🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha in G♯ Scale

G♯
மகனே என்றழைத்து
C♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
F♯
(அன்பு) மாதேவன்
F♯
இயேசுவை நீ மறவா
G♯
தே
G♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
G♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
C♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
D♯
பார்த்து உன்னை நகை
G♯
க்கையிலே
G♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
C♯
D♯
கெட்டழியும் வே
G♯
ளையிலே
– மகனே
G♯
வியாதி படுக்கையிலே
G♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
C♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
D♯
வெறுத்துன்னை ஒது
G♯
க்கையிலே
G♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
C♯
D♯
மரணம் வரும் வேளை
G♯
யிலே
– மகனே
G♯
வறுமையில் நீ வாடி
G♯
வருந்திடும் வேளையிலே
C♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
D♯
வசை மாறி பொழி
G♯
கையிலே
G♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
C♯
D♯
சாக போகும் வேளை
G♯
யிலே
– மகனே
G♯
மகனே என்றழைத்து
Makanae Entalaiththu
C♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
Maruvaalvu Unakku Thantha
F♯
(அன்பு) மாதேவன்
(anpu) Maathaevan
F♯
இயேசுவை நீ மறவா
G♯
தே
Yesuvai Nee Maravaathae
G♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
Paavaththil Nee Ulantu
G♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
Parithavikkum Naeraththilae
C♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
Pakal Vaesham Maantharellaam
D♯
பார்த்து உன்னை நகை
G♯
க்கையிலே
Paarththu Unnai Nakaikkaiyilae
G♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
C♯
Patta Maram Pola Neeyum
D♯
கெட்டழியும் வே
G♯
ளையிலே
Kettaliyum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
G♯
வியாதி படுக்கையிலே
Viyaathi Padukkaiyilae
G♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
Vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
C♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
Vinthaiyaana Ulaka Sontham
D♯
வெறுத்துன்னை ஒது
G♯
க்கையிலே
Veruththunnai Othukkaiyilae
G♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
C♯
Maruththuvar Kanniththu Sonna
D♯
மரணம் வரும் வேளை
G♯
யிலே
Maranam Varum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
G♯
வறுமையில் நீ வாடி
Varumaiyil Nee Vaati
G♯
வருந்திடும் வேளையிலே
Varunthidum Vaelaiyilae
C♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
Vaay Paechchu Vallalellaam
D♯
வசை மாறி பொழி
G♯
கையிலே
Vasai Maari Polikaiyilae
G♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
C♯
Vaalnthathu Pothum Entu
D♯
சாக போகும் வேளை
G♯
யிலே
Saaka Pokum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Keyboard

G♯
makanae Entalaiththu
C♯
maruvaalvu Unakku Thantha
F♯
(anpu) Maathaevan
F♯
Yesuvai Nee Maravaa
G♯
thae
G♯
paavaththil Nee Ulantu
G♯
parithavikkum Naeraththilae
C♯
pakal Vaesham Maantharellaam
D♯
paarththu Unnai Nakai
G♯
kkaiyilae
G♯
patta Maram Pola Neeyum
C♯
D♯
kettaliyum Vae
G♯
laiyilae
– Makanae
G♯
viyaathi Padukkaiyilae
G♯
vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
C♯
vinthaiyaana Ulaka Sontham
D♯
veruththunnai Othu
G♯
kkaiyilae
G♯
maruththuvar Kanniththu Sonna
C♯
D♯
maranam Varum Vaelai
G♯
yilae
– Makanae
G♯
varumaiyil Nee Vaati
G♯
varunthidum Vaelaiyilae
C♯
vaay Paechchu Vallalellaam
D♯
vasai Maari Poli
G♯
kaiyilae
G♯
vaalnthathu Pothum Entu
C♯
D♯
saaka Pokum Vaelai
G♯
yilae
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Guitar


Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords in G♯ Scale

தமிழ்