🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaranaathaa Yesu Naathaa in A Scale

மாரநாதா இயேசு நாதா
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம் ஆகணுமே
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
வாரும் நாதா இயேசு நாதா (2)
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்டேன்
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐயா
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது ஜெபித்திடுவேன்
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அருகில் இருக்கணுமே
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே

மாரநாதா இயேசு நாதா
Maaranaathaa Yesu Naathaa
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
Seekkiram Vaarum Aiyaa

மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம் ஆகணுமே
Mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam Aakanumae
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
Vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
வாரும் நாதா இயேசு நாதா (2)
Vaarum Naathaa Iyaesu Naathaa (2)

குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
Kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்டேன்
Sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvittaen

பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
Perumai Paaraattukal Orunaalum Vaenndaam Aiyaa
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐயா
Sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa

நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
Niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்றுக்கொள்வேன்
Niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettukkolvaen

ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது ஜெபித்திடுவேன்
Aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu Jepiththiduvaen
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
Appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen

உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அருகில் இருக்கணுமே
Um Mukam Paarkkanumae Um Arukil Irukkanumae
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
Umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae


Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Keyboard

maaranaathaa Iyaesu Naathaa
seekkiram Vaarum Aiyaa

mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam Aakanumae
vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
vaarum Naathaa Iyaesu Naathaa (2)

kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvittaen

perumai Paaraattukal Orunaalum vaenndaam Aiyaa
sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa

niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettukkolvaen

aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu jepiththiduvaen
appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen

um Mukam Paarkkanumae Um Arukil Irukkanumae
umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae


Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Guitar


Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords in A Scale

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்