🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu in D Scale

மானிடரை மீட்டிடும் மீட்பராய் இயேசு
மானிடனாய் மண்ணுலகில் பிறந்தாரே
பாவம் போக்கிட பிறந்தவர் இயேசு
சாபம் தீர்த்திட பிறந்தவர் இயேசு
இருள் நீக்கிட இன்பம் தந்திட இயேசு பிறந்தாரே
மகிமையை வெறுத்து இயேசு மானிட ரூபமாய்
மக்களின் பாவம் போக்க மனுவாய் பிறந்தாரே
அதிசயமானவர் ஆலோசனைக் கர்த்தர்
வல்லமையுள்ளவர் சமாதானப்பிரபு
வார்த்தையாய் வந்தாரே
– பாவம் போக்கிட
இழந்ததை தேடிட வந்த இறைமகன் இயேசுவே
ஈசாயின் வேரிலே பிறந்த இறைவன் இயேசுவே
வழியும் வாய்மையுமானவராக வாழ்க்கையின்
உறைவிடம் ஆனவராக விண்ணவர் பிறந்தாரே
– பாவம் போக்கிட
உன்னதமானவர் இவர் உலக இரட்சகர்
உன்னையும் என்னையும் பரலோகில் சேர்க்க உதித்தவர்
உள்ளத்தில் இருந்திட வந்தவர் இயேசு
உண்மையாய் வாழ உதவிடும் இயேசு
உனக்காய் பிறந்தாரே
– பாவம் போக்கிட

மானிடரை மீட்டிடும் மீட்பராய் இயேசு
Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu
மானிடனாய் மண்ணுலகில் பிறந்தாரே
Maanidanaay Mannnulakil Piranthaarae
பாவம் போக்கிட பிறந்தவர் இயேசு
Paavam Pokkida Piranthavar Yesu
சாபம் தீர்த்திட பிறந்தவர் இயேசு
Saapam Theerththida Piranthavar Yesu
இருள் நீக்கிட இன்பம் தந்திட இயேசு பிறந்தாரே
Irul Neekkida Inpam Thanthida Yesu Piranthaarae

மகிமையை வெறுத்து இயேசு மானிட ரூபமாய்
Makimaiyai Veruththu Yesu Maanida Roopamaay
மக்களின் பாவம் போக்க மனுவாய் பிறந்தாரே
Makkalin Paavam Pokka Manuvaay Piranthaarae
அதிசயமானவர் ஆலோசனைக் கர்த்தர்
Athisayamaanavar Aalosanaik Karththar
வல்லமையுள்ளவர் சமாதானப்பிரபு
Vallamaiyullavar Samaathaanappirapu
வார்த்தையாய் வந்தாரே
Vaarththaiyaay Vanthaarae
– பாவம் போக்கிட
– Paavam Pokkida

இழந்ததை தேடிட வந்த இறைமகன் இயேசுவே
Ilanthathai Thaetida Vantha Iraimakan Yesuvae
ஈசாயின் வேரிலே பிறந்த இறைவன் இயேசுவே
Eesaayin Vaerilae Pirantha Iraivan Yesuvae
வழியும் வாய்மையுமானவராக வாழ்க்கையின்
Valiyum Vaaymaiyumaanavaraaka Vaalkkaiyin
உறைவிடம் ஆனவராக விண்ணவர் பிறந்தாரே
Uraividam Aanavaraaka Vinnnavar Piranthaarae
– பாவம் போக்கிட
– Paavam Pokkida

உன்னதமானவர் இவர் உலக இரட்சகர்
Unnathamaanavar Ivar Ulaka Iratsakar
உன்னையும் என்னையும் பரலோகில் சேர்க்க உதித்தவர்
Unnaiyum Ennaiyum Paralokil Serkka Uthiththavar
உள்ளத்தில் இருந்திட வந்தவர் இயேசு
Ullaththil Irunthida Vanthavar Yesu
உண்மையாய் வாழ உதவிடும் இயேசு
Unnmaiyaay Vaala Uthavidum Yesu
உனக்காய் பிறந்தாரே
Unakkaay Piranthaarae
– பாவம் போக்கிட
– Paavam Pokkida


Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords Keyboard

maanidarai Meettidum Meetparaay Yesu
maanidanaay Mannnulakil Piranthaarae
paavam Pokkida Piranthavar Yesu
saapam Theerththida Piranthavar Yesu
irul Neekkida Inpam Thanthida Iyaesu Piranthaarae

makimaiyai Veruththu Yesu Maanida Roopamaay
makkalin Paavam Pokka Manuvaay Piranthaarae
athisayamaanavar Aalosanaik Karththar
vallamaiyullavar Samaathaanappirapu
vaarththaiyaay Vanthaarae
– Paavam Pokkida

ilanthathai Thaetida Vantha Iraimakan Yesuvae
eesaayin Vaerilae Pirantha Iraivan Yesuvae
valiyum Vaaymaiyumaanavaraaka Vaalkkaiyin
uraividam Aanavaraaka Vinnnavar Piranthaarae
– Paavam Pokkida

unnathamaanavar Ivar Ulaka Iratsakar
unnaiyum Ennaiyum Paralokil Serkka Uthiththavar
ullaththil Irunthida Vanthavar Yesu
unnmaiyaay Vaala Uthavidum Yesu
unakkaay Piranthaarae
– Paavam Pokkida


Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords Guitar


Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords in D Scale

தமிழ்