🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manamirangum Theyvam Yesu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Fm
சுகம் த
F♯
ந்து நடத்திச் செல்வா
A♯m
ர்
A♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
C♯
F♯
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
A♯m
ர்
G♯
யேகோவா ரஃப்பா
Fm
F♯
இன்றும் வாழ்கிறா
A♯m
ர்
G♯
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
Fm
சு
F♯
சுகம் இன்று தருகிறா
A♯m
ர்
A♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
Fm
நுழைந்தார் மாமி
G♯
கரத்தை பிடி
F♯
த்து தூக்கினா
A♯m
ர்
G♯
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
F♯
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
A♯m
ழ்ந்தாள்
A♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
Fm
இயேசு
G♯
கரங்கள் நீ
F♯
ட்டித் தொட்டா
A♯m
ர்
G♯
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
G♯
சொல்லி சுக
F♯
த்தைத் தந்தார்
A♯m
A♯m
நிமிர முடியாத கூனி
Fm
அன்று
G♯
இயேசு அவளை
F♯
க் கண்டார்
A♯m
G♯
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
G♯
நிமிர்ந்து
F♯
துதிக்கச் செ
A♯m
ய்தார்
A♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
Fm
திமேயு அன்று
G♯
இயேசுவே இர
F♯
ங்கும் என்றான்
A♯m
G♯
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
G♯
இயேசு பின்
F♯
னே நடந்தான்
A♯m
A♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
Fm
டு இயேசு
G♯
கரங்கள் நீ
F♯
ட்டிப் பிடித்
A♯m
தார்
G♯
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
G♯
கரையில் கொண்
F♯
டு போய்ச் சேர்த்தார்
A♯m
A♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Manamirangum Theyvam Yesu
Fm
சுகம் த
F♯
ந்து நடத்திச் செல்வா
A♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
A♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
C♯
Manamirangum Theyvam Yesu
F♯
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
A♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
G♯
யேகோவா ரஃப்பா
Fm
Yaekovaa Raqppaa
F♯
இன்றும் வாழ்கிறா
A♯m
ர்
Intum Vaalkiraar
G♯
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
Fm
சு
Sukam Tharum Theyvam Yesu
F♯
சுகம் இன்று தருகிறா
A♯m
ர்
Sukam Intu Tharukiraar
A♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
Fm
நுழைந்தார் மாமி
Paethuru Veettukkul Nulainthaar Maami
G♯
கரத்தை பிடி
F♯
த்து தூக்கினா
A♯m
ர்
Karaththai Pitiththu Thookkinaar
G♯
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
Kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
F♯
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
A♯m
ழ்ந்தாள்
Karththar Thonndu Seythu Makilnthaal
A♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
Fm
இயேசு
Kushdarokiyai Kanndaar Yesu
G♯
கரங்கள் நீ
F♯
ட்டித் தொட்டா
A♯m
ர்
Karangal Neettith Thottar
G♯
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
Siththamunndu Suththamaaku Entu
G♯
சொல்லி சுக
F♯
த்தைத் தந்தார்
A♯m
Solli Sukaththaith Thanthaar
A♯m
நிமிர முடியாத கூனி
Fm
அன்று
Nimira Mutiyaatha Kooni Antu
G♯
இயேசு அவளை
F♯
க் கண்டார்
A♯m
Yesu Avalaik Kanndaar
G♯
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
Kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
G♯
நிமிர்ந்து
F♯
துதிக்கச் செ
A♯m
ய்தார்
Nimirnthu Thuthikkach Seythaar
A♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
Fm
திமேயு அன்று
Piravik Kurudan Parththimaeyu Antu
G♯
இயேசுவே இர
F♯
ங்கும் என்றான்
A♯m
Yesuvae Irangum Entan
G♯
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
Paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
G♯
இயேசு பின்
F♯
னே நடந்தான்
A♯m
Yesu Pinnae Nadanthaan
A♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
Fm
டு இயேசு
Katharum Paethuruvaik Kanndu Yesu
G♯
கரங்கள் நீ
F♯
ட்டிப் பிடித்
A♯m
தார்
Karangal Neettip Pitiththaar
G♯
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
Padakil Aerach Seythu Avar
G♯
கரையில் கொண்
F♯
டு போய்ச் சேர்த்தார்
A♯m
Karaiyil Konndu Poych Serththaar

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Keyboard

A♯m
manamirangum Theyvam Yesu
Fm
sukam Tha
F♯
nthu Nadaththich Selvaa
A♯m
r
A♯m
manamirangum Theyvam Yesu
C♯
F♯
sukam Thanthu Nadaththich Selvaa
A♯m
r
G♯
yaekovaa Raqppaa
Fm
F♯
intum Vaalkiraa
A♯m
r
G♯
sukam Tharum Theyvam Iyae
Fm
su
F♯
sukam Intu Tharukiraa
A♯m
r
A♯m
paethuru Veettukkul
Fm
nulainthaar Maami
G♯
karaththai Piti
F♯
ththu Thookkinaa
A♯m
r
G♯
kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
F♯
karththar Thonndu Seythu Maki
A♯m
lnthaal
A♯m
kushdarokiyai Kanndaar
Fm
Yesu
G♯
karangal Nee
F♯
ttith Thotta
A♯m
r
G♯
siththamunndu Suththamaaku Entu
G♯
solli Suka
F♯
ththaith Thanthaar
A♯m
A♯m
nimira Mutiyaatha Kooni
Fm
antu
G♯
Yesu Avalai
F♯
k Kanndaar
A♯m
G♯
kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
G♯
nimirnthu
F♯
Thuthikkach Se
A♯m
ythaar
A♯m
piravik Kurudan Parth
Fm
thimaeyu Antu
G♯
Yesuvae Ira
F♯
ngum Entan
A♯m
G♯
paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
G♯
Yesu Pin
F♯
nae Nadanthaan
A♯m
A♯m
katharum Paethuruvaik Kann
Fm
du Yesu
G♯
karangal Nee
F♯
ttip Pitith
A♯m
thaar
G♯
padakil Aerach Seythu Avar
G♯
karaiyil Konn
F♯
du Poych Serththaar
A♯m

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Guitar


Manamirangum Theyvam Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamirangum Theyvam Yesu Chords in B♭ Scale

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும் Lyrics
தமிழ்