🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magizhchiyodae Avar Sannithi in A♯ Scale

மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை
கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம்

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்

கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
நேசக் கரம் கொண்டு காத்தீரையா
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரையில்
உன்னை மறவேன் என்றீரையா -2
உம் கிருபை விலகாததே
உம் வாக்கும் மாறாததே



மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Makilchchiyotae Avar Sannithi Munnae
ஆனந்த சத்தத்தோடே ஆராதனை
Aanantha Saththaththotae Aaraathanai
கரங்களை உயர்த்தி குரல்களை எழுப்பி
Karangalai Uyarththi Kuralkalai Eluppi
கெம்பீரமாய் துதித்திடுவோம்
Kempeeramaay Thuthiththiduvom

கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
Konndaaduvom Yesu Raajaavai
கொண்டாடுவோம் செய்த நன்மையை
Konndaaduvom Seytha Nanmaiyai
கொண்டாடுவோம் இயேசு ராஜாவை
Konndaaduvom Yesu Raajaavai
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
Konndaaduvom Nanti Solluvom
கொண்டாடுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
Konndaaduvom Nanti Solluvom

கோர பயங்கர புயல்கள் நடுவினில்
Kora Payangara Puyalkal Naduvinil
நேசக் கரம் கொண்டு காத்தீரையா
Naesak Karam Konndu Kaaththeeraiyaa
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரையில்
Sonnathaich Seythu Mutikkum Varaiyil
உன்னை மறவேன் என்றீரையா -2
Unnai Maravaen Enteeraiyaa -2
உம் கிருபை விலகாததே
Um Kirupai Vilakaathathae
உம் வாக்கும் மாறாததே
Um Vaakkum Maaraathathae


Magizhchiyodae Avar Sannithi Chords Keyboard

makilchchiyotae Avar sannithi Munnae
aanantha Saththaththotae aaraathanai
karangalai Uyarththi kuralkalai Eluppi
kempeeramaay Thuthiththiduvom

konndaaduvom Yesu Raajaavai
konndaaduvom Seytha Nanmaiyai
konndaaduvom Yesu Raajaavai
konndaaduvom nanti Solluvom
konndaaduvom nanti Solluvom

kora payangara puyalkal naduvinil
naesak Karam Konndu kaaththeeraiyaa
sonnathaich seythu mutikkum varaiyil
unnai Maravaen enteeraiyaa -2
um kirupai Vilakaathathae
um vaakkum Maaraathathae


Magizhchiyodae Avar Sannithi Chords Guitar


Magizhchiyodae Avar Sannithi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Magizhchiyodae Avar Sannithi Chords in A♯ Scale

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar Lyrics
தமிழ்