🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makilvaen Makilvaen in A Scale

A
மகிழ்வேன் மகிழ்வே
D
ன்
D
இரட்சிப்பி
Bm
ல் மகிழ்வே
C♯m
ன்
A
கர்த்தரின் கிருபையை
F♯m
Bm
என்றென்று
E
ம் பாடுவேன்
A
A
பத்து நரம்பு
E
வீணையோடும்
D
பக்தியுடன் கைத்தா
E
ளத்தோடும்
A
D
தம்புரு யாழ் குழ
C♯m
லோடும்
F♯m
Bm
தற்பரனி
E
ல் மகிழ்வேன்
A
- ஆ ஆ (2)
—மகிழ்வேன்
A
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்
E
ந்திடுவேன்
D
நாவால் துதியை செலு
E
த்திடுவேன்
A
D
நல்கிடுவேன் நன்
C♯m
மைகளை
F♯m
Bm
நன்றியால் உரை
E
த்திடுவேன்
A
– ஆ ஆ (2)
—மகிழ்வேன்
A
தெரிந்தெடுத்தீர் உம்
E
சேவை செய்ய
D
பிரித்தெடுத்தீர் பரி
E
சுத்தரா
A
க்க
D
பறந்திடுவேன் உம் வருகை
C♯m
யிலே
F♯m
Bm
பரமனின் பக்
E
தரோடே –
A
ஆ ஆ
—மகிழ்வேன்
A
மகிழ்வேன் மகிழ்வே
D
ன்
Makilvaen Makilvaen
D
இரட்சிப்பி
Bm
ல் மகிழ்வே
C♯m
ன்
Iratchippil Makilvaen
A
கர்த்தரின் கிருபையை
F♯m
Karththarin Kirupaiyai
Bm
என்றென்று
E
ம் பாடுவேன்
A
Ententum Paaduvaen
A
பத்து நரம்பு
E
வீணையோடும்
Paththu Narampu Veennaiyodum
D
பக்தியுடன் கைத்தா
E
ளத்தோடும்
A
Pakthiyudan Kaiththaalaththodum
D
தம்புரு யாழ் குழ
C♯m
லோடும்
F♯m
Thampuru Yaal Kulalodum
Bm
தற்பரனி
E
ல் மகிழ்வேன்
A
- ஆ ஆ (2)
Tharparanil Makilvaen- Aa Aa (2)
---மகிழ்வேன்
---makilvaen
A
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்
E
ந்திடுவேன்
Nampikkai Konndu Vaalnthiduvaen
D
நாவால் துதியை செலு
E
த்திடுவேன்
A
Naavaal Thuthiyai Seluththiduvaen
D
நல்கிடுவேன் நன்
C♯m
மைகளை
F♯m
Nalkiduvaen Nanmaikalai
Bm
நன்றியால் உரை
E
த்திடுவேன்
A
– ஆ ஆ (2)
Nantiyaal Uraiththiduvaen – Aa Aa (2)
---மகிழ்வேன்
---makilvaen
A
தெரிந்தெடுத்தீர் உம்
E
சேவை செய்ய
Therintheduththeer Um Sevai Seyya
D
பிரித்தெடுத்தீர் பரி
E
சுத்தரா
A
க்க
Piriththeduththeer Parisuththaraakka
D
பறந்திடுவேன் உம் வருகை
C♯m
யிலே
F♯m
Paranthiduvaen Um Varukaiyilae
Bm
பரமனின் பக்
E
தரோடே –
A
ஆ ஆ
Paramanin Paktharotae – Aa Aa
---மகிழ்வேன்
---makilvaen

Makilvaen Makilvaen Chords Keyboard

A
makilvaen Makilvae
D
n
D
iratchippi
Bm
l Makilvae
C♯m
n
A
karththarin Kirupaiyai
F♯m
Bm
ententu
E
m Paaduvaen
A
A
paththu Narampu
E
Veennaiyodum
D
pakthiyudan Kaiththaa
E
laththodum
A
D
thampuru Yaal Kula
C♯m
lodum
F♯m
Bm
tharparani
E
l Makilvaen
A
- Aa Aa (2)
---makilvaen
A
nampikkai Konndu Vaal
E
nthiduvaen
D
naavaal Thuthiyai Selu
E
ththiduvaen
A
D
nalkiduvaen Nan
C♯m
maikalai
F♯m
Bm
nantiyaal Urai
E
ththiduvaen
A
– Aa Aa (2)
---makilvaen
A
therintheduththeer Um
E
sevai Seyya
D
piriththeduththeer Pari
E
suththaraa
A
kka
D
paranthiduvaen Um Varukai
C♯m
yilae
F♯m
Bm
paramanin Pak
E
tharotae –
A
aa Aa
---makilvaen

Makilvaen Makilvaen Chords Guitar


Makilvaen Makilvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilvaen Makilvaen Chords in A Scale

தமிழ்