🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaa Em Maanaesarae in G♯ Scale

G♯
மாறிடா எம் மாநேசரே ஆ…
Cm
மாறாதவர் அன்பெ
Fm
ந்நாளுமே
D♯
A♯m
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே கா
C♯
ணுதே
D♯
இம்மா அன்பிதே
G♯
G♯7
ஆ! இயே
C♯
சுவின் மகா அன்பிதே
G♯
G♯
அதின் ஆழ
C♯
ம் அறியலாகுமோ
G♯
G♯
இதற்கிணை
A♯m
யேதும் வேறில்லையே
G♯
D♯
இணையேதும் வேறில்லையே
G♯
…ஆ! இயேசுவின்
G♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Cm
பாரில் உன்னைத்தேடி
Fm
வந்தாரே
D♯
A♯m
நீசன் என்றுன்னை
C♯
த் தள்ளாமலே
D♯
நேசனாக மாற்றிடவே
G♯
…ஆ! இயேசுவின்
G♯
உள்ளத்தால் அவரை தள்ளினும்
G♯
தம் உள்
Cm
ளம் போல் நேசித்
Fm
ததினால்
D♯
A♯m
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
C♯
D♯
ஆதி தேவன் பலியானாரே
G♯
G♯
ஆவியால் அன்பை பகர்ந்திட
G♯
தூய தேவனி
Cm
ன் விண் சாயல் அணி
Fm
D♯
A♯m
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
C♯
D♯
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
G♯
…ஆ! இயேசுவின்
G♯
மாறிடா எம் மாநேசரே ஆ...
Maaridaa Em Maanaesarae Aa...
Cm
மாறாதவர் அன்பெ
Fm
ந்நாளுமே
D♯
Maaraathavar Anpennaalumae
A♯m
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே கா
C♯
ணுதே
Kalvaarich Siluvai Meethilae Kaanuthae
D♯
இம்மா அன்பிதே
G♯
Immaa Anpithae
G♯7
ஆ! இயே
C♯
சுவின் மகா அன்பிதே
G♯
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
G♯
அதின் ஆழ
C♯
ம் அறியலாகுமோ
G♯
Athin Aalam Ariyalaakumo
G♯
இதற்கிணை
A♯m
யேதும் வேறில்லையே
G♯
Itharkinnaiyaethum Vaerillaiyae
D♯
இணையேதும் வேறில்லையே
G♯
Innaiyaethum Vaerillaiyae
...ஆ! இயேசுவின்
...aa! Yesuvin
G♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Cm
பாரில் உன்னைத்தேடி
Fm
வந்தாரே
D♯
Paaril Unnaiththaeti Vanthaarae
A♯m
நீசன் என்றுன்னை
C♯
த் தள்ளாமலே
Neesan Entunnaith Thallaamalae
D♯
நேசனாக மாற்றிடவே
G♯
Naesanaaka Maattidavae
...ஆ! இயேசுவின்
...aa! Yesuvin
G♯
உள்ளத்தால் அவரை தள்ளினும்
Ullaththaal Avarai Thallinum
G♯
தம் உள்
Cm
ளம் போல் நேசித்
Fm
ததினால்
D♯
Tham Ullam Pol Naesiththathinaal
A♯m
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
C♯
Allal Yaavum Akattidavae
D♯
ஆதி தேவன் பலியானாரே
G♯
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
G♯
ஆவியால் அன்பை பகர்ந்திட
Aaviyaal Anpai Pakarnthida
G♯
தூய தேவனி
Cm
ன் விண் சாயல் அணி
Fm
D♯
Thooya Thaevanin Vinn Saayal Anniya
A♯m
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
C♯
Aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
D♯
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
G♯
Aavalaay Avaraich Santhikka
...ஆ! இயேசுவின்
...aa! Yesuvin

Maaridaa Em Maanaesarae Chords Keyboard

G♯
maaridaa Em Maanaesarae Aa...
Cm
maaraathavar Anpe
Fm
nnaalumae
D♯
A♯m
kalvaarich Siluvai Meethilae Kaa
C♯
nuthae
D♯
immaa Anpithae
G♯
G♯7
aa! Iyae
C♯
suvin Makaa Anpithae
G♯
G♯
athin Aala
C♯
m Ariyalaakumo
G♯
G♯
itharkinnai
A♯m
yaethum Vaerillaiyae
G♯
D♯
innaiyaethum Vaerillaiyae
G♯
...aa! Yesuvin
G♯
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Cm
paaril Unnaiththaeti
Fm
vanthaarae
D♯
A♯m
neesan Entunnai
C♯
th Thallaamalae
D♯
naesanaaka Maattidavae
G♯
...aa! Yesuvin
G♯
ullaththaal Avarai Thallinum
G♯
tham Ul
Cm
lam Pol Naesith
Fm
thathinaal
D♯
A♯m
allal Yaavum Akattidavae
C♯
D♯
aathi Thaevan Paliyaanaarae
G♯
G♯
aaviyaal Anpai Pakarnthida
G♯
thooya Thaevani
Cm
n Vinn Saayal Anni
Fm
ya
D♯
A♯m
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
C♯
D♯
aavalaay Avaraich Santhikka
G♯
...aa! Yesuvin

Maaridaa Em Maanaesarae Chords Guitar


Maaridaa Em Maanaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaa Em Maanaesarae Chords in G♯ Scale

Marida em manaesarae (Remix) Lyrics
தமிழ்