🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Konja Kaalam Yesuvukkaatha in D♯ Scale

கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காக
கஷ்டப்பாடு சகிப்பதினால்
இன்னல் துன்பம் இன்பமாய் மாறும்
இயேசுவை நான் காணும் போது
அவர் பாதம் வீழ்ந்து பணிந்தேன்
ஆனந்தக் கண்ணீர் வடித்தேன்-2
எந்தன் ஓட்டம் ஜெயத்துடன் முடியும்
அந்த நாடு சுதந்திரிப்பேன்
கஷ்டம் கண்ணீர் நிறைந்த உலகை
கடந்தென்று நான் மறைவேன்-
ஜீவ ஊற்றருகே என்னை நடத்திச் சென்றே
தேவன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
—அவர் பாதம் வீழ்ந்து
இந்த தேகம் அழியும் கூடாரம்
இதை நம்பி யார் பிழைப்பார்
என் பிதா வீட்டில் வாசஸ்தலங்கள் உண்டே
இயேசுவோடு நான் குடியிருப்பேன்
—அவர் பாதம் வீழ்ந்து
வீணை நாதம் தொனித்திடும் நேரம்
வரவேற்பு அளிக்கப்படும் –
என்னை பேர் சொல்லி இயேசு கூப்பிடுகிறார்
எனக்கானந்தம் பொங்கிடுமே
—அவர் பாதம் வீழ்ந்து
பலியாக காணிக்கையாக
படைத்தேனே உமக்காக-
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசு ஆண்டவரே
ஏழை நான் என்றும் உம் அடிமை
—அவர் பாதம் வீழ்ந்து

கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காக
Konja Kaalam Yesuvukkaaka
கஷ்டப்பாடு சகிப்பதினால்
Kashdappaadu Sakippathinaal
இன்னல் துன்பம் இன்பமாய் மாறும்
Innal Thunpam Inpamaay Maarum
இயேசுவை நான் காணும் போது
Yesuvai Naan Kaanum Pothu

அவர் பாதம் வீழ்ந்து பணிந்தேன்
Avar Paatham Veelnthu Panninthaen
ஆனந்தக் கண்ணீர் வடித்தேன்-2
Aananthak Kannnneer Vatiththaen-2
எந்தன் ஓட்டம் ஜெயத்துடன் முடியும்
Enthan Ottam Jeyaththudan Mutiyum
அந்த நாடு சுதந்திரிப்பேன்
Antha Naadu Suthanthirippaen

கஷ்டம் கண்ணீர் நிறைந்த உலகை
Kashdam Kannnneer Niraintha Ulakai
கடந்தென்று நான் மறைவேன்-
Kadanthentu Naan Maraivaen-
ஜீவ ஊற்றருகே என்னை நடத்திச் சென்றே
Jeeva Oottarukae Ennai Nadaththich Sente
தேவன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
Thaevan Kannnneeraith Thutaiththiduvaar
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar Paatham Veelnthu

இந்த தேகம் அழியும் கூடாரம்
Intha Thaekam Aliyum Koodaaram
இதை நம்பி யார் பிழைப்பார்
Ithai Nampi Yaar Pilaippaar
என் பிதா வீட்டில் வாசஸ்தலங்கள் உண்டே
En Pithaa Veettil Vaasasthalangal Unntae
இயேசுவோடு நான் குடியிருப்பேன்
Yesuvodu Naan Kutiyiruppaen
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar Paatham Veelnthu

வீணை நாதம் தொனித்திடும் நேரம்
Veennai Naatham Thoniththidum Naeram
வரவேற்பு அளிக்கப்படும் –
Varavaerpu Alikkappadum –
என்னை பேர் சொல்லி இயேசு கூப்பிடுகிறார்
Ennai Paer Solli Yesu Kooppidukiraar
எனக்கானந்தம் பொங்கிடுமே
Enakkaanantham Pongidumae
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar Paatham Veelnthu

பலியாக காணிக்கையாக
Paliyaaka Kaannikkaiyaaka
படைத்தேனே உமக்காக-
Pataiththaenae Umakkaaka-
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசு ஆண்டவரே
Ennai Aettukkollum Yesu Aanndavarae
ஏழை நான் என்றும் உம் அடிமை
Aelai Naan Entum Um Atimai
---அவர் பாதம் வீழ்ந்து
---avar Paatham Veelnthu


Konja Kaalam Yesuvukkaatha Chords Keyboard

konja Kaalam Yesuvukkaaka
kashdappaadu Sakippathinaal
innal Thunpam Inpamaay Maarum
Yesuvai Naan Kaanum Pothu

avar Paatham Veelnthu Panninthaen
aananthak Kannnneer vatiththaen-2
enthan Ottam Jeyaththudan Mutiyum
antha Naadu Suthanthirippaen

kashdam Kannnneer Niraintha Ulakai
kadanthentu Naan Maraivaen-
jeeva Oottarukae Ennai Nadaththich Sente
thaevan Kannnneeraith Thutaiththiduvaar
---avar Paatham Veelnthu

intha Thaekam Aliyum Koodaaram
ithai Nampi Yaar Pilaippaar
en Pithaa Veettil Vaasasthalangkal Unntae
Yesuvodu Naan Kutiyiruppaen
---avar Paatham Veelnthu

veennai Naatham Thoniththidum Naeram
varavaerpu Alikkappadum –
ennai Paer Solli Yesu Kooppidukiraar
enakkaanantham Pongkidumae
---avar Paatham Veelnthu

paliyaaka Kaannikkaiyaaka
pataiththaenae Umakkaaka-
ennai Aettukkollum Iyaesu Aanndavarae
aelai Naan Entum Um atimai
---avar Paatham Veelnthu


Konja Kaalam Yesuvukkaatha Chords Guitar


Konja Kaalam Yesuvukkaatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konja Kaalam Yesuvukkaatha Chords in D♯ Scale

தமிழ்