🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kunthi Kunthi Nadappathenna? in C♯ Scale

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன?
இந்த குந்துதலின் காரணம் என்ன?
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
இப்போ பிந்தி பிந்தி
போனது என்ன? சொல்…. சொல்…. சொல்
பதில் சொல்… சொல்… சொல்…
உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
உன் வேதனையை அறியவில்லையா? – இல்லை
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
சொல்… சொல்… சொல்…
பதில் சொல்… சொல்… சொல்… – 2
– குந்தி
ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
நிலையாமல் போனது என்ன?
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
சீரழிந்து போனது என்ன?
சொல்… சொல்… சொல்…
பதில் சொல்… சொல்… சொல்… – 2
– குந்தி
கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
சொல்… சொல்… சொல்…
பதில் சொல்… சொல்… சொல்… – 2
– குந்தி

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன?
Kunthi Kunthi Nadappathenna?
இந்த குந்துதலின் காரணம் என்ன?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
இப்போ பிந்தி பிந்தி
Ippo Pinthi Pinthi
போனது என்ன? சொல்…. சொல்…. சொல்
Ponathu Enna? Sol…. Sol…. Sol
பதில் சொல்… சொல்… சொல்…
Pathil Sol… Sol… Sol…

உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
Un Kannnneerai Thutaikkavillaiyaa?
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
உன் வேதனையை அறியவில்லையா? – இல்லை
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa? – Illai
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
Unakku Viduthalai Tharavillaiyaa?
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
பதில் சொல்… சொல்… சொல்… – 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi

ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
நிலையாமல் போனது என்ன?
Nilaiyaamal Ponathu Enna?
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
Paathiyil Vantha Vaalvai Nampi
சீரழிந்து போனது என்ன?
Seeralinthu Ponathu Enna?
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
பதில் சொல்… சொல்… சொல்… – 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi

கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
Un Iratchippai Therinthu Kolvaayaa?
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
Unnai Alaiththa Intha Thaevanukku
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
Un Vaalvinai Thanthiduvaayaa?
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
பதில் சொல்… சொல்… சொல்… – 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi


Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords Keyboard

kunthi Kunthi Nadappathenna?
intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
ippo Pinthi Pinthi
ponathu Enna? Sol…. Sol…. Sol
pathil Sol… Sol… Sol…

un Kannnneerai Thutaikkavillaiyaa?
un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa? – Illai
unakku Viduthalai Tharavillaiyaa?
sol… Sol… Sol…
pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– Kunthi

aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
nilaiyaamal Ponathu Enna?
paathiyil Vantha Vaalvai Nampi
seeralinthu Ponathu Enna?
sol… Sol… Sol…
pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– Kunthi

kitaiththa Intha Naaliyaakilum
un Iratchippai Therinthu Kolvaayaa?
unnai Alaiththa Intha Thaevanukku
un Vaalvinai Thanthiduvaayaa?
sol… Sol… Sol…
pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– Kunthi


Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords Guitar


Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords in C♯ Scale

தமிழ்