🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam in G♯ Scale

G♯m
குணப்படு பாவி தேவ
C♯m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
G♯m
போ
F♯
குணப்படு பாவி தே
B
D♯
கோபம் வரும் மேவி
G♯m
G♯m
கணப்பொழுதினில் காயம்
E
மறைந்துபோம்
F♯
காலமிருக்கையில் சீலமதா
D♯
க நீ
G♯m
G♯m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
C♯m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
G♯m
F♯
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
B
D♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
G♯m
G♯m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
E
ட்டியே ஓடி வா
F♯
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
D♯
யழைக்கிறார்
G♯m
…குணப்படு
G♯m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
C♯m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
G♯m
F♯
நீதியைச் செய்தவனார்?
B
D♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
G♯m
G♯m
தீதுறும் பாவியின் தீ
E
மையறிந்து கொள்
F♯
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
D♯
உரைக்கிறார்
G♯m
…குணப்படு
G♯m
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
C♯m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
G♯m
ல்.
F♯
பாவி மனுஷியைப்போல்
B
D♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
G♯m
G♯m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
E
செய்தேனென்று
F♯
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
D♯
யின் சொற்படி
G♯m
…குணப்படு
G♯m
உன்னை நீம்பாதே
C♯m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
G♯m
F♯
பொன்னை நீ நம்பாதே
B
D♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
G♯m
G♯m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
E
மீட்டவர்
F♯
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
D♯
வரைப்பற்று
G♯m
…குணப்படு
G♯m
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
C♯m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
G♯m
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
F♯
குணப்படு பாவி தே
B
Kunappadu Paavi Thaeva
D♯
கோபம் வரும் மேவி
G♯m
Kopam Varum Maevi
G♯m
கணப்பொழுதினில் காயம்
E
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
F♯
காலமிருக்கையில் சீலமதா
D♯
க நீ
G♯m
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
G♯m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
C♯m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
G♯m
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
F♯
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
B
Pakthiyinmai Therinthaay
D♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
G♯m
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
G♯m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
E
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
F♯
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
D♯
யழைக்கிறார்
G♯m
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
G♯m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
C♯m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
G♯m
Antha Vaetha Vithippati Naer
F♯
நீதியைச் செய்தவனார்?
B
Neethiyaich Seythavanaar?
D♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
G♯m
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
G♯m
தீதுறும் பாவியின் தீ
E
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
F♯
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
D♯
உரைக்கிறார்
G♯m
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
G♯m
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
C♯m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
G♯m
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
F♯
பாவி மனுஷியைப்போல்
B
Paavi Manushiyaippol
D♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
G♯m
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
G♯m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
E
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
F♯
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
D♯
யின் சொற்படி
G♯m
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
G♯m
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
C♯m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
G♯m
Ivvulakaiyum Nampaathae
F♯
பொன்னை நீ நம்பாதே
B
Ponnai Nee Nampaathae
D♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
G♯m
Epporulaiyum Nampaathae
G♯m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
E
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
F♯
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
D♯
வரைப்பற்று
G♯m
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Keyboard

G♯m
kunappadu Paavi Thaeva
C♯m
kopam Varum Maevi– Ip
G♯m
po
F♯
kunappadu Paavi Thae
B
va
D♯
kopam Varum Maevi
G♯m
G♯m
kanappoluthinil Kaayam
E
Marainthupom
F♯
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
D♯
ka Nee
G♯m
G♯m
karththanai Nee Maranthaay
C♯m
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
G♯m
F♯
pakthiyinmai Therinthaay
B
D♯
pollaa Paava Vali Thirinthaay
G♯m
G♯m
puththi Ketta Aattukku
E
ttiyae Oti Vaa
F♯
uththama Maeyppanaar Kaththi
D♯
Yalaikkiraar
G♯m
...kunappadu
G♯m
vaethaththil Unthanaip Paar
C♯m
antha Vaetha Vithippati Naer
G♯m
F♯
neethiyaich Seythavanaar?
B
D♯
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
G♯m
G♯m
theethurum Paaviyin Thee
E
maiyarinthu Kol
F♯
naathan Kiristhu Ippothae
D♯
Uraikkiraar
G♯m
...kunappadu
G♯m
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
C♯m
thaalththum Manaaseyaippo
G♯m
l.
F♯
paavi Manushiyaippol
B
D♯
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
G♯m
G♯m
thaevanukkaerkaatha Theemai
E
seythaenentu
F♯
kooviya Pulampu Nal Aavi
D♯
yin Sorpati
G♯m
...kunappadu
G♯m
unnai Neempaathae
C♯m
ivvulakaiyum Nampaathae
G♯m
F♯
ponnai Nee Nampaathae
B
D♯
epporulaiyum Nampaathae
G♯m
G♯m
thannaip Paliyittuth Tharanni
E
Meettavar
F♯
ninnaiyum Iratchippaar Anna
D♯
varaippattu
G♯m
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Guitar


Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords in G♯ Scale

Kunappadu Paavi Lyrics
தமிழ்