🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimaiyin Thaevanae in C♯ Scale

மகிமையின் தேவனே
மாட்சிமையின் தேவனே
அன்றும், இன்றும், என்றும்
மாறாத ராஜனே
மகிமையின் தேவனே
மாட்சிமையின் தேவனே
அன்றும், இன்றும், என்றும்
மாறாத ராஜனே
பாடிடுவேன் அல்லேலூயா
பாடிடுவேன் அல்லேலூயா
பாடிடுவேன் அல்லேலூயா
…தேவனுக்கே
பாடிடுவேன் ஒ…..ஓசன்னா
பாடுவேன் ஒ.….ஓசன்னா
பாடிடுவேன் தேவனுக்கே
கிருபையின் தேவனே
அருமை இரட்சகரே
என்றும் என்னை
அனைத்துக் கொள்பவரே

மகிமையின் தேவனே
Makimaiyin Thaevanae
மாட்சிமையின் தேவனே
Maatchimaiyin Thaevanae
அன்றும், இன்றும், என்றும்
Antum, Intum, Entum
மாறாத ராஜனே
Maaraatha Raajanae
மகிமையின் தேவனே
Makimaiyin Thaevanae
மாட்சிமையின் தேவனே
Maatchimaiyin Thaevanae
அன்றும், இன்றும், என்றும்
Antum, Intum, Entum
மாறாத ராஜனே
Maaraatha Raajanae

பாடிடுவேன் அல்லேலூயா
paadiduvaen Allaelooyaa
பாடிடுவேன் அல்லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
பாடிடுவேன் அல்லேலூயா
Paadiduvaen Allaelooyaa
...தேவனுக்கே
...thaevanukkae

பாடிடுவேன் ஒ.....ஓசன்னா
Paadiduvaen O.....osannaa
பாடுவேன் ஒ.....ஓசன்னா
Paaduvaen O.....osannaa
பாடிடுவேன் தேவனுக்கே
Paadiduvaen Thaevanukkae

கிருபையின் தேவனே
Kirupaiyin Thaevanae
அருமை இரட்சகரே
Arumai Iratchakarae
என்றும் என்னை
Entum Ennai
அனைத்துக் கொள்பவரே
Anaiththuk Kolpavarae


Makimaiyin Thaevanae Chords Keyboard

makimaiyin Thaevanae
maatchimaiyin Thaevanae
antum, Intum, Enrum
maaraatha Raajanae
makimaiyin Thaevanae
maatchimaiyin Thaevanae
antum, Intum, Enrum
maaraatha Raajanae

paadiduvaen Allaelooyaa
paadiduvaen Allaelooyaa
paadiduvaen Allaelooyaa
...thaevanukkae

paadiduvaen O.....osannaa
paaduvaen O.....osannaa
paadiduvaen Thaevanukkae

kirupaiyin Thaevanae
arumai Iratchakarae
entum Ennai
anaiththuk Kolpavarae


Makimaiyin Thaevanae Chords Guitar


Makimaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyin Thaevanae Chords in C♯ Scale

தமிழ்