🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kurusinil Thongineer in C♯ Scale

குருசினில் தொங்கினீர்
குருதியும் சிந்தினீர்
குரு இயேசு நாதா நீர் கொல்கொதாவில்
கால் கரங்களில் ஆணிகள் பாய்ந்தே
கண்கள் அயர்ந்தே தாகத்தால் தொய்ந்தே
ஏனோ இத்தனை பாடுகள் ஏற்றீர்
என் பாவம் போக்கிட வந்ததாலோ
…குருசினில்
தலை சாய்க்க உலகில் ஸ்தலமில்லை
என்றே திருவாய் மலர்ந்த தேவகுமாரா
சிலுவை தான் உமக்கு தலை சாய்க்க
இடமோ பலியாகி மீட்டிட வந்ததாலோ
…குருசினில்
கறையேதுமற்ற கன்னிகையாக
திருச்சபையை முன் நிறுத்துதற்காயோ
நிந்தை சுமந்தீர் சந்தோஷத்தோடே
நிர்மலா கொல்கொதா ஏகினீரோ
…குருசினில்
தேகமதிலே வாதையடைந்தே
பாதகரின் பாவம் ஏற்றவராய் – தேவ
னோடென்னையும் சேர்த்திடவொன்றாய்
தேவாட்டுக்குட்டியாய் வந்தீரோ நீர்
…குருசினில்

குருசினில் தொங்கினீர்
Kurusinil Thongineer
குருதியும் சிந்தினீர்
Kuruthiyum Sinthineer
குரு இயேசு நாதா நீர் கொல்கொதாவில்
Kuru Yesu Naathaa Neer Kolkothaavil

கால் கரங்களில் ஆணிகள் பாய்ந்தே
Kaal Karangalil Aannikal Paaynthae
கண்கள் அயர்ந்தே தாகத்தால் தொய்ந்தே
Kannkal Ayarnthae Thaakaththaal Thoynthae
ஏனோ இத்தனை பாடுகள் ஏற்றீர்
Aeno Iththanai Paadukal Aettaீr
என் பாவம் போக்கிட வந்ததாலோ
En Paavam Pokkida Vanthathaalo
...குருசினில்
...kurusinil

தலை சாய்க்க உலகில் ஸ்தலமில்லை
Thalai Saaykka Ulakil Sthalamillai
என்றே திருவாய் மலர்ந்த தேவகுமாரா
Ente Thiruvaay Malarntha Thaevakumaaraa
சிலுவை தான் உமக்கு தலை சாய்க்க
Siluvai Thaan Umakku Thalai Saaykka
இடமோ பலியாகி மீட்டிட வந்ததாலோ
Idamo Paliyaaki Meettida Vanthathaalo
...குருசினில்
...kurusinil

கறையேதுமற்ற கன்னிகையாக
Karaiyaethumatta Kannikaiyaaka
திருச்சபையை முன் நிறுத்துதற்காயோ
Thiruchchapaiyai Mun Niruththutharkaayo
நிந்தை சுமந்தீர் சந்தோஷத்தோடே
Ninthai Sumantheer Santhoshaththotae
நிர்மலா கொல்கொதா ஏகினீரோ
Nirmalaa Kolkothaa Aekineero
...குருசினில்
...kurusinil

தேகமதிலே வாதையடைந்தே
Thaekamathilae Vaathaiyatainthae
பாதகரின் பாவம் ஏற்றவராய் – தேவ
Paathakarin Paavam Aettavaraay – Thaeva
னோடென்னையும் சேர்த்திடவொன்றாய்
Nodennaiyum Serththidavontay
தேவாட்டுக்குட்டியாய் வந்தீரோ நீர்
Thaevaattukkuttiyaay Vantheero Neer
...குருசினில்
...kurusinil


Kurusinil Thongineer Chords Keyboard

kurusinil Thongineer
kuruthiyum Sinthineer
kuru Yesu Naathaa Neer Kolkothaavil

kaal Karangalil Aannikal Paaynthae
kannkal Ayarnthae Thaakaththaal Thoynthae
aeno Iththanai Paadukal Aettaீr
en Paavam Pokkida Vanthathaalo
...kurusinil

thalai Saaykka Ulakil Sthalamillai
ente Thiruvaay Malarntha Thaevakumaaraa
siluvai Thaan Umakku Thalai Saaykka
idamo Paliyaaki Meettida Vanthathaalo
...kurusinil

karaiyaethumatta Kannikaiyaaka
thiruchchapaiyai Mun Niruththutharkaayo
ninthai Sumantheer santhoshaththotae
nirmalaa Kolkothaa Aekineero
...kurusinil

thaekamathilae Vaathaiyatainthae
paathakarin Paavam Aettavaraay – Thaeva
nodennaiyum Serththidavontay
thaevaattukkuttiyaay Vantheero Neer
...kurusinil


Kurusinil Thongineer Chords Guitar


Kurusinil Thongineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongineer Chords in C♯ Scale

Kurusinil Thonkineer Lyrics
தமிழ்