🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maesiyaa … Maesiyaa… in B♭ Scale

B♭ = A♯
மேசியா … மேசியா…
மேசியா இயேசு ராஜா – 2
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
இசையுள்ள மேளத்தாளத்தோடு
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு – என்
இயேசு ராஜாவுக்கு – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா– 2
வரப்போகும் ராஜா மேசியா
வந்துவிட்ட ராஜா மேசியா
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசியா – நம்மை
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசியா
– ஓசையுள்ள
மேகங்களின் மீதே மேசியா
ராக தாள தொனியோடு வருகிறார்
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா – நம்மை
மார்போடு அணைதிட வருகிறார்
– ஓசையுள்ள
அன்பே உருவான மேசியா – என்னை
ஆளுகின்ற தெய்வம் மேசியா – 2
ஆத்ம மணாளன் மேசியா – 2 – என்னை
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா – 2
– ஓசையுள்ள

மேசியா … மேசியா…
Maesiyaa … Maesiyaa…
மேசியா இயேசு ராஜா – 2
Maesiyaa Yesu Raajaa – 2
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
இசையுள்ள மேளத்தாளத்தோடு
Isaiyulla Maelaththaalaththodu
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு – என்
Aasaiyudan Naan Paadum Paattu – En
இயேசு ராஜாவுக்கு – 2
Yesu Raajaavukku – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா– 2
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa– 2

வரப்போகும் ராஜா மேசியா
Varappokum Raajaa Maesiyaa
வந்துவிட்ட ராஜா மேசியா
Vanthuvitta Raajaa Maesiyaa
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசியா – நம்மை
Uyirththeluntha Raajaa Maesiyaa – Nammai
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசியா
Varukaiyil Serththidum Maesiyaa
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla

மேகங்களின் மீதே மேசியா
Maekangalin Meethae Maesiyaa
ராக தாள தொனியோடு வருகிறார்
Raaka Thaala Thoniyodu Varukiraar
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா – நம்மை
Kaattin Settaைkaludan Maesiyaa – Nammai
மார்போடு அணைதிட வருகிறார்
Maarpodu Annaithida Varukiraar
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla

அன்பே உருவான மேசியா – என்னை
Anpae Uruvaana Maesiyaa – Ennai
ஆளுகின்ற தெய்வம் மேசியா – 2
Aalukinta Theyvam Maesiyaa – 2
ஆத்ம மணாளன் மேசியா – 2 – என்னை
Aathma Mannaalan Maesiyaa – 2 – Ennai
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா – 2
Aravannaikkum Naesar Maesiyaa – 2
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla


Maesiyaa … Maesiyaa… Chords Keyboard

maesiyaa … Maesiyaa…
maesiyaa Yesu Raajaa – 2
osaiyulla Kaiththaalaththodu
isaiyulla Maelaththaalaththodu
aasaiyudan Naan Paadum Paattu – En
Yesu Raajaavukku – 2
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa– 2

varappokum Raajaa Maesiyaa
vanthuvitta Raajaa Maesiyaa
uyirththeluntha Raajaa Maesiyaa – Nammai
varukaiyil Serththidum Maesiyaa
– Osaiyulla

maekangalin Meethae Maesiyaa
raaka Thaala Thoniyodu Varukiraar
kaattin Settaைkaludan Maesiyaa – Nammai
maarpodu Annaithida Varukiraar
– Osaiyulla

anpae Uruvaana Maesiyaa – Ennai
aalukinta Theyvam Maesiyaa – 2
aathma Mannaalan Maesiyaa – 2 – Ennai
aravannaikkum Naesar Maesiyaa – 2
– Osaiyulla


Maesiyaa … Maesiyaa… Chords Guitar


Maesiyaa … Maesiyaa… Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords in B♭ Scale

தமிழ்