🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha in F Scale

F
மகனே என்றழைத்து
A♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
D♯
(அன்பு) மாதேவன்
D♯
இயேசுவை நீ மறவா
F
தே
F
பாவத்தில் நீ உழன்று
F
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
A♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
C
பார்த்து உன்னை நகை
F
க்கையிலே
F
பட்ட மரம் போல நீயும்
A♯
C
கெட்டழியும் வே
F
ளையிலே
– மகனே
F
வியாதி படுக்கையிலே
F
வேதனையால் துடிக்கையிலே
A♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
C
வெறுத்துன்னை ஒது
F
க்கையிலே
F
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
A♯
C
மரணம் வரும் வேளை
F
யிலே
– மகனே
F
வறுமையில் நீ வாடி
F
வருந்திடும் வேளையிலே
A♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
C
வசை மாறி பொழி
F
கையிலே
F
வாழ்ந்தது போதும் என்று
A♯
C
சாக போகும் வேளை
F
யிலே
– மகனே
F
மகனே என்றழைத்து
Makanae Entalaiththu
A♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
Maruvaalvu Unakku Thantha
D♯
(அன்பு) மாதேவன்
(anpu) Maathaevan
D♯
இயேசுவை நீ மறவா
F
தே
Yesuvai Nee Maravaathae
F
பாவத்தில் நீ உழன்று
Paavaththil Nee Ulantu
F
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
Parithavikkum Naeraththilae
A♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
Pakal Vaesham Maantharellaam
C
பார்த்து உன்னை நகை
F
க்கையிலே
Paarththu Unnai Nakaikkaiyilae
F
பட்ட மரம் போல நீயும்
A♯
Patta Maram Pola Neeyum
C
கெட்டழியும் வே
F
ளையிலே
Kettaliyum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
F
வியாதி படுக்கையிலே
Viyaathi Padukkaiyilae
F
வேதனையால் துடிக்கையிலே
Vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
A♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
Vinthaiyaana Ulaka Sontham
C
வெறுத்துன்னை ஒது
F
க்கையிலே
Veruththunnai Othukkaiyilae
F
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
A♯
Maruththuvar Kanniththu Sonna
C
மரணம் வரும் வேளை
F
யிலே
Maranam Varum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
F
வறுமையில் நீ வாடி
Varumaiyil Nee Vaati
F
வருந்திடும் வேளையிலே
Varunthidum Vaelaiyilae
A♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
Vaay Paechchu Vallalellaam
C
வசை மாறி பொழி
F
கையிலே
Vasai Maari Polikaiyilae
F
வாழ்ந்தது போதும் என்று
A♯
Vaalnthathu Pothum Entu
C
சாக போகும் வேளை
F
யிலே
Saaka Pokum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Keyboard

F
makanae Entalaiththu
A♯
maruvaalvu Unakku Thantha
D♯
(anpu) Maathaevan
D♯
Yesuvai Nee Maravaa
F
thae
F
paavaththil Nee Ulantu
F
parithavikkum Naeraththilae
A♯
pakal Vaesham Maantharellaam
C
paarththu Unnai Nakai
F
kkaiyilae
F
patta Maram Pola Neeyum
A♯
C
kettaliyum Vae
F
laiyilae
– Makanae
F
viyaathi Padukkaiyilae
F
vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
A♯
vinthaiyaana Ulaka Sontham
C
veruththunnai Othu
F
kkaiyilae
F
maruththuvar Kanniththu Sonna
A♯
C
maranam Varum Vaelai
F
yilae
– Makanae
F
varumaiyil Nee Vaati
F
varunthidum Vaelaiyilae
A♯
vaay Paechchu Vallalellaam
C
vasai Maari Poli
F
kaiyilae
F
vaalnthathu Pothum Entu
A♯
C
saaka Pokum Vaelai
F
yilae
– Makanae

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords Guitar


Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords in F Scale

தமிழ்