🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Koodumae Ellaam Koodumae in C♯ Scale

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை
கடல் மீது நடந்தீரையா
கடும்புயல் அடக்கினீரே
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
சர்வ வல்லவரே
…கூடுமே
செங்கடல் உம்மைக் கண்டு
ஓட்டம் பிடித்ததையா
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு
பின்னோக்கிச் சென்றதையா
…கூடுமே
மரித்து உயிர்த்தீரையா
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
மறுபடி வருவீரையா
உருமாற்றம் தருவீரையா
…கூடுமே
உம் நாமம் சொன்னால்
போதும் பேய்கள் ஓடுதையா
உம் பெயரால் கைநீட்டினால்நோ
ய்கள் மறையுதையா
…கூடுமே
மலைகள் செம்மறி போல்
துள்ளியது ஏன் ஐயா
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
குதித்ததும் ஏன் ஐயா
…கூடுமே
வனாந்தர பாதையிலே
ஜனங்களை நடத்தினீரே
கற்பாறை கன்மலையை
நீரூற்றாய் மாற்றினீரே
…கூடுமே
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
உணவு ஊட்டுகிறீர்
கரையும் காகங்களுக்கு இரை
கொடுத்து மகிழ்கிறீர்
…கூடுமே
பகலை ஆள்வதற்கு
கதிரவனை உருவாக்கினீர்
இரவை ஆள்வதற்கு
விண்மீனை உருவாக்கினீர்
…கூடுமே

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Koodumae Ellaam Koodumae
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
Ummaalae Ellaam Koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
Koodaathathu Onrumillai Ummaal
கூடாதது ஒன்றுமில்லை
koodaathathu Ontumillai

கடல் மீது நடந்தீரையா
Kadal Meethu Nadantheeraiyaa
கடும்புயல் அடக்கினீரே
Kadumpuyal Adakkineerae
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
Saaththaanai Odukkineerae
சர்வ வல்லவரே
sarva Vallavarae
...கூடுமே
...koodumae

செங்கடல் உம்மைக் கண்டு
Sengadal Ummaik Kanndu
ஓட்டம் பிடித்ததையா
Ottam Pitiththathaiyaa
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு
Yorthaan Ummaik Kanndu
பின்னோக்கிச் சென்றதையா
pinnokkich Sentathaiyaa
...கூடுமே
...koodumae

மரித்து உயிர்த்தீரையா
Mariththu Uyirththeeraiyaa
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
மறுபடி வருவீரையா
Marupati Varuveeraiyaa
உருமாற்றம் தருவீரையா
urumaattam Tharuveeraiyaa
...கூடுமே
...koodumae

உம் நாமம் சொன்னால்
Um Naamam Sonnaal
போதும் பேய்கள் ஓடுதையா
Pothum Paeykal Oduthaiyaa
உம் பெயரால் கைநீட்டினால்நோ
Um Peyaraal KaineettinaalNno
ய்கள் மறையுதையா
ykal Maraiyuthaiyaa
...கூடுமே
...koodumae

மலைகள் செம்மறி போல்
Malaikal Semmari Pol
துள்ளியது ஏன் ஐயா
Thulliyathu Aen Aiyaa
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
Kuntukal Aadukal Pol
குதித்ததும் ஏன் ஐயா
kuthiththathum Aen Aiyaa
...கூடுமே
...koodumae

வனாந்தர பாதையிலே
Vanaanthara Paathaiyilae
ஜனங்களை நடத்தினீரே
Janangalai Nadaththineerae
கற்பாறை கன்மலையை
Karpaarai Kanmalaiyai
நீரூற்றாய் மாற்றினீரே
neeroottaாy Maattineerae
...கூடுமே
...koodumae

உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
Udal Konnda Anaivarukkum
உணவு ஊட்டுகிறீர்
Unavu Oottukireer
கரையும் காகங்களுக்கு இரை
Karaiyum Kaakangalukku Irai
கொடுத்து மகிழ்கிறீர்
koduththu Makilkireer
...கூடுமே
...koodumae

பகலை ஆள்வதற்கு
Pakalai Aalvatharku
கதிரவனை உருவாக்கினீர்
Kathiravanai Uruvaakkineer
இரவை ஆள்வதற்கு
Iravai Aalvatharku
விண்மீனை உருவாக்கினீர்
vinnmeenai Uruvaakkineer
...கூடுமே
...koodumae


Koodumae Ellaam Koodumae Chords Keyboard

koodumae Ellaam Koodumae
ummaalae Ellaam Koodum
koodaathathu Onrumillai Ummaal
koodaathathu Ontumillai

kadal Meethu Nadantheeraiyaa
kadumpuyal Adakkineerae
saaththaanai Odukkineerae
sarva Vallavarae
...koodumae

sengadal Ummaik Kanndu
ottam Pitiththathaiyaa
yorthaan Ummaik kanndu
pinnokkich sentathaiyaa
...koodumae

mariththu Uyirththeeraiyaa
maranaththai Jeyiththeeraiyaa
marupati Varuveeraiyaa
urumaattam Tharuveeraiyaa
...koodumae

um Naamam Sonnaal
pothum Paeykal Oduthaiyaa
um Peyaraal KaineettinaalNno
ykal Maraiyuthaiyaa
...koodumae

malaikal Semmari Pol
thulliyathu Aen Aiyaa
kuntukal Aadukal Pol
kuthiththathum Aen Aiyaa
...koodumae

vanaanthara Paathaiyilae
janangalai Nadaththineerae
karpaarai Kanmalaiyai
neeroottaாy Maattineerae
...koodumae

udal Konnda anaivarukkum
unavu Oottukireer
karaiyum Kaakangalukku irai
koduththu Makilkireer
...koodumae

pakalai Aalvatharku
kathiravanai Uruvaakkineer
iravai Aalvatharku
vinnmeenai Uruvaakkineer
...koodumae


Koodumae Ellaam Koodumae Chords Guitar


Koodumae Ellaam Koodumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Koodumae Ellaam Koodumae Chords in C♯ Scale

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் Lyrics
தமிழ்