🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimaiyin Thaevanae in D♯ Scale

A
மகிமையின் தேவனே
F♯m
A
மாட்சிமையின் தேவனே
E
D
அன்றும், இன்றும், என்
E
றும்
C♯
மாறாத ராஜனே
F♯m
A
மகிமையின் தேவனே
F♯m
A
மாட்சிமையின் தேவனே
E
D
அன்றும், இன்றும், என்
E
றும்
A
மாறாத ராஜனே
A7
பாடிடு
D
வேன் அல்லேலூயா
C♯m
பாடிடுவேன் அல்
F♯m
லேலூயா
Bm
பாடிடுவேன் அல்
E
லேலூயா
A
…தேவனுக்
A7
கே
D
பாடிடுவேன் ஒ…..ஓசன்னா
C♯m
பாடுவேன் ஒ.
F♯m
….ஓசன்னா
Bm
பாடிடுவேன்
E
தேவனுக்கே
A
A
கிருபையின் தேவனே
F♯m
A
அருமை இரட்சகரே
E
D
என்றும் என்னை
E
C♯
அனைத்துக் கொள்பவரே
F♯m
A
மகிமையின் தேவனே
F♯m
Makimaiyin Thaevanae
A
மாட்சிமையின் தேவனே
E
Maatchimaiyin Thaevanae
D
அன்றும், இன்றும், என்
E
றும்
Antum, Intum, Entum
C♯
மாறாத ராஜனே
F♯m
Maaraatha Raajanae
A
மகிமையின் தேவனே
F♯m
Makimaiyin Thaevanae
A
மாட்சிமையின் தேவனே
E
Maatchimaiyin Thaevanae
D
அன்றும், இன்றும், என்
E
றும்
Antum, Intum, Entum
A
மாறாத ராஜனே
Maaraatha Raajanae
A7
பாடிடு
D
வேன் அல்லேலூயா
paadiduvaen Allaelooyaa
C♯m
பாடிடுவேன் அல்
F♯m
லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
Bm
பாடிடுவேன் அல்
E
லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
A
...தேவனுக்
A7
கே
...thaevanukkae
D
பாடிடுவேன் ஒ.....ஓசன்னா
Paadiduvaen O.....osannaa
C♯m
பாடுவேன் ஒ.
F♯m
....ஓசன்னா
Paaduvaen O.....osannaa
Bm
பாடிடுவேன்
E
தேவனுக்கே
A
Paadiduvaen Thaevanukkae
A
கிருபையின் தேவனே
F♯m
Kirupaiyin Thaevanae
A
அருமை இரட்சகரே
E
Arumai Iratchakarae
D
என்றும் என்னை
E
Entum Ennai
C♯
அனைத்துக் கொள்பவரே
F♯m
Anaiththuk Kolpavarae

Makimaiyin Thaevanae Chords Keyboard

A
makimaiyin Thaevanae
F♯m
A
maatchimaiyin Thaevanae
E
D
antum, Intum, En
E
rum
C♯
maaraatha Raajanae
F♯m
A
makimaiyin Thaevanae
F♯m
A
maatchimaiyin Thaevanae
E
D
antum, Intum, En
E
rum
A
maaraatha Raajanae
A7
paadidu
D
vaen Allaelooyaa
C♯m
paadiduvaen Al
F♯m
laelooyaa
Bm
paadiduvaen Al
E
laelooyaa
A
...thaevanuk
A7
kae
D
paadiduvaen O.....osannaa
C♯m
paaduvaen O.
F♯m
....osannaa
Bm
paadiduvaen
E
Thaevanukkae
A
A
kirupaiyin Thaevanae
F♯m
A
arumai Iratchakarae
E
D
entum Ennai
E
C♯
anaiththuk Kolpavarae
F♯m

Makimaiyin Thaevanae Chords Guitar


Makimaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyin Thaevanae Chords in D♯ Scale

தமிழ்