🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaa Em Maanaesarae Chords

E
மாறிடா எம் மாநேசரே ஆ…
A♭m
மாறாதவர் அன்பெ
D♭m
ந்நாளுமே
B
G♭m
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே கா
A
ணுதே
B
இம்மா அன்பிதே
E
E7
ஆ! இயே
A
சுவின் மகா அன்பிதே
E
E
அதின் ஆழ
A
ம் அறியலாகுமோ
E
E
இதற்கிணை
G♭m
யேதும் வேறில்லையே
E
B
இணையேதும் வேறில்லையே
E
…ஆ! இயேசுவின்
E
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
A♭m
பாரில் உன்னைத்தேடி
D♭m
வந்தாரே
B
G♭m
நீசன் என்றுன்னை
A
த் தள்ளாமலே
B
நேசனாக மாற்றிடவே
E
…ஆ! இயேசுவின்
E
உள்ளத்தால் அவரை தள்ளினும்
E
தம் உள்
A♭m
ளம் போல் நேசித்
D♭m
ததினால்
B
G♭m
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
A
B
ஆதி தேவன் பலியானாரே
E
E
ஆவியால் அன்பை பகர்ந்திட
E
தூய தேவனி
A♭m
ன் விண் சாயல் அணி
D♭m
B
G♭m
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
A
B
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
E
…ஆ! இயேசுவின்
E
மாறிடா எம் மாநேசரே ஆ...
Maaridaa Em Maanaesarae Aa...
A♭m
மாறாதவர் அன்பெ
D♭m
ந்நாளுமே
B
Maaraathavar Anpennaalumae
G♭m
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே கா
A
ணுதே
Kalvaarich Siluvai Meethilae Kaanuthae
B
இம்மா அன்பிதே
E
Immaa Anpithae
E7
ஆ! இயே
A
சுவின் மகா அன்பிதே
E
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
E
அதின் ஆழ
A
ம் அறியலாகுமோ
E
Athin Aalam Ariyalaakumo
E
இதற்கிணை
G♭m
யேதும் வேறில்லையே
E
Itharkinnaiyaethum Vaerillaiyae
B
இணையேதும் வேறில்லையே
E
Innaiyaethum Vaerillaiyae
...ஆ! இயேசுவின்
...aa! Yesuvin
E
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
A♭m
பாரில் உன்னைத்தேடி
D♭m
வந்தாரே
B
Paaril Unnaiththaeti Vanthaarae
G♭m
நீசன் என்றுன்னை
A
த் தள்ளாமலே
Neesan Entunnaith Thallaamalae
B
நேசனாக மாற்றிடவே
E
Naesanaaka Maattidavae
...ஆ! இயேசுவின்
...aa! Yesuvin
E
உள்ளத்தால் அவரை தள்ளினும்
Ullaththaal Avarai Thallinum
E
தம் உள்
A♭m
ளம் போல் நேசித்
D♭m
ததினால்
B
Tham Ullam Pol Naesiththathinaal
G♭m
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
A
Allal Yaavum Akattidavae
B
ஆதி தேவன் பலியானாரே
E
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
E
ஆவியால் அன்பை பகர்ந்திட
Aaviyaal Anpai Pakarnthida
E
தூய தேவனி
A♭m
ன் விண் சாயல் அணி
D♭m
B
Thooya Thaevanin Vinn Saayal Anniya
G♭m
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
A
Aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
B
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
E
Aavalaay Avaraich Santhikka
...ஆ! இயேசுவின்
...aa! Yesuvin

Maaridaa Em Maanaesarae Chords Keyboard

E
maaridaa Em Maanaesarae Aa...
A♭m
maaraathavar Anpe
D♭m
nnaalumae
B
G♭m
kalvaarich Siluvai Meethilae Kaa
A
nuthae
B
immaa Anpithae
E
E7
aa! Iyae
A
suvin Makaa Anpithae
E
E
athin Aala
A
m Ariyalaakumo
E
E
itharkinnai
G♭m
yaethum Vaerillaiyae
E
B
innaiyaethum Vaerillaiyae
E
...aa! Yesuvin
E
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
A♭m
paaril Unnaiththaeti
D♭m
vanthaarae
B
G♭m
neesan Entunnai
A
th Thallaamalae
B
naesanaaka Maattidavae
E
...aa! Yesuvin
E
ullaththaal Avarai Thallinum
E
tham Ul
A♭m
lam Pol Naesith
D♭m
thathinaal
B
G♭m
allal Yaavum Akattidavae
A
B
aathi Thaevan Paliyaanaarae
E
E
aaviyaal Anpai Pakarnthida
E
thooya Thaevani
A♭m
n Vinn Saayal Anni
D♭m
ya
B
G♭m
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
A
B
aavalaay Avaraich Santhikka
E
...aa! Yesuvin

Maaridaa Em Maanaesarae Chords Guitar


Maaridaa Em Maanaesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Marida em manaesarae (Remix) Lyrics
தமிழ்