🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manamirangum Theyvam Yesu in D♯ Scale

D♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
A♯m
சுகம் த
B
ந்து நடத்திச் செல்வா
D♯m
ர்
D♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
F♯
B
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
D♯m
ர்
C♯
யேகோவா ரஃப்பா
A♯m
B
இன்றும் வாழ்கிறா
D♯m
ர்
C♯
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
A♯m
சு
B
சுகம் இன்று தருகிறா
D♯m
ர்
D♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
A♯m
நுழைந்தார் மாமி
C♯
கரத்தை பிடி
B
த்து தூக்கினா
D♯m
ர்
C♯
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
B
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
D♯m
ழ்ந்தாள்
D♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
A♯m
இயேசு
C♯
கரங்கள் நீ
B
ட்டித் தொட்டா
D♯m
ர்
C♯
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
C♯
சொல்லி சுக
B
த்தைத் தந்தார்
D♯m
D♯m
நிமிர முடியாத கூனி
A♯m
அன்று
C♯
இயேசு அவளை
B
க் கண்டார்
D♯m
C♯
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
C♯
நிமிர்ந்து
B
துதிக்கச் செ
D♯m
ய்தார்
D♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
A♯m
திமேயு அன்று
C♯
இயேசுவே இர
B
ங்கும் என்றான்
D♯m
C♯
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
C♯
இயேசு பின்
B
னே நடந்தான்
D♯m
D♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
A♯m
டு இயேசு
C♯
கரங்கள் நீ
B
ட்டிப் பிடித்
D♯m
தார்
C♯
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
C♯
கரையில் கொண்
B
டு போய்ச் சேர்த்தார்
D♯m
D♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Manamirangum Theyvam Yesu
A♯m
சுகம் த
B
ந்து நடத்திச் செல்வா
D♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
D♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
F♯
Manamirangum Theyvam Yesu
B
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
D♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
C♯
யேகோவா ரஃப்பா
A♯m
Yaekovaa Raqppaa
B
இன்றும் வாழ்கிறா
D♯m
ர்
Intum Vaalkiraar
C♯
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
A♯m
சு
Sukam Tharum Theyvam Yesu
B
சுகம் இன்று தருகிறா
D♯m
ர்
Sukam Intu Tharukiraar
D♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
A♯m
நுழைந்தார் மாமி
Paethuru Veettukkul Nulainthaar Maami
C♯
கரத்தை பிடி
B
த்து தூக்கினா
D♯m
ர்
Karaththai Pitiththu Thookkinaar
C♯
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
Kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
B
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
D♯m
ழ்ந்தாள்
Karththar Thonndu Seythu Makilnthaal
D♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
A♯m
இயேசு
Kushdarokiyai Kanndaar Yesu
C♯
கரங்கள் நீ
B
ட்டித் தொட்டா
D♯m
ர்
Karangal Neettith Thottar
C♯
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
Siththamunndu Suththamaaku Entu
C♯
சொல்லி சுக
B
த்தைத் தந்தார்
D♯m
Solli Sukaththaith Thanthaar
D♯m
நிமிர முடியாத கூனி
A♯m
அன்று
Nimira Mutiyaatha Kooni Antu
C♯
இயேசு அவளை
B
க் கண்டார்
D♯m
Yesu Avalaik Kanndaar
C♯
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
Kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
C♯
நிமிர்ந்து
B
துதிக்கச் செ
D♯m
ய்தார்
Nimirnthu Thuthikkach Seythaar
D♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
A♯m
திமேயு அன்று
Piravik Kurudan Parththimaeyu Antu
C♯
இயேசுவே இர
B
ங்கும் என்றான்
D♯m
Yesuvae Irangum Entan
C♯
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
Paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
C♯
இயேசு பின்
B
னே நடந்தான்
D♯m
Yesu Pinnae Nadanthaan
D♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
A♯m
டு இயேசு
Katharum Paethuruvaik Kanndu Yesu
C♯
கரங்கள் நீ
B
ட்டிப் பிடித்
D♯m
தார்
Karangal Neettip Pitiththaar
C♯
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
Padakil Aerach Seythu Avar
C♯
கரையில் கொண்
B
டு போய்ச் சேர்த்தார்
D♯m
Karaiyil Konndu Poych Serththaar

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Keyboard

D♯m
manamirangum Theyvam Yesu
A♯m
sukam Tha
B
nthu Nadaththich Selvaa
D♯m
r
D♯m
manamirangum Theyvam Yesu
F♯
B
sukam Thanthu Nadaththich Selvaa
D♯m
r
C♯
yaekovaa Raqppaa
A♯m
B
intum Vaalkiraa
D♯m
r
C♯
sukam Tharum Theyvam Iyae
A♯m
su
B
sukam Intu Tharukiraa
D♯m
r
D♯m
paethuru Veettukkul
A♯m
nulainthaar Maami
C♯
karaththai Piti
B
ththu Thookkinaa
D♯m
r
C♯
kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
B
karththar Thonndu Seythu Maki
D♯m
lnthaal
D♯m
kushdarokiyai Kanndaar
A♯m
Yesu
C♯
karangal Nee
B
ttith Thotta
D♯m
r
C♯
siththamunndu Suththamaaku Entu
C♯
solli Suka
B
ththaith Thanthaar
D♯m
D♯m
nimira Mutiyaatha Kooni
A♯m
antu
C♯
Yesu Avalai
B
k Kanndaar
D♯m
C♯
kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
C♯
nimirnthu
B
Thuthikkach Se
D♯m
ythaar
D♯m
piravik Kurudan Parth
A♯m
thimaeyu Antu
C♯
Yesuvae Ira
B
ngum Entan
D♯m
C♯
paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
C♯
Yesu Pin
B
nae Nadanthaan
D♯m
D♯m
katharum Paethuruvaik Kann
A♯m
du Yesu
C♯
karangal Nee
B
ttip Pitith
D♯m
thaar
C♯
padakil Aerach Seythu Avar
C♯
karaiyil Konn
B
du Poych Serththaar
D♯m

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Guitar


Manamirangum Theyvam Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamirangum Theyvam Yesu Chords in D♯ Scale

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும் Lyrics
தமிழ்