரு நாமம் அறியவில்லை
Vaeroru Naamam Ariyavillai
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
Karththarukkul Makilnthirukkum
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கிருபையே
Kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Kirupaiyae
கர்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
Kartharukkul Makilnthirukkum
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
என்னை விட்டு எடுபடாத
Ennai Vittu Edupadaatha
நல்ல பங்கு அவர் சந்நிதியே
Nalla Pangu Avar Sannithiyae
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa


Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords Keyboard

mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae
manathurukum Thaevan Enthan Maraividamae
vanthanamappaa vanthanamae (2)

thiruchchapai Naduvil Umathu Peyaraich
solliyae Paadiduvaen – Thirukkaram
seythitta Arputham Ninaikkiraen
thiruchchapai Naduvil Umathu Peyarach Solliyae
paadiduvaen
ummutaiya Seyalkalellaam
ninaikkum Pothu Viyakkiraen
...vanthanamappaa

irathangalum Kuthiraikalum Engkalai
iratchikka Mutiyavillai – Ummai
vitta Engalukku Vaetae Valiyillai
irathangalum Kuthiraikalum Engala
iratchikka Mutiyavilla
ummai Nampi Vanthuvittaோmae
vaeroru Naamam Ariyavillai
...vanthanamappaa

karththarukkul Makilnthirukkum
pillaikalukkentum Nimmathiyae
kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Kirupaiyae
kartharukkul Makilnthirukkum
pillaikalukkentum Nimmathiyae
ennai Vittu Edupadaatha
nalla Pangu Avar Sannithiyae
...vanthanamappaa


Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords Guitar


Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords in F♯ Scale

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் Lyrics
தமிழ்