🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makilchchiyin Naalithae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
Bm
E
மகிழ்ந்திட வாருமே
C♯
– 2
F♯m
A
ஆனந்தம் ஆனந்
Bm
தம்
E
பாடிப்
C♯
C♯
போற்றிடுவோம்
F♯m
– 2
F♯m
விண்ணின் தூதர்களே
Bm
E
மண்ணின் மனுமக்களே
F♯m
F♯m
மீட்பர் உதித்தாரென்
Bm
று
E
மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
F♯m
F♯m
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு
Bm
– ஆனந்தம்
F♯m
மரண இருள் நீங்கிட
Bm
E
மகிழ்ச்சி தொனி கேட்கட்டு
F♯m
ம்
F♯m
துயர நிலை மாறிட
Bm
E
இறைவன் அருள் கூறட்டும்
F♯m
F♯m
இரட்சண்ய நாளிதே
Bm
– ஆனந்தம்
F♯m
சாத்தானின் வல்லமை
Bm
E
உடைந்திடும் நாளிதே
F♯m
F♯m
சாப பாவங்களும்
Bm
E
அகன்றிடும் நாளிதே
F♯m
F♯m
இரட்சிப்பின் நாளிதே
Bm
– ஆனந்தம்
F♯m
மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
Bm
Makilchchiyin Naalithae
E
மகிழ்ந்திட வாருமே
C♯
– 2
F♯m
Makilnthida Vaarumae – 2
A
ஆனந்தம் ஆனந்
Bm
தம்
E
பாடிப்
C♯
Aanantham Aanantham Paatip
C♯
போற்றிடுவோம்
F♯m
– 2
Pottiduvom – 2
F♯m
விண்ணின் தூதர்களே
Bm
Vinnnnin Thootharkalae
E
மண்ணின் மனுமக்களே
F♯m
Mannnnin Manumakkalae
F♯m
மீட்பர் உதித்தாரென்
Bm
று
Meetpar Uthiththaarentu
E
மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
F♯m
Makilnthu Paadungalaen
F♯m
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு
Bm
Vaalvil Piranthaar Yesu
– ஆனந்தம்
– Aanantham
F♯m
மரண இருள் நீங்கிட
Bm
Marana Irul Neengida
E
மகிழ்ச்சி தொனி கேட்கட்டு
F♯m
ம்
Makilchchi Thoni Kaetkattum
F♯m
துயர நிலை மாறிட
Bm
Thuyara Nilai Maarida
E
இறைவன் அருள் கூறட்டும்
F♯m
Iraivan Arul Koorattum
F♯m
இரட்சண்ய நாளிதே
Bm
Iratchannya Naalithae
– ஆனந்தம்
– Aanantham
F♯m
சாத்தானின் வல்லமை
Bm
Saaththaanin Vallamai
E
உடைந்திடும் நாளிதே
F♯m
Utainthidum Naalithae
F♯m
சாப பாவங்களும்
Bm
Saapa Paavangalum
E
அகன்றிடும் நாளிதே
F♯m
Akantidum Naalithae
F♯m
இரட்சிப்பின் நாளிதே
Bm
Iratchippin Naalithae
– ஆனந்தம்
– Aanantham

Makilchchiyin Naalithae Chords Keyboard

F♯m
makilchchiyin Naalithae
Bm
E
makilnthida Vaarumae
C♯
– 2
F♯m
A
aanantham Aanan
Bm
tham
E
Paatip
C♯
C♯
pottiduvom
F♯m
– 2
F♯m
vinnnnin Thootharkalae
Bm
E
mannnnin Manumakkalae
F♯m
F♯m
meetpar Uthiththaaren
Bm
ru
E
makilnthu Paadungalaen
F♯m
F♯m
vaalvil Piranthaar Yesu
Bm
– Aanantham
F♯m
marana Irul Neengida
Bm
E
makilchchi Thoni Kaetkattu
F♯m
m
F♯m
thuyara Nilai Maarida
Bm
E
iraivan Arul Koorattum
F♯m
F♯m
iratchannya Naalithae
Bm
– Aanantham
F♯m
saaththaanin Vallamai
Bm
E
utainthidum Naalithae
F♯m
F♯m
saapa Paavangalum
Bm
E
akantidum Naalithae
F♯m
F♯m
iratchippin Naalithae
Bm
– Aanantham

Makilchchiyin Naalithae Chords Guitar


Makilchchiyin Naalithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilchchiyin Naalithae Chords in G♭ Scale

தமிழ்